Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1861 | Date: 28-May-1989
જન્મો વીત્યા, જન્મારો વીત્યો, દર્શન વિના તારા રે માડી
Janmō vītyā, janmārō vītyō, darśana vinā tārā rē māḍī

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 1861 | Date: 28-May-1989

જન્મો વીત્યા, જન્મારો વીત્યો, દર્શન વિના તારા રે માડી

  No Audio

janmō vītyā, janmārō vītyō, darśana vinā tārā rē māḍī

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1989-05-28 1989-05-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13350 જન્મો વીત્યા, જન્મારો વીત્યો, દર્શન વિના તારા રે માડી જન્મો વીત્યા, જન્મારો વીત્યો, દર્શન વિના તારા રે માડી

બંધાતો રહ્યો માયામાં તારી, ચક્ર રહ્યું સદા આ તો ચાલી

કદી ઊછળી હૈયે ભરતી ભક્તિની, કદી પ્રગટી થોડી જ્ઞાનની જ્યોતિ

બદલાઈ ના તોય માડી, બંધનની મારી આ કહાની

છે કહાની કંઈકની આ તો જગમાં, છે કહાની એજ મારી

યત્નોએ, યત્નોએ ભી ના તૂટી, માયાની દોરી એ તારી

કહેતો આવ્યો છું ‘મા’, છે તું મને પ્યારી, ગણી માયાને મેં તો પ્યારી

નથી વાંક એમાં કોઈ તારો, છે બધી એ તારી માયાની બલિહારી

છે જીવ તો મારો નાનો, ફર્યો તોય હૈયે અહં ભરીને ભારી

દેખાતો નથી કોઈ આરો, કરજે હવે તો માડી, કૃપા તો તારી
View Original Increase Font Decrease Font


જન્મો વીત્યા, જન્મારો વીત્યો, દર્શન વિના તારા રે માડી

બંધાતો રહ્યો માયામાં તારી, ચક્ર રહ્યું સદા આ તો ચાલી

કદી ઊછળી હૈયે ભરતી ભક્તિની, કદી પ્રગટી થોડી જ્ઞાનની જ્યોતિ

બદલાઈ ના તોય માડી, બંધનની મારી આ કહાની

છે કહાની કંઈકની આ તો જગમાં, છે કહાની એજ મારી

યત્નોએ, યત્નોએ ભી ના તૂટી, માયાની દોરી એ તારી

કહેતો આવ્યો છું ‘મા’, છે તું મને પ્યારી, ગણી માયાને મેં તો પ્યારી

નથી વાંક એમાં કોઈ તારો, છે બધી એ તારી માયાની બલિહારી

છે જીવ તો મારો નાનો, ફર્યો તોય હૈયે અહં ભરીને ભારી

દેખાતો નથી કોઈ આરો, કરજે હવે તો માડી, કૃપા તો તારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

janmō vītyā, janmārō vītyō, darśana vinā tārā rē māḍī

baṁdhātō rahyō māyāmāṁ tārī, cakra rahyuṁ sadā ā tō cālī

kadī ūchalī haiyē bharatī bhaktinī, kadī pragaṭī thōḍī jñānanī jyōti

badalāī nā tōya māḍī, baṁdhananī mārī ā kahānī

chē kahānī kaṁīkanī ā tō jagamāṁ, chē kahānī ēja mārī

yatnōē, yatnōē bhī nā tūṭī, māyānī dōrī ē tārī

kahētō āvyō chuṁ ‘mā', chē tuṁ manē pyārī, gaṇī māyānē mēṁ tō pyārī

nathī vāṁka ēmāṁ kōī tārō, chē badhī ē tārī māyānī balihārī

chē jīva tō mārō nānō, pharyō tōya haiyē ahaṁ bharīnē bhārī

dēkhātō nathī kōī ārō, karajē havē tō māḍī, kr̥pā tō tārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1861 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...186118621863...Last