Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1878 | Date: 12-Jun-1989
છે તું તો પાપહારિણી રે માતા, જગમાં પાપીઓ તો દેખાય છે
Chē tuṁ tō pāpahāriṇī rē mātā, jagamāṁ pāpīō tō dēkhāya chē

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

Hymn No. 1878 | Date: 12-Jun-1989

છે તું તો પાપહારિણી રે માતા, જગમાં પાપીઓ તો દેખાય છે

  No Audio

chē tuṁ tō pāpahāriṇī rē mātā, jagamāṁ pāpīō tō dēkhāya chē

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

1989-06-12 1989-06-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13367 છે તું તો પાપહારિણી રે માતા, જગમાં પાપીઓ તો દેખાય છે છે તું તો પાપહારિણી રે માતા, જગમાં પાપીઓ તો દેખાય છે

દુઃખહારિણી છે રે તું તો માતા, જગ દુઃખિયોથી ઊભરાય છે

જ્ઞાનપુંજ છે રે તું તો માતા, માનવ હૈયા અજ્ઞાને ડૂબ્યા દેખાય છે

છે તું તો શક્તિની દાતા રે માડી, માનવ અશક્ત દેખાય છે

છે ગુણનિધિ તું રે માડી, માનવ હૈયા અજ્ઞાને ઊભરાય છે

છે તું તો શાંતિની રે દાતા માડી, જગમાં અશાંતિ દેખાય છે

છે તું પ્રેમનિધિ રે માતા, જગમાં વેર તો ફેલાય છે

છે તું તો કર્મોની ભોક્તા રે માતા, જગ કર્મોથી તો બંધાય છે

છે નિર્મળ તું સદાયે માતા, અશુદ્ધતા જગમાં તો દેખાય છે

તારી ઇચ્છા એને સમજવી, કે માયા એ કહેવાય છે
View Original Increase Font Decrease Font


છે તું તો પાપહારિણી રે માતા, જગમાં પાપીઓ તો દેખાય છે

દુઃખહારિણી છે રે તું તો માતા, જગ દુઃખિયોથી ઊભરાય છે

જ્ઞાનપુંજ છે રે તું તો માતા, માનવ હૈયા અજ્ઞાને ડૂબ્યા દેખાય છે

છે તું તો શક્તિની દાતા રે માડી, માનવ અશક્ત દેખાય છે

છે ગુણનિધિ તું રે માડી, માનવ હૈયા અજ્ઞાને ઊભરાય છે

છે તું તો શાંતિની રે દાતા માડી, જગમાં અશાંતિ દેખાય છે

છે તું પ્રેમનિધિ રે માતા, જગમાં વેર તો ફેલાય છે

છે તું તો કર્મોની ભોક્તા રે માતા, જગ કર્મોથી તો બંધાય છે

છે નિર્મળ તું સદાયે માતા, અશુદ્ધતા જગમાં તો દેખાય છે

તારી ઇચ્છા એને સમજવી, કે માયા એ કહેવાય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē tuṁ tō pāpahāriṇī rē mātā, jagamāṁ pāpīō tō dēkhāya chē

duḥkhahāriṇī chē rē tuṁ tō mātā, jaga duḥkhiyōthī ūbharāya chē

jñānapuṁja chē rē tuṁ tō mātā, mānava haiyā ajñānē ḍūbyā dēkhāya chē

chē tuṁ tō śaktinī dātā rē māḍī, mānava aśakta dēkhāya chē

chē guṇanidhi tuṁ rē māḍī, mānava haiyā ajñānē ūbharāya chē

chē tuṁ tō śāṁtinī rē dātā māḍī, jagamāṁ aśāṁti dēkhāya chē

chē tuṁ prēmanidhi rē mātā, jagamāṁ vēra tō phēlāya chē

chē tuṁ tō karmōnī bhōktā rē mātā, jaga karmōthī tō baṁdhāya chē

chē nirmala tuṁ sadāyē mātā, aśuddhatā jagamāṁ tō dēkhāya chē

tārī icchā ēnē samajavī, kē māyā ē kahēvāya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1878 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...187618771878...Last