Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1888 | Date: 23-Jun-1989
પિવરાવ તારી આંખનું અમૃત એવું રે માડી, અમર થઈ જઈએ
Pivarāva tārī āṁkhanuṁ amr̥ta ēvuṁ rē māḍī, amara thaī jaīē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 1888 | Date: 23-Jun-1989

પિવરાવ તારી આંખનું અમૃત એવું રે માડી, અમર થઈ જઈએ

  No Audio

pivarāva tārī āṁkhanuṁ amr̥ta ēvuṁ rē māḍī, amara thaī jaīē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-06-23 1989-06-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13377 પિવરાવ તારી આંખનું અમૃત એવું રે માડી, અમર થઈ જઈએ પિવરાવ તારી આંખનું અમૃત એવું રે માડી, અમર થઈ જઈએ

ચડાવ તારી ભક્તિનો કેફ એવો રે માડી, ઊતર્યો ના ઊતરે

ડુબાડ તારા પ્રેમસાગરમાં, એવો રે માડી, બહાર ના નીકળીયે

પુરાવ તેલ શ્રદ્ધાનું એટલું રે માડી, ખૂટયું ના ખૂટે

ઓઢાડજે તારી ચાદર એવી રે માડી, સદાયે રક્ષણ કરે

આપજે સાચી સમજ એવી રે માડી, અજ્ઞાન પાસે ના આવી શકે

ભરજે શક્તિ પગમાં એવી રે માડી, પગલાં પુણ્યના ના ચૂકે

કરજે હાથને મજબૂત એવાં રે માડી, જરૂરિયાતને પહોંચી વળે

તારું મુખ સદા દેખાયે રે માડી, થાક મારો તો ઊતરે

કરજે વાસ હૈયામાં એવો રે માડી, સારી સૃષ્ટિ તુજરૂપ દીસે
View Original Increase Font Decrease Font


પિવરાવ તારી આંખનું અમૃત એવું રે માડી, અમર થઈ જઈએ

ચડાવ તારી ભક્તિનો કેફ એવો રે માડી, ઊતર્યો ના ઊતરે

ડુબાડ તારા પ્રેમસાગરમાં, એવો રે માડી, બહાર ના નીકળીયે

પુરાવ તેલ શ્રદ્ધાનું એટલું રે માડી, ખૂટયું ના ખૂટે

ઓઢાડજે તારી ચાદર એવી રે માડી, સદાયે રક્ષણ કરે

આપજે સાચી સમજ એવી રે માડી, અજ્ઞાન પાસે ના આવી શકે

ભરજે શક્તિ પગમાં એવી રે માડી, પગલાં પુણ્યના ના ચૂકે

કરજે હાથને મજબૂત એવાં રે માડી, જરૂરિયાતને પહોંચી વળે

તારું મુખ સદા દેખાયે રે માડી, થાક મારો તો ઊતરે

કરજે વાસ હૈયામાં એવો રે માડી, સારી સૃષ્ટિ તુજરૂપ દીસે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pivarāva tārī āṁkhanuṁ amr̥ta ēvuṁ rē māḍī, amara thaī jaīē

caḍāva tārī bhaktinō kēpha ēvō rē māḍī, ūtaryō nā ūtarē

ḍubāḍa tārā prēmasāgaramāṁ, ēvō rē māḍī, bahāra nā nīkalīyē

purāva tēla śraddhānuṁ ēṭaluṁ rē māḍī, khūṭayuṁ nā khūṭē

ōḍhāḍajē tārī cādara ēvī rē māḍī, sadāyē rakṣaṇa karē

āpajē sācī samaja ēvī rē māḍī, ajñāna pāsē nā āvī śakē

bharajē śakti pagamāṁ ēvī rē māḍī, pagalāṁ puṇyanā nā cūkē

karajē hāthanē majabūta ēvāṁ rē māḍī, jarūriyātanē pahōṁcī valē

tāruṁ mukha sadā dēkhāyē rē māḍī, thāka mārō tō ūtarē

karajē vāsa haiyāmāṁ ēvō rē māḍī, sārī sr̥ṣṭi tujarūpa dīsē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1888 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...188818891890...Last