Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1907 | Date: 12-Jul-1989
થાશે કર્મો જાણે અજાણ્યે રે, ફળ આવશે એનું દોડી દોડી
Thāśē karmō jāṇē ajāṇyē rē, phala āvaśē ēnuṁ dōḍī dōḍī

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 1907 | Date: 12-Jul-1989

થાશે કર્મો જાણે અજાણ્યે રે, ફળ આવશે એનું દોડી દોડી

  No Audio

thāśē karmō jāṇē ajāṇyē rē, phala āvaśē ēnuṁ dōḍī dōḍī

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1989-07-12 1989-07-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13396 થાશે કર્મો જાણે અજાણ્યે રે, ફળ આવશે એનું દોડી દોડી થાશે કર્મો જાણે અજાણ્યે રે, ફળ આવશે એનું દોડી દોડી

થાયે કર્મો અલિપ્ત બની, ફળ એનું તો સ્પર્શે નહિ

કીધા કર્મો જ્યાં આશધરી, વીંટાઈ આશા બંધન બની

કીધા કર્મો જ્યાં કર્તા બની, આવશે ફળ પાસે તો દાડી

કરશે કર્મો જ્યાં નિઃસ્વાર્થ બની, ના એના ફળની ચિંતા કરવી

કરી કર્મો સોંપ્યા પ્રભુચરણે, કરશે ચિંતા પ્રભુ રે એની

કર કર્મો એવા, જાય મન, વિચાર, હૈયું પ્રભુમાં તો દોડી

રાખીશ ના કર્મો પર જો કાબૂ, જાશે કર્મો તને રે ખેંચી

વગર વિચારે કરશે કર્મો, પડશે જીવનમાં તો રડી

સાધ તું મેળ જીવનમાં, મન, વિચાર, ભાવને કર્મોમાં જોડી
View Original Increase Font Decrease Font


થાશે કર્મો જાણે અજાણ્યે રે, ફળ આવશે એનું દોડી દોડી

થાયે કર્મો અલિપ્ત બની, ફળ એનું તો સ્પર્શે નહિ

કીધા કર્મો જ્યાં આશધરી, વીંટાઈ આશા બંધન બની

કીધા કર્મો જ્યાં કર્તા બની, આવશે ફળ પાસે તો દાડી

કરશે કર્મો જ્યાં નિઃસ્વાર્થ બની, ના એના ફળની ચિંતા કરવી

કરી કર્મો સોંપ્યા પ્રભુચરણે, કરશે ચિંતા પ્રભુ રે એની

કર કર્મો એવા, જાય મન, વિચાર, હૈયું પ્રભુમાં તો દોડી

રાખીશ ના કર્મો પર જો કાબૂ, જાશે કર્મો તને રે ખેંચી

વગર વિચારે કરશે કર્મો, પડશે જીવનમાં તો રડી

સાધ તું મેળ જીવનમાં, મન, વિચાર, ભાવને કર્મોમાં જોડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thāśē karmō jāṇē ajāṇyē rē, phala āvaśē ēnuṁ dōḍī dōḍī

thāyē karmō alipta banī, phala ēnuṁ tō sparśē nahi

kīdhā karmō jyāṁ āśadharī, vīṁṭāī āśā baṁdhana banī

kīdhā karmō jyāṁ kartā banī, āvaśē phala pāsē tō dāḍī

karaśē karmō jyāṁ niḥsvārtha banī, nā ēnā phalanī ciṁtā karavī

karī karmō sōṁpyā prabhucaraṇē, karaśē ciṁtā prabhu rē ēnī

kara karmō ēvā, jāya mana, vicāra, haiyuṁ prabhumāṁ tō dōḍī

rākhīśa nā karmō para jō kābū, jāśē karmō tanē rē khēṁcī

vagara vicārē karaśē karmō, paḍaśē jīvanamāṁ tō raḍī

sādha tuṁ mēla jīvanamāṁ, mana, vicāra, bhāvanē karmōmāṁ jōḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1907 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...190619071908...Last