Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1910 | Date: 13-Jul-1989
કરતા ગુણગાન તારા રે માડી, ભલે ગળું સુકાય
Karatā guṇagāna tārā rē māḍī, bhalē galuṁ sukāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 1910 | Date: 13-Jul-1989

કરતા ગુણગાન તારા રે માડી, ભલે ગળું સુકાય

  Audio

karatā guṇagāna tārā rē māḍī, bhalē galuṁ sukāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-07-13 1989-07-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13399 કરતા ગુણગાન તારા રે માડી, ભલે ગળું સુકાય કરતા ગુણગાન તારા રે માડી, ભલે ગળું સુકાય

વિયોગે વહાવીશ આંસુ એટલાં, ભલે આંસુ ખૂટી જાય

જોતાં વાટડી તારી રે માડી, તેજ ભલે આંખના હણાય

કરીશ ભક્તિ એટલી, ભલે જીવન એમાં વીતી જાય

શાશ્વત તો તું છે રે માડી, શાશ્વત તું તો ગણાય

ગુણગાન તારા અહર્નિશ ગાતાં માડી, થાકી ના જવાય

ભરી છે શક્તિ તારા ગુણમાં એવી, ગુણમય બની જવાય

તારા ગુણે ગુણે રે માડી, તારું સાંનિધ્ય તો સધાય

ગુણે ગુણે રે માડી, તારી પાસે તો પહોંચાય

ના પહોંચાડે જે ગુણો તારી પાસે, એ ગુણો તારા ન કહેવાય
https://www.youtube.com/watch?v=c2Nx71mW_sg
View Original Increase Font Decrease Font


કરતા ગુણગાન તારા રે માડી, ભલે ગળું સુકાય

વિયોગે વહાવીશ આંસુ એટલાં, ભલે આંસુ ખૂટી જાય

જોતાં વાટડી તારી રે માડી, તેજ ભલે આંખના હણાય

કરીશ ભક્તિ એટલી, ભલે જીવન એમાં વીતી જાય

શાશ્વત તો તું છે રે માડી, શાશ્વત તું તો ગણાય

ગુણગાન તારા અહર્નિશ ગાતાં માડી, થાકી ના જવાય

ભરી છે શક્તિ તારા ગુણમાં એવી, ગુણમય બની જવાય

તારા ગુણે ગુણે રે માડી, તારું સાંનિધ્ય તો સધાય

ગુણે ગુણે રે માડી, તારી પાસે તો પહોંચાય

ના પહોંચાડે જે ગુણો તારી પાસે, એ ગુણો તારા ન કહેવાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karatā guṇagāna tārā rē māḍī, bhalē galuṁ sukāya

viyōgē vahāvīśa āṁsu ēṭalāṁ, bhalē āṁsu khūṭī jāya

jōtāṁ vāṭaḍī tārī rē māḍī, tēja bhalē āṁkhanā haṇāya

karīśa bhakti ēṭalī, bhalē jīvana ēmāṁ vītī jāya

śāśvata tō tuṁ chē rē māḍī, śāśvata tuṁ tō gaṇāya

guṇagāna tārā aharniśa gātāṁ māḍī, thākī nā javāya

bharī chē śakti tārā guṇamāṁ ēvī, guṇamaya banī javāya

tārā guṇē guṇē rē māḍī, tāruṁ sāṁnidhya tō sadhāya

guṇē guṇē rē māḍī, tārī pāsē tō pahōṁcāya

nā pahōṁcāḍē jē guṇō tārī pāsē, ē guṇō tārā na kahēvāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1910 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


કરતા ગુણગાન તારા રે માડી, ભલે ગળું સુકાયકરતા ગુણગાન તારા રે માડી, ભલે ગળું સુકાય

વિયોગે વહાવીશ આંસુ એટલાં, ભલે આંસુ ખૂટી જાય

જોતાં વાટડી તારી રે માડી, તેજ ભલે આંખના હણાય

કરીશ ભક્તિ એટલી, ભલે જીવન એમાં વીતી જાય

શાશ્વત તો તું છે રે માડી, શાશ્વત તું તો ગણાય

ગુણગાન તારા અહર્નિશ ગાતાં માડી, થાકી ના જવાય

ભરી છે શક્તિ તારા ગુણમાં એવી, ગુણમય બની જવાય

તારા ગુણે ગુણે રે માડી, તારું સાંનિધ્ય તો સધાય

ગુણે ગુણે રે માડી, તારી પાસે તો પહોંચાય

ના પહોંચાડે જે ગુણો તારી પાસે, એ ગુણો તારા ન કહેવાય
1989-07-13https://i.ytimg.com/vi/c2Nx71mW_sg/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=c2Nx71mW_sg





First...190919101911...Last