Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5852 | Date: 05-Jul-1995
જલે છે ઝૂંપડી જીવનમાં જ્યાં તારી, આગ અન્યની ઓલવવા નીકળ્યો છે તું શાને
Jalē chē jhūṁpaḍī jīvanamāṁ jyāṁ tārī, āga anyanī ōlavavā nīkalyō chē tuṁ śānē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5852 | Date: 05-Jul-1995

જલે છે ઝૂંપડી જીવનમાં જ્યાં તારી, આગ અન્યની ઓલવવા નીકળ્યો છે તું શાને

  No Audio

jalē chē jhūṁpaḍī jīvanamāṁ jyāṁ tārī, āga anyanī ōlavavā nīkalyō chē tuṁ śānē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-07-05 1995-07-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1340 જલે છે ઝૂંપડી જીવનમાં જ્યાં તારી, આગ અન્યની ઓલવવા નીકળ્યો છે તું શાને જલે છે ઝૂંપડી જીવનમાં જ્યાં તારી, આગ અન્યની ઓલવવા નીકળ્યો છે તું શાને

બચાવ ઝૂંપડી પહેલાં તું તારી, ફિકર અન્યની તું કરે છે રે શાને

કર જતન પહેલાં તું કરીને ફિકર તારી, કરી ફિકર અન્યની પતન નોતરે છે શાને

બુઝાવી નથી શક્યો આગ તારી ઝૂંપડીની, છે બેખબર એમાં, ખબર અન્યની રાખવા દોડે છે શાને

જન્મ્યો ઘુમાડો જે એની આગમાંથી, ભાગે છે છોડીને આગ એ, તું એમાં દોડે છે શાને

છે હાલત દયાજનક તો જ્યાં તારી, ખાવા દયા અન્યની તું નીકળ્યો છે શાને

બુઝાવીશ ના જો તું આગને તારી, ચિનગારી એની, જલાવી જાશે એ તનેને તને

કરી અદા તારી જવાબદારી, લેજે અન્યની ત્યારે તું જવાબદારી

કર્યા વિના અદા, તારી જવાબદારી, પડશે ભારી તને તારી એ ઉદારી
View Original Increase Font Decrease Font


જલે છે ઝૂંપડી જીવનમાં જ્યાં તારી, આગ અન્યની ઓલવવા નીકળ્યો છે તું શાને

બચાવ ઝૂંપડી પહેલાં તું તારી, ફિકર અન્યની તું કરે છે રે શાને

કર જતન પહેલાં તું કરીને ફિકર તારી, કરી ફિકર અન્યની પતન નોતરે છે શાને

બુઝાવી નથી શક્યો આગ તારી ઝૂંપડીની, છે બેખબર એમાં, ખબર અન્યની રાખવા દોડે છે શાને

જન્મ્યો ઘુમાડો જે એની આગમાંથી, ભાગે છે છોડીને આગ એ, તું એમાં દોડે છે શાને

છે હાલત દયાજનક તો જ્યાં તારી, ખાવા દયા અન્યની તું નીકળ્યો છે શાને

બુઝાવીશ ના જો તું આગને તારી, ચિનગારી એની, જલાવી જાશે એ તનેને તને

કરી અદા તારી જવાબદારી, લેજે અન્યની ત્યારે તું જવાબદારી

કર્યા વિના અદા, તારી જવાબદારી, પડશે ભારી તને તારી એ ઉદારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jalē chē jhūṁpaḍī jīvanamāṁ jyāṁ tārī, āga anyanī ōlavavā nīkalyō chē tuṁ śānē

bacāva jhūṁpaḍī pahēlāṁ tuṁ tārī, phikara anyanī tuṁ karē chē rē śānē

kara jatana pahēlāṁ tuṁ karīnē phikara tārī, karī phikara anyanī patana nōtarē chē śānē

bujhāvī nathī śakyō āga tārī jhūṁpaḍīnī, chē bēkhabara ēmāṁ, khabara anyanī rākhavā dōḍē chē śānē

janmyō ghumāḍō jē ēnī āgamāṁthī, bhāgē chē chōḍīnē āga ē, tuṁ ēmāṁ dōḍē chē śānē

chē hālata dayājanaka tō jyāṁ tārī, khāvā dayā anyanī tuṁ nīkalyō chē śānē

bujhāvīśa nā jō tuṁ āganē tārī, cinagārī ēnī, jalāvī jāśē ē tanēnē tanē

karī adā tārī javābadārī, lējē anyanī tyārē tuṁ javābadārī

karyā vinā adā, tārī javābadārī, paḍaśē bhārī tanē tārī ē udārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5852 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...584858495850...Last