Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1922 | Date: 28-Jul-1989
રહું સુખદુઃખમાં જીવનમાં રે માડી, પ્રસાદી એ તો તારી છે
Rahuṁ sukhaduḥkhamāṁ jīvanamāṁ rē māḍī, prasādī ē tō tārī chē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 1922 | Date: 28-Jul-1989

રહું સુખદુઃખમાં જીવનમાં રે માડી, પ્રસાદી એ તો તારી છે

  No Audio

rahuṁ sukhaduḥkhamāṁ jīvanamāṁ rē māḍī, prasādī ē tō tārī chē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1989-07-28 1989-07-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13411 રહું સુખદુઃખમાં જીવનમાં રે માડી, પ્રસાદી એ તો તારી છે રહું સુખદુઃખમાં જીવનમાં રે માડી, પ્રસાદી એ તો તારી છે

પડું માંદો તનથી કે મનથી, દુવા તારી, દવા એ તો મારી છે

સોંપ્યો ભાર જીવનનો તને, ચિંતા એની, એ તો તારી છે

જીવનમાં રે માડી, વિકારોની સતામણી તો ભારી છે

પ્રેમમાં તારા ભીંજવું હૈયું મારું, દુનિયા એ તો મારી છે

સફળતા-નિષ્ફળતાના જામ રહે મળતા, કૃપા એ તો તારી છે

ભૂલું સહુ જીવનમાં રે માડી, જવાબદારી એ તો તારી છે

લપટાઈ માયામાં, ભૂલું યાદ તો તારી, ભૂલ એ તો મારી છે

રહી છે તું તો પાસે, ના દેખાય, ખામી દૃષ્ટિની એ તો મારી છે

આવ્યો તારા ચરણમાં, શરણની જવાબદારી, એ તો તારી છે
View Original Increase Font Decrease Font


રહું સુખદુઃખમાં જીવનમાં રે માડી, પ્રસાદી એ તો તારી છે

પડું માંદો તનથી કે મનથી, દુવા તારી, દવા એ તો મારી છે

સોંપ્યો ભાર જીવનનો તને, ચિંતા એની, એ તો તારી છે

જીવનમાં રે માડી, વિકારોની સતામણી તો ભારી છે

પ્રેમમાં તારા ભીંજવું હૈયું મારું, દુનિયા એ તો મારી છે

સફળતા-નિષ્ફળતાના જામ રહે મળતા, કૃપા એ તો તારી છે

ભૂલું સહુ જીવનમાં રે માડી, જવાબદારી એ તો તારી છે

લપટાઈ માયામાં, ભૂલું યાદ તો તારી, ભૂલ એ તો મારી છે

રહી છે તું તો પાસે, ના દેખાય, ખામી દૃષ્ટિની એ તો મારી છે

આવ્યો તારા ચરણમાં, શરણની જવાબદારી, એ તો તારી છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahuṁ sukhaduḥkhamāṁ jīvanamāṁ rē māḍī, prasādī ē tō tārī chē

paḍuṁ māṁdō tanathī kē manathī, duvā tārī, davā ē tō mārī chē

sōṁpyō bhāra jīvananō tanē, ciṁtā ēnī, ē tō tārī chē

jīvanamāṁ rē māḍī, vikārōnī satāmaṇī tō bhārī chē

prēmamāṁ tārā bhīṁjavuṁ haiyuṁ māruṁ, duniyā ē tō mārī chē

saphalatā-niṣphalatānā jāma rahē malatā, kr̥pā ē tō tārī chē

bhūluṁ sahu jīvanamāṁ rē māḍī, javābadārī ē tō tārī chē

lapaṭāī māyāmāṁ, bhūluṁ yāda tō tārī, bhūla ē tō mārī chē

rahī chē tuṁ tō pāsē, nā dēkhāya, khāmī dr̥ṣṭinī ē tō mārī chē

āvyō tārā caraṇamāṁ, śaraṇanī javābadārī, ē tō tārī chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1922 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...192119221923...Last