Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1949 | Date: 17-Aug-1989
રોજ સવારે સૂરજ ઊગે, આથમી સાંજે જાય
Rōja savārē sūraja ūgē, āthamī sāṁjē jāya

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 1949 | Date: 17-Aug-1989

રોજ સવારે સૂરજ ઊગે, આથમી સાંજે જાય

  No Audio

rōja savārē sūraja ūgē, āthamī sāṁjē jāya

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1989-08-17 1989-08-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13438 રોજ સવારે સૂરજ ઊગે, આથમી સાંજે જાય રોજ સવારે સૂરજ ઊગે, આથમી સાંજે જાય

ક્રમ આ ચાલ્યો આવે, ક્રમ આ ના બદલાય

સાગરમાં આવે ભરતી, ને ઓટ પણ આવી જાય - ક્રમ...

દિન ઊગે ને દિન આથમે, દિન બદલાતા જાય - ક્રમ...

સુખદુઃખ આવે ને જાયે, ના સ્થાયી રહી જાય - ક્રમ...

બાળપણ વીતે, જુવાની આવે, ઘડપણ દોડી આવે સદાય - ક્રમ...

હાસ્ય રુદન જીવનમાં આવે, સ્થિર ના રહે સદાય - ક્રમ...

જન્મ લઈ જગમાં જે આવે, એ તો જગ છોડી જાય - ક્રમ...

રોજ ખાવો ને રોજ ભૂખ લાગે, ના બદલી એમાં થાય - ક્રમ...

એક દિન હૈયે ભક્તિ જાગે, મન, ચિત્ત, વૃત્તિ બદલાય - ક્રમ...
View Original Increase Font Decrease Font


રોજ સવારે સૂરજ ઊગે, આથમી સાંજે જાય

ક્રમ આ ચાલ્યો આવે, ક્રમ આ ના બદલાય

સાગરમાં આવે ભરતી, ને ઓટ પણ આવી જાય - ક્રમ...

દિન ઊગે ને દિન આથમે, દિન બદલાતા જાય - ક્રમ...

સુખદુઃખ આવે ને જાયે, ના સ્થાયી રહી જાય - ક્રમ...

બાળપણ વીતે, જુવાની આવે, ઘડપણ દોડી આવે સદાય - ક્રમ...

હાસ્ય રુદન જીવનમાં આવે, સ્થિર ના રહે સદાય - ક્રમ...

જન્મ લઈ જગમાં જે આવે, એ તો જગ છોડી જાય - ક્રમ...

રોજ ખાવો ને રોજ ભૂખ લાગે, ના બદલી એમાં થાય - ક્રમ...

એક દિન હૈયે ભક્તિ જાગે, મન, ચિત્ત, વૃત્તિ બદલાય - ક્રમ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rōja savārē sūraja ūgē, āthamī sāṁjē jāya

krama ā cālyō āvē, krama ā nā badalāya

sāgaramāṁ āvē bharatī, nē ōṭa paṇa āvī jāya - krama...

dina ūgē nē dina āthamē, dina badalātā jāya - krama...

sukhaduḥkha āvē nē jāyē, nā sthāyī rahī jāya - krama...

bālapaṇa vītē, juvānī āvē, ghaḍapaṇa dōḍī āvē sadāya - krama...

hāsya rudana jīvanamāṁ āvē, sthira nā rahē sadāya - krama...

janma laī jagamāṁ jē āvē, ē tō jaga chōḍī jāya - krama...

rōja khāvō nē rōja bhūkha lāgē, nā badalī ēmāṁ thāya - krama...

ēka dina haiyē bhakti jāgē, mana, citta, vr̥tti badalāya - krama...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1949 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...194819491950...Last