Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1963 | Date: 25-Aug-1989
અનંત યાત્રામાંથી, આતમ અનેક બીજનો બોજ તો લાવ્યો છે
Anaṁta yātrāmāṁthī, ātama anēka bījanō bōja tō lāvyō chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 1963 | Date: 25-Aug-1989

અનંત યાત્રામાંથી, આતમ અનેક બીજનો બોજ તો લાવ્યો છે

  No Audio

anaṁta yātrāmāṁthī, ātama anēka bījanō bōja tō lāvyō chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1989-08-25 1989-08-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13452 અનંત યાત્રામાંથી, આતમ અનેક બીજનો બોજ તો લાવ્યો છે અનંત યાત્રામાંથી, આતમ અનેક બીજનો બોજ તો લાવ્યો છે

અદીઠ એ બોજનો બોજ તો ના દેખાયે રે

અનેક જનમના સંસ્કારના બીજ, સાથે ને સાથે લાવ્યો છે

લાવ્યો બીજ જેવા જે સાથે, જળ મળતાં સંજોગનું, એ ફૂટે છે

રહી જવાયે અચંબામાં, ક્યાંથી, કેમ ને ક્યારે એ આવ્યા છે

ના સમજાશે કારણ એના, ગોતવા તો એને, તો બહુ ઊંડા છે

જનમ જનમના બીજ સંસ્કારના, ઊંડા ને ઊંડા તો પડયા છે

ભક્તિ, જ્ઞાનની જ્યોત જગાવજે એવી, બાળવા એજ સમર્થ છે

જગમાં ચિંતા કરનારો એક છે, તારી ચિંતા સદા પ્રભુ કરે છે

શરણું સાચું સાધતા પ્રભુનું, જોર ના એના ચાલ્યા છે
View Original Increase Font Decrease Font


અનંત યાત્રામાંથી, આતમ અનેક બીજનો બોજ તો લાવ્યો છે

અદીઠ એ બોજનો બોજ તો ના દેખાયે રે

અનેક જનમના સંસ્કારના બીજ, સાથે ને સાથે લાવ્યો છે

લાવ્યો બીજ જેવા જે સાથે, જળ મળતાં સંજોગનું, એ ફૂટે છે

રહી જવાયે અચંબામાં, ક્યાંથી, કેમ ને ક્યારે એ આવ્યા છે

ના સમજાશે કારણ એના, ગોતવા તો એને, તો બહુ ઊંડા છે

જનમ જનમના બીજ સંસ્કારના, ઊંડા ને ઊંડા તો પડયા છે

ભક્તિ, જ્ઞાનની જ્યોત જગાવજે એવી, બાળવા એજ સમર્થ છે

જગમાં ચિંતા કરનારો એક છે, તારી ચિંતા સદા પ્રભુ કરે છે

શરણું સાચું સાધતા પ્રભુનું, જોર ના એના ચાલ્યા છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

anaṁta yātrāmāṁthī, ātama anēka bījanō bōja tō lāvyō chē

adīṭha ē bōjanō bōja tō nā dēkhāyē rē

anēka janamanā saṁskāranā bīja, sāthē nē sāthē lāvyō chē

lāvyō bīja jēvā jē sāthē, jala malatāṁ saṁjōganuṁ, ē phūṭē chē

rahī javāyē acaṁbāmāṁ, kyāṁthī, kēma nē kyārē ē āvyā chē

nā samajāśē kāraṇa ēnā, gōtavā tō ēnē, tō bahu ūṁḍā chē

janama janamanā bīja saṁskāranā, ūṁḍā nē ūṁḍā tō paḍayā chē

bhakti, jñānanī jyōta jagāvajē ēvī, bālavā ēja samartha chē

jagamāṁ ciṁtā karanārō ēka chē, tārī ciṁtā sadā prabhu karē chē

śaraṇuṁ sācuṁ sādhatā prabhunuṁ, jōra nā ēnā cālyā chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1963 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...196319641965...Last