Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1962 | Date: 24-Aug-1989
થોડામાં ઝાઝું સમજી જાજે રે માડી, ઝાઝું ના બોલાવજે
Thōḍāmāṁ jhājhuṁ samajī jājē rē māḍī, jhājhuṁ nā bōlāvajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 1962 | Date: 24-Aug-1989

થોડામાં ઝાઝું સમજી જાજે રે માડી, ઝાઝું ના બોલાવજે

  No Audio

thōḍāmāṁ jhājhuṁ samajī jājē rē māḍī, jhājhuṁ nā bōlāvajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1989-08-24 1989-08-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13451 થોડામાં ઝાઝું સમજી જાજે રે માડી, ઝાઝું ના બોલાવજે થોડામાં ઝાઝું સમજી જાજે રે માડી, ઝાઝું ના બોલાવજે

અજાણ નથી કાંઈ તું રે માડી, વધુ ના કાંઈ કહેવરાવજે

સાચાખોટા, ખૂબ યત્નો રે કીધા, યત્નોમાં પ્રાણ પુરાવજે

જીવન જાગૃતિના સપના સેવ્યા, સ્વપ્ન સાકાર બનાવજે

નજર નાખી છે આજ તારી સામે, નજર તારી ના હટાવજે

માંડયા છે પગલાં તારી પાસે, પગલાં તારી પાસે પહોંચાડજે

સંસારના ઝંઝાવાતમાં ખૂબ ઘૂમ્યો, જીવનમાં સ્થિરતા આપજે

નાક સુધી આવ્યું છે રે પાણી, હાથ હવે મારો તો ઝાલજે

ડૂબવામાં હવે વાર નથી માડી, હવે મને તો તારજે

છું હું તો બાળ તારો રે માડી, હવે મને તો અપનાવજે
View Original Increase Font Decrease Font


થોડામાં ઝાઝું સમજી જાજે રે માડી, ઝાઝું ના બોલાવજે

અજાણ નથી કાંઈ તું રે માડી, વધુ ના કાંઈ કહેવરાવજે

સાચાખોટા, ખૂબ યત્નો રે કીધા, યત્નોમાં પ્રાણ પુરાવજે

જીવન જાગૃતિના સપના સેવ્યા, સ્વપ્ન સાકાર બનાવજે

નજર નાખી છે આજ તારી સામે, નજર તારી ના હટાવજે

માંડયા છે પગલાં તારી પાસે, પગલાં તારી પાસે પહોંચાડજે

સંસારના ઝંઝાવાતમાં ખૂબ ઘૂમ્યો, જીવનમાં સ્થિરતા આપજે

નાક સુધી આવ્યું છે રે પાણી, હાથ હવે મારો તો ઝાલજે

ડૂબવામાં હવે વાર નથી માડી, હવે મને તો તારજે

છું હું તો બાળ તારો રે માડી, હવે મને તો અપનાવજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thōḍāmāṁ jhājhuṁ samajī jājē rē māḍī, jhājhuṁ nā bōlāvajē

ajāṇa nathī kāṁī tuṁ rē māḍī, vadhu nā kāṁī kahēvarāvajē

sācākhōṭā, khūba yatnō rē kīdhā, yatnōmāṁ prāṇa purāvajē

jīvana jāgr̥tinā sapanā sēvyā, svapna sākāra banāvajē

najara nākhī chē āja tārī sāmē, najara tārī nā haṭāvajē

māṁḍayā chē pagalāṁ tārī pāsē, pagalāṁ tārī pāsē pahōṁcāḍajē

saṁsāranā jhaṁjhāvātamāṁ khūba ghūmyō, jīvanamāṁ sthiratā āpajē

nāka sudhī āvyuṁ chē rē pāṇī, hātha havē mārō tō jhālajē

ḍūbavāmāṁ havē vāra nathī māḍī, havē manē tō tārajē

chuṁ huṁ tō bāla tārō rē māḍī, havē manē tō apanāvajē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1962 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...196019611962...Last