Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2512 | Date: 13-May-1990
‘મા’ તું કરે છે બોલિંગ જુદી જુદી, ના જાણી શકું દિશા રે એની
‘mā' tuṁ karē chē bōliṁga judī judī, nā jāṇī śakuṁ diśā rē ēnī

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

Hymn No. 2512 | Date: 13-May-1990

‘મા’ તું કરે છે બોલિંગ જુદી જુદી, ના જાણી શકું દિશા રે એની

  No Audio

‘mā' tuṁ karē chē bōliṁga judī judī, nā jāṇī śakuṁ diśā rē ēnī

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

1990-05-13 1990-05-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13501 ‘મા’ તું કરે છે બોલિંગ જુદી જુદી, ના જાણી શકું દિશા રે એની ‘મા’ તું કરે છે બોલિંગ જુદી જુદી, ના જાણી શકું દિશા રે એની

થઈ જાઉં છું એમાં હું તો ક્લીન બોલ્ડ (2)

કદી ફેંકે તું સ્લો, કદી ફેંકે ફાસ્ટ, ના પકડી શકું ગતિ એની - થઈ ...

ફેંકે તું માયાના ગુગલી બોલ એવા, ના સમજી શકું હું એને - થઈ...

કદી લગાવું ફટકો એવો, મળશે જાણે રે સીકસર - થઈ...

આવી ક્યાંથી, પકડી લે છે રે તું તો એને - થઈ...

કદી જોતો રહી જાઉં છું એવો, બોલ પહોંચી જાય સ્ટંપમાં સીધો - થઈ...

કદી બોલ પેડને લાગે, કરી આંગળી ઊંચી, એલ બી ડબલ્યું ડિકલેર કરે - થઈ...

કદી ફેંકે બોલ એવો તોફાની ગતિએ, ઉડાવી દે સ્ટંપ તો મારો - થઈ...

છે તું તો ઓલરાઉન્ડર રે ‘મા’, પણ છું હું તો ઢબ્બુનો ઢ - થઈ...

રમુ ઝાઝું, રમુ થોડું, પણ સ્કોર રહે મારો તો ઝીરો ને ઝીરો - થઈ...
View Original Increase Font Decrease Font


‘મા’ તું કરે છે બોલિંગ જુદી જુદી, ના જાણી શકું દિશા રે એની

થઈ જાઉં છું એમાં હું તો ક્લીન બોલ્ડ (2)

કદી ફેંકે તું સ્લો, કદી ફેંકે ફાસ્ટ, ના પકડી શકું ગતિ એની - થઈ ...

ફેંકે તું માયાના ગુગલી બોલ એવા, ના સમજી શકું હું એને - થઈ...

કદી લગાવું ફટકો એવો, મળશે જાણે રે સીકસર - થઈ...

આવી ક્યાંથી, પકડી લે છે રે તું તો એને - થઈ...

કદી જોતો રહી જાઉં છું એવો, બોલ પહોંચી જાય સ્ટંપમાં સીધો - થઈ...

કદી બોલ પેડને લાગે, કરી આંગળી ઊંચી, એલ બી ડબલ્યું ડિકલેર કરે - થઈ...

કદી ફેંકે બોલ એવો તોફાની ગતિએ, ઉડાવી દે સ્ટંપ તો મારો - થઈ...

છે તું તો ઓલરાઉન્ડર રે ‘મા’, પણ છું હું તો ઢબ્બુનો ઢ - થઈ...

રમુ ઝાઝું, રમુ થોડું, પણ સ્કોર રહે મારો તો ઝીરો ને ઝીરો - થઈ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

‘mā' tuṁ karē chē bōliṁga judī judī, nā jāṇī śakuṁ diśā rē ēnī

thaī jāuṁ chuṁ ēmāṁ huṁ tō klīna bōlḍa (2)

kadī phēṁkē tuṁ slō, kadī phēṁkē phāsṭa, nā pakaḍī śakuṁ gati ēnī - thaī ...

phēṁkē tuṁ māyānā gugalī bōla ēvā, nā samajī śakuṁ huṁ ēnē - thaī...

kadī lagāvuṁ phaṭakō ēvō, malaśē jāṇē rē sīkasara - thaī...

āvī kyāṁthī, pakaḍī lē chē rē tuṁ tō ēnē - thaī...

kadī jōtō rahī jāuṁ chuṁ ēvō, bōla pahōṁcī jāya sṭaṁpamāṁ sīdhō - thaī...

kadī bōla pēḍanē lāgē, karī āṁgalī ūṁcī, ēla bī ḍabalyuṁ ḍikalēra karē - thaī...

kadī phēṁkē bōla ēvō tōphānī gatiē, uḍāvī dē sṭaṁpa tō mārō - thaī...

chē tuṁ tō ōlarāunḍara rē ‘mā', paṇa chuṁ huṁ tō ḍhabbunō ḍha - thaī...

ramu jhājhuṁ, ramu thōḍuṁ, paṇa skōra rahē mārō tō jhīrō nē jhīrō - thaī...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2512 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...251225132514...Last