Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2513 | Date: 13-May-1990
થાયે કાળની ગણતરી તો શરીરના વિકાસમાં
Thāyē kālanī gaṇatarī tō śarīranā vikāsamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2513 | Date: 13-May-1990

થાયે કાળની ગણતરી તો શરીરના વિકાસમાં

  No Audio

thāyē kālanī gaṇatarī tō śarīranā vikāsamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-05-13 1990-05-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13502 થાયે કાળની ગણતરી તો શરીરના વિકાસમાં થાયે કાળની ગણતરી તો શરીરના વિકાસમાં

ગણતરી ના ગણાયે કાળની તો અન્યના વિકાસમાં

બાળપણ, જુવાની, ઘડપણ છે સંકળાયેલા તનની સાથે

થાયે ના ગણતરી તનની તો કાળની ગણતરી સાથે

છે આત્મા શાશ્વત, પ્રભુ ભી શાશ્વત, ગણતરી પ્રભુ સાથે થાય

જે છે તું, છે એ તો પ્રભુ, ના બીજું કાંઈ છે એ તો જરાય

કાળના ગર્ભમાં જાશે કાળ ખોવાઈ, રહેશે ના પ્રભુ સિવાય

છે અંશ તું તો પ્રભુનો, તારા વિના ભી રહેશે ના બીજું કાંઈ

ધારે ત્યારે પ્રભુ સંકેલે લીલા, છોડજે તું ભી ધારીને માયા

સાધી લેજે લીનતા પ્રભુમાં, ના રહેવા દેજે ફરક તો જરાય
View Original Increase Font Decrease Font


થાયે કાળની ગણતરી તો શરીરના વિકાસમાં

ગણતરી ના ગણાયે કાળની તો અન્યના વિકાસમાં

બાળપણ, જુવાની, ઘડપણ છે સંકળાયેલા તનની સાથે

થાયે ના ગણતરી તનની તો કાળની ગણતરી સાથે

છે આત્મા શાશ્વત, પ્રભુ ભી શાશ્વત, ગણતરી પ્રભુ સાથે થાય

જે છે તું, છે એ તો પ્રભુ, ના બીજું કાંઈ છે એ તો જરાય

કાળના ગર્ભમાં જાશે કાળ ખોવાઈ, રહેશે ના પ્રભુ સિવાય

છે અંશ તું તો પ્રભુનો, તારા વિના ભી રહેશે ના બીજું કાંઈ

ધારે ત્યારે પ્રભુ સંકેલે લીલા, છોડજે તું ભી ધારીને માયા

સાધી લેજે લીનતા પ્રભુમાં, ના રહેવા દેજે ફરક તો જરાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thāyē kālanī gaṇatarī tō śarīranā vikāsamāṁ

gaṇatarī nā gaṇāyē kālanī tō anyanā vikāsamāṁ

bālapaṇa, juvānī, ghaḍapaṇa chē saṁkalāyēlā tananī sāthē

thāyē nā gaṇatarī tananī tō kālanī gaṇatarī sāthē

chē ātmā śāśvata, prabhu bhī śāśvata, gaṇatarī prabhu sāthē thāya

jē chē tuṁ, chē ē tō prabhu, nā bījuṁ kāṁī chē ē tō jarāya

kālanā garbhamāṁ jāśē kāla khōvāī, rahēśē nā prabhu sivāya

chē aṁśa tuṁ tō prabhunō, tārā vinā bhī rahēśē nā bījuṁ kāṁī

dhārē tyārē prabhu saṁkēlē līlā, chōḍajē tuṁ bhī dhārīnē māyā

sādhī lējē līnatā prabhumāṁ, nā rahēvā dējē pharaka tō jarāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2513 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...251225132514...Last