Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2518 | Date: 16-May-1990
હોય બધું એટલું જો વાપરી નાંખશું, ઉમેરો ના જો એમાં રે કરશો
Hōya badhuṁ ēṭaluṁ jō vāparī nāṁkhaśuṁ, umērō nā jō ēmāṁ rē karaśō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2518 | Date: 16-May-1990

હોય બધું એટલું જો વાપરી નાંખશું, ઉમેરો ના જો એમાં રે કરશો

  No Audio

hōya badhuṁ ēṭaluṁ jō vāparī nāṁkhaśuṁ, umērō nā jō ēmāṁ rē karaśō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-05-16 1990-05-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13507 હોય બધું એટલું જો વાપરી નાંખશું, ઉમેરો ના જો એમાં રે કરશો હોય બધું એટલું જો વાપરી નાંખશું, ઉમેરો ના જો એમાં રે કરશો

બનશો એક દિવસ તમે તો ઠનઠન ગોપાલ (2)

પુણ્ય ભી રહેશે જો વપરાતું, નવું ઉમેરાશે ના બીજું એમાં જરાય

મેળવતા પુણ્ય દમ આવશે નાકે, ના લાગશે વપરાતા વાર

પડશે જરૂર ક્યાં અને કેટલી, નથી એની તો ખુદને જાણ

છે આયુષ્ય તારું જગમાં રે કેટલું, રહેશે વપરાતું એ તો સદાય

ઉદય ને અસ્ત છે નિયમ જગનો, નજરમાં આ તો રાખ

થાયે ઉદય પુણ્યનો, લાગશે સારું, છે અસ્ત એનો પણ જાણ

હશે ભેગું જેટલું, ઉદય અસ્તમાં સમય રહેશે, ના એ બદલાય

હશે ખાલી તું જેમાં, થાશે ઉદય એનો, સમય થયો એનો જાણ
View Original Increase Font Decrease Font


હોય બધું એટલું જો વાપરી નાંખશું, ઉમેરો ના જો એમાં રે કરશો

બનશો એક દિવસ તમે તો ઠનઠન ગોપાલ (2)

પુણ્ય ભી રહેશે જો વપરાતું, નવું ઉમેરાશે ના બીજું એમાં જરાય

મેળવતા પુણ્ય દમ આવશે નાકે, ના લાગશે વપરાતા વાર

પડશે જરૂર ક્યાં અને કેટલી, નથી એની તો ખુદને જાણ

છે આયુષ્ય તારું જગમાં રે કેટલું, રહેશે વપરાતું એ તો સદાય

ઉદય ને અસ્ત છે નિયમ જગનો, નજરમાં આ તો રાખ

થાયે ઉદય પુણ્યનો, લાગશે સારું, છે અસ્ત એનો પણ જાણ

હશે ભેગું જેટલું, ઉદય અસ્તમાં સમય રહેશે, ના એ બદલાય

હશે ખાલી તું જેમાં, થાશે ઉદય એનો, સમય થયો એનો જાણ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hōya badhuṁ ēṭaluṁ jō vāparī nāṁkhaśuṁ, umērō nā jō ēmāṁ rē karaśō

banaśō ēka divasa tamē tō ṭhanaṭhana gōpāla (2)

puṇya bhī rahēśē jō vaparātuṁ, navuṁ umērāśē nā bījuṁ ēmāṁ jarāya

mēlavatā puṇya dama āvaśē nākē, nā lāgaśē vaparātā vāra

paḍaśē jarūra kyāṁ anē kēṭalī, nathī ēnī tō khudanē jāṇa

chē āyuṣya tāruṁ jagamāṁ rē kēṭaluṁ, rahēśē vaparātuṁ ē tō sadāya

udaya nē asta chē niyama jaganō, najaramāṁ ā tō rākha

thāyē udaya puṇyanō, lāgaśē sāruṁ, chē asta ēnō paṇa jāṇa

haśē bhēguṁ jēṭaluṁ, udaya astamāṁ samaya rahēśē, nā ē badalāya

haśē khālī tuṁ jēmāṁ, thāśē udaya ēnō, samaya thayō ēnō jāṇa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2518 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...251825192520...Last