Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2550 | Date: 28-May-1990
વિચારો ને વિચારો બસ આવ્યા જ કરે છે, આવ્યા જ કરે છે, આવ્યા જ કરે છે
Vicārō nē vicārō basa āvyā ja karē chē, āvyā ja karē chē, āvyā ja karē chē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 2550 | Date: 28-May-1990

વિચારો ને વિચારો બસ આવ્યા જ કરે છે, આવ્યા જ કરે છે, આવ્યા જ કરે છે

  No Audio

vicārō nē vicārō basa āvyā ja karē chē, āvyā ja karē chē, āvyā ja karē chē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1990-05-28 1990-05-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13539 વિચારો ને વિચારો બસ આવ્યા જ કરે છે, આવ્યા જ કરે છે, આવ્યા જ કરે છે વિચારો ને વિચારો બસ આવ્યા જ કરે છે, આવ્યા જ કરે છે, આવ્યા જ કરે છે

કદી તો મેળ મળે રે એના, કદી તો મેળ એના તો મળતાં નથી

અટકતી નથી ધારા તો એની, એ ચાલ્યા જ કરે છે, ચાલ્યા જ કરે છે

કદી આવે તો ખુદના, કદી અન્યના, આવ્યા જ કરે છે, આવ્યા જ કરે છે

ના અંતરાય છે એને તો કોઈનો, ના રૂકાવટ છે એને અન્ય કોઈની

કદી કરશે એ કોના, કદી કરશે કેવા, ના કદી એ તો કહી શકાશે

ખેંચી જાશે એ ક્યાં ને ક્યારે, ના એ તો સમજી શકાશે

થાશે શરૂ એ વહેતા, વહેતા એ જાશે, ના સમજાશે ક્યાં ને ક્યારે બદલાશે

કદી ઉત્તંગ શિખરે પહોંચાડે, કદી ઊંડી ખીણમાં એ તો ધકેલે

મન જ્યાં વિચાર કરતું થયું પ્રભુનું, જીવનધારા ત્યાં તો બદલાઈ જાશે
View Original Increase Font Decrease Font


વિચારો ને વિચારો બસ આવ્યા જ કરે છે, આવ્યા જ કરે છે, આવ્યા જ કરે છે

કદી તો મેળ મળે રે એના, કદી તો મેળ એના તો મળતાં નથી

અટકતી નથી ધારા તો એની, એ ચાલ્યા જ કરે છે, ચાલ્યા જ કરે છે

કદી આવે તો ખુદના, કદી અન્યના, આવ્યા જ કરે છે, આવ્યા જ કરે છે

ના અંતરાય છે એને તો કોઈનો, ના રૂકાવટ છે એને અન્ય કોઈની

કદી કરશે એ કોના, કદી કરશે કેવા, ના કદી એ તો કહી શકાશે

ખેંચી જાશે એ ક્યાં ને ક્યારે, ના એ તો સમજી શકાશે

થાશે શરૂ એ વહેતા, વહેતા એ જાશે, ના સમજાશે ક્યાં ને ક્યારે બદલાશે

કદી ઉત્તંગ શિખરે પહોંચાડે, કદી ઊંડી ખીણમાં એ તો ધકેલે

મન જ્યાં વિચાર કરતું થયું પ્રભુનું, જીવનધારા ત્યાં તો બદલાઈ જાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vicārō nē vicārō basa āvyā ja karē chē, āvyā ja karē chē, āvyā ja karē chē

kadī tō mēla malē rē ēnā, kadī tō mēla ēnā tō malatāṁ nathī

aṭakatī nathī dhārā tō ēnī, ē cālyā ja karē chē, cālyā ja karē chē

kadī āvē tō khudanā, kadī anyanā, āvyā ja karē chē, āvyā ja karē chē

nā aṁtarāya chē ēnē tō kōīnō, nā rūkāvaṭa chē ēnē anya kōīnī

kadī karaśē ē kōnā, kadī karaśē kēvā, nā kadī ē tō kahī śakāśē

khēṁcī jāśē ē kyāṁ nē kyārē, nā ē tō samajī śakāśē

thāśē śarū ē vahētā, vahētā ē jāśē, nā samajāśē kyāṁ nē kyārē badalāśē

kadī uttaṁga śikharē pahōṁcāḍē, kadī ūṁḍī khīṇamāṁ ē tō dhakēlē

mana jyāṁ vicāra karatuṁ thayuṁ prabhunuṁ, jīvanadhārā tyāṁ tō badalāī jāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2550 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...254825492550...Last