Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2554 | Date: 30-May-1990
રચના તો જગની, એ તો કાંઈ અકસ્માત નથી
Racanā tō jaganī, ē tō kāṁī akasmāta nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2554 | Date: 30-May-1990

રચના તો જગની, એ તો કાંઈ અકસ્માત નથી

  No Audio

racanā tō jaganī, ē tō kāṁī akasmāta nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-05-30 1990-05-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13543 રચના તો જગની, એ તો કાંઈ અકસ્માત નથી રચના તો જગની, એ તો કાંઈ અકસ્માત નથી

છો જગના રચયિતા તમે તો પ્રભુ, શંકાને એમાં કોઈ સ્થાન નથી

ચાલે ને ચલાવો છો જગને સદા તો નિયમોથી

છો અસીમ બુદ્ધિશાળી તમે તો પ્રભુ, શંકાને એમાં કોઈ સ્થાન નથી

જોડયા હૈયા જગમાં, કંઈકના તમે તો ભાવથી

છો તમે ભાવના સાગર રે પ્રભુ, શંકાને એમાં કોઈ સ્થાન નથી

કર્યા માફ તમે તો માનવને, ભૂલોથી માનવ કોઈ મુક્ત નથી

છો તમે તો દયાના સાગર રે પ્રભુ, શંકાને એમાં કોઈ સ્થાન નથી

મળી રહે જગમાં કોઈને કોઈ તો પ્રેમપાત્ર, એમાં કોઈ કમી નથી

છો તમે તો પ્રેમના સાગર રે પ્રભુ, શંકાને એમાં કોઈ સ્થાન નથી

માનવ માનવની હસ્તી મિટાવવા મથતા રહે

રક્ષણ કરતા રહ્યા છો તમે રે પ્રભુ, શંકાને એમાં કોઈ સ્થાન નથી
View Original Increase Font Decrease Font


રચના તો જગની, એ તો કાંઈ અકસ્માત નથી

છો જગના રચયિતા તમે તો પ્રભુ, શંકાને એમાં કોઈ સ્થાન નથી

ચાલે ને ચલાવો છો જગને સદા તો નિયમોથી

છો અસીમ બુદ્ધિશાળી તમે તો પ્રભુ, શંકાને એમાં કોઈ સ્થાન નથી

જોડયા હૈયા જગમાં, કંઈકના તમે તો ભાવથી

છો તમે ભાવના સાગર રે પ્રભુ, શંકાને એમાં કોઈ સ્થાન નથી

કર્યા માફ તમે તો માનવને, ભૂલોથી માનવ કોઈ મુક્ત નથી

છો તમે તો દયાના સાગર રે પ્રભુ, શંકાને એમાં કોઈ સ્થાન નથી

મળી રહે જગમાં કોઈને કોઈ તો પ્રેમપાત્ર, એમાં કોઈ કમી નથી

છો તમે તો પ્રેમના સાગર રે પ્રભુ, શંકાને એમાં કોઈ સ્થાન નથી

માનવ માનવની હસ્તી મિટાવવા મથતા રહે

રક્ષણ કરતા રહ્યા છો તમે રે પ્રભુ, શંકાને એમાં કોઈ સ્થાન નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

racanā tō jaganī, ē tō kāṁī akasmāta nathī

chō jaganā racayitā tamē tō prabhu, śaṁkānē ēmāṁ kōī sthāna nathī

cālē nē calāvō chō jaganē sadā tō niyamōthī

chō asīma buddhiśālī tamē tō prabhu, śaṁkānē ēmāṁ kōī sthāna nathī

jōḍayā haiyā jagamāṁ, kaṁīkanā tamē tō bhāvathī

chō tamē bhāvanā sāgara rē prabhu, śaṁkānē ēmāṁ kōī sthāna nathī

karyā māpha tamē tō mānavanē, bhūlōthī mānava kōī mukta nathī

chō tamē tō dayānā sāgara rē prabhu, śaṁkānē ēmāṁ kōī sthāna nathī

malī rahē jagamāṁ kōīnē kōī tō prēmapātra, ēmāṁ kōī kamī nathī

chō tamē tō prēmanā sāgara rē prabhu, śaṁkānē ēmāṁ kōī sthāna nathī

mānava mānavanī hastī miṭāvavā mathatā rahē

rakṣaṇa karatā rahyā chō tamē rē prabhu, śaṁkānē ēmāṁ kōī sthāna nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2554 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...255425552556...Last