Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5867 | Date: 16-Jul-1995
નથી નસીબમાં જે તારા, મળ્યું ના જીવનમાં એ તને તો તારા
Nathī nasībamāṁ jē tārā, malyuṁ nā jīvanamāṁ ē tanē tō tārā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5867 | Date: 16-Jul-1995

નથી નસીબમાં જે તારા, મળ્યું ના જીવનમાં એ તને તો તારા

  No Audio

nathī nasībamāṁ jē tārā, malyuṁ nā jīvanamāṁ ē tanē tō tārā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-07-16 1995-07-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1355 નથી નસીબમાં જે તારા, મળ્યું ના જીવનમાં એ તને તો તારા નથી નસીબમાં જે તારા, મળ્યું ના જીવનમાં એ તને તો તારા

રાખ્યો વંચિત પ્રભુએ તને તો, એનાથી જીવનમાં તો તારા

અફસોસ કરે છે એમાં તો તું શાને, અફસોસ કરે છે તું શાને

પૂરા પુરુષાર્થ વિના, રાખી આશાઓ જીવનમાં તેં શાને રે તારા

તૂટયા જીવનમાં, તારી આંખ સામે, જ્યાં તારી આશાઓના મિનારા

પ્રેમમાં હતું ના શું જોશ પૂરું તારું, રહ્યો વંચિત પ્રભુના દર્શનથી

કરી ના શક્યો, હતું તો જે તારે જીવનમાં તો કરવાનું ત્યારે

દુઃખીને દુઃખી થાતો રહ્યો, જીવનમાં તો તું તારા કર્મથી જ્યારે

સુધાર્યા ના કર્મો જીવનમાં તેં તો જ્યારે, દુઃખમાં ડૂબ્યો તું ત્યારે

પુરુષાર્થ વિના ખૂલશે ના દ્વાર ભાગ્યના, ભૂલ્યો જીવનમાં તું એ શાને
View Original Increase Font Decrease Font


નથી નસીબમાં જે તારા, મળ્યું ના જીવનમાં એ તને તો તારા

રાખ્યો વંચિત પ્રભુએ તને તો, એનાથી જીવનમાં તો તારા

અફસોસ કરે છે એમાં તો તું શાને, અફસોસ કરે છે તું શાને

પૂરા પુરુષાર્થ વિના, રાખી આશાઓ જીવનમાં તેં શાને રે તારા

તૂટયા જીવનમાં, તારી આંખ સામે, જ્યાં તારી આશાઓના મિનારા

પ્રેમમાં હતું ના શું જોશ પૂરું તારું, રહ્યો વંચિત પ્રભુના દર્શનથી

કરી ના શક્યો, હતું તો જે તારે જીવનમાં તો કરવાનું ત્યારે

દુઃખીને દુઃખી થાતો રહ્યો, જીવનમાં તો તું તારા કર્મથી જ્યારે

સુધાર્યા ના કર્મો જીવનમાં તેં તો જ્યારે, દુઃખમાં ડૂબ્યો તું ત્યારે

પુરુષાર્થ વિના ખૂલશે ના દ્વાર ભાગ્યના, ભૂલ્યો જીવનમાં તું એ શાને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī nasībamāṁ jē tārā, malyuṁ nā jīvanamāṁ ē tanē tō tārā

rākhyō vaṁcita prabhuē tanē tō, ēnāthī jīvanamāṁ tō tārā

aphasōsa karē chē ēmāṁ tō tuṁ śānē, aphasōsa karē chē tuṁ śānē

pūrā puruṣārtha vinā, rākhī āśāō jīvanamāṁ tēṁ śānē rē tārā

tūṭayā jīvanamāṁ, tārī āṁkha sāmē, jyāṁ tārī āśāōnā minārā

prēmamāṁ hatuṁ nā śuṁ jōśa pūruṁ tāruṁ, rahyō vaṁcita prabhunā darśanathī

karī nā śakyō, hatuṁ tō jē tārē jīvanamāṁ tō karavānuṁ tyārē

duḥkhīnē duḥkhī thātō rahyō, jīvanamāṁ tō tuṁ tārā karmathī jyārē

sudhāryā nā karmō jīvanamāṁ tēṁ tō jyārē, duḥkhamāṁ ḍūbyō tuṁ tyārē

puruṣārtha vinā khūlaśē nā dvāra bhāgyanā, bhūlyō jīvanamāṁ tuṁ ē śānē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5867 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...586358645865...Last