1995-07-16
1995-07-16
1995-07-16
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1356
જીવનમાં તો જ્યાં પ્યાર છે, જીવન તો ત્યાં આબાદ છે
જીવનમાં તો જ્યાં પ્યાર છે, જીવન તો ત્યાં આબાદ છે
શ્વાસેશ્વાસમાં તો જ્યાં પ્યાર છે, પ્યાર ત્યાં તો આબાદ છે
નજરમાં તો ના જ્યાં વિકાર છે, ત્યાં પ્યારની સુગંધની બહાર છે
જે કાર્યમાં દિલનો પૂરો પ્યાર છે, કાર્ય સદા એ તો આબાદ છે
જે દિલમાં પ્રભુનો સદા પ્યાર છે, એ દિલ સદા આબાદ છે
જે સંબંધોમાં સદા પ્યાર છે, જગમાં એ સંબંધ સદા આબાદ છે
જે વિચારોમાં પ્રભુનો પ્યાર છે, એ વિચાર તો સદા આબાદ છે
જેને ધ્યાનમાં પ્રભુનો પ્યાર છે, એ ધ્યાન તો સદા આબાદ છે
જે જ્ઞાનમાં પ્રભુનો પ્યાર છે, એ જ્ઞાન જીવનમાં સદા આબાદ છે
જેને પ્રભુના પ્યારમાં સુખ છે, એ સુખ જીવનમાં સદા આબાદ છે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
જીવનમાં તો જ્યાં પ્યાર છે, જીવન તો ત્યાં આબાદ છે
શ્વાસેશ્વાસમાં તો જ્યાં પ્યાર છે, પ્યાર ત્યાં તો આબાદ છે
નજરમાં તો ના જ્યાં વિકાર છે, ત્યાં પ્યારની સુગંધની બહાર છે
જે કાર્યમાં દિલનો પૂરો પ્યાર છે, કાર્ય સદા એ તો આબાદ છે
જે દિલમાં પ્રભુનો સદા પ્યાર છે, એ દિલ સદા આબાદ છે
જે સંબંધોમાં સદા પ્યાર છે, જગમાં એ સંબંધ સદા આબાદ છે
જે વિચારોમાં પ્રભુનો પ્યાર છે, એ વિચાર તો સદા આબાદ છે
જેને ધ્યાનમાં પ્રભુનો પ્યાર છે, એ ધ્યાન તો સદા આબાદ છે
જે જ્ઞાનમાં પ્રભુનો પ્યાર છે, એ જ્ઞાન જીવનમાં સદા આબાદ છે
જેને પ્રભુના પ્યારમાં સુખ છે, એ સુખ જીવનમાં સદા આબાદ છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
jīvanamāṁ tō jyāṁ pyāra chē, jīvana tō tyāṁ ābāda chē
śvāsēśvāsamāṁ tō jyāṁ pyāra chē, pyāra tyāṁ tō ābāda chē
najaramāṁ tō nā jyāṁ vikāra chē, tyāṁ pyāranī sugaṁdhanī bahāra chē
jē kāryamāṁ dilanō pūrō pyāra chē, kārya sadā ē tō ābāda chē
jē dilamāṁ prabhunō sadā pyāra chē, ē dila sadā ābāda chē
jē saṁbaṁdhōmāṁ sadā pyāra chē, jagamāṁ ē saṁbaṁdha sadā ābāda chē
jē vicārōmāṁ prabhunō pyāra chē, ē vicāra tō sadā ābāda chē
jēnē dhyānamāṁ prabhunō pyāra chē, ē dhyāna tō sadā ābāda chē
jē jñānamāṁ prabhunō pyāra chē, ē jñāna jīvanamāṁ sadā ābāda chē
jēnē prabhunā pyāramāṁ sukha chē, ē sukha jīvanamāṁ sadā ābāda chē
|
|