Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2588 | Date: 17-Jun-1990
ભૂલી ના જાજો અમને રે પ્રભુ, રહો છો વ્યસ્ત સદા જગના કામમાં રે
Bhūlī nā jājō amanē rē prabhu, rahō chō vyasta sadā jaganā kāmamāṁ rē

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

Hymn No. 2588 | Date: 17-Jun-1990

ભૂલી ના જાજો અમને રે પ્રભુ, રહો છો વ્યસ્ત સદા જગના કામમાં રે

  No Audio

bhūlī nā jājō amanē rē prabhu, rahō chō vyasta sadā jaganā kāmamāṁ rē

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

1990-06-17 1990-06-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13577 ભૂલી ના જાજો અમને રે પ્રભુ, રહો છો વ્યસ્ત સદા જગના કામમાં રે ભૂલી ના જાજો અમને રે પ્રભુ, રહો છો વ્યસ્ત સદા જગના કામમાં રે

એક બાળ હોય જો, યાદ રહે રે પ્રભુ, છે જગમાં સહુ બાળ તો તમારા રે

એક કામ હોય તો થાયે પૂરું રે પ્રભુ, છો સદા ડૂબેલાં તમે તો કામમાં રે

ભક્તોની વહારે ચડવું છે તમારે રે પ્રભુ, છે પાપીઓને તો તારવા રે

છે ભવસાગરમાં તો નાવ સહુની રે, છે એને તો ચલાવવી તારે રે

જગમાં તો માનવ કર્મો કરતા રહે, રાખ્યા ન એને એમાંથી મોકળાં રે

કર્મોની ચાવીએ ચલાવે તું માનવને, છે તું તો કર્તા, રહ્યો છતાં અકર્તા રે

દુઃખ તો સદાયે સાંભરે, સુખે જોજે ન અમને દેજે વિસરાવી રે

રસ્તા તારા તો છે કેવા, સમજ્યાં છતાં, નથી એ સમજતાં રે

જોયાં નથી તને તો અમે, લાગે તોય જાણે અમે તને તો જોયા રે
View Original Increase Font Decrease Font


ભૂલી ના જાજો અમને રે પ્રભુ, રહો છો વ્યસ્ત સદા જગના કામમાં રે

એક બાળ હોય જો, યાદ રહે રે પ્રભુ, છે જગમાં સહુ બાળ તો તમારા રે

એક કામ હોય તો થાયે પૂરું રે પ્રભુ, છો સદા ડૂબેલાં તમે તો કામમાં રે

ભક્તોની વહારે ચડવું છે તમારે રે પ્રભુ, છે પાપીઓને તો તારવા રે

છે ભવસાગરમાં તો નાવ સહુની રે, છે એને તો ચલાવવી તારે રે

જગમાં તો માનવ કર્મો કરતા રહે, રાખ્યા ન એને એમાંથી મોકળાં રે

કર્મોની ચાવીએ ચલાવે તું માનવને, છે તું તો કર્તા, રહ્યો છતાં અકર્તા રે

દુઃખ તો સદાયે સાંભરે, સુખે જોજે ન અમને દેજે વિસરાવી રે

રસ્તા તારા તો છે કેવા, સમજ્યાં છતાં, નથી એ સમજતાં રે

જોયાં નથી તને તો અમે, લાગે તોય જાણે અમે તને તો જોયા રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhūlī nā jājō amanē rē prabhu, rahō chō vyasta sadā jaganā kāmamāṁ rē

ēka bāla hōya jō, yāda rahē rē prabhu, chē jagamāṁ sahu bāla tō tamārā rē

ēka kāma hōya tō thāyē pūruṁ rē prabhu, chō sadā ḍūbēlāṁ tamē tō kāmamāṁ rē

bhaktōnī vahārē caḍavuṁ chē tamārē rē prabhu, chē pāpīōnē tō tāravā rē

chē bhavasāgaramāṁ tō nāva sahunī rē, chē ēnē tō calāvavī tārē rē

jagamāṁ tō mānava karmō karatā rahē, rākhyā na ēnē ēmāṁthī mōkalāṁ rē

karmōnī cāvīē calāvē tuṁ mānavanē, chē tuṁ tō kartā, rahyō chatāṁ akartā rē

duḥkha tō sadāyē sāṁbharē, sukhē jōjē na amanē dējē visarāvī rē

rastā tārā tō chē kēvā, samajyāṁ chatāṁ, nathī ē samajatāṁ rē

jōyāṁ nathī tanē tō amē, lāgē tōya jāṇē amē tanē tō jōyā rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2588 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...258725882589...Last