Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2594 | Date: 20-Jun-1990
વિતે ના પળ, જગમાં તો કોઈ એવી રે, હે જગજનની
Vitē nā pala, jagamāṁ tō kōī ēvī rē, hē jagajananī

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

Hymn No. 2594 | Date: 20-Jun-1990

વિતે ના પળ, જગમાં તો કોઈ એવી રે, હે જગજનની

  No Audio

vitē nā pala, jagamāṁ tō kōī ēvī rē, hē jagajananī

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

1990-06-20 1990-06-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13583 વિતે ના પળ, જગમાં તો કોઈ એવી રે, હે જગજનની વિતે ના પળ, જગમાં તો કોઈ એવી રે, હે જગજનની

જ્યારે કોઈ તમને જગમાં, યાદ તો કરતું નથી

હે જગજનની, જગમાં પળભરનો ભી તને તો આરામ નથી

જડતું નથી સ્થાન જગમાં તો કાંઈ એવું રે, જ્યાં તું તો કદી પહોંચી નથી

ચાલે, ચલાવે જગને તું તો તારે ઇશારે - હે જગજનની....

નજર બહાર તારી, જગમાં કાંઈ તું રહેવા દેતી નથી - હે જગજનની...

કર્મો જગમાં સહુ તો કરતા રહે, ફરિયાદ તને તોય કરતા રહે - હે જગજનની...

તારા ન્યાયમાં તલભારનો ફરક તો કાંઈ પડતો નથી - હે જગજનની...

દેતી આવી જગમાં તું તો સહુને, ભંડાર તારા ખૂટયા નથી - હે જગજનની...

આપ્યું સહુને ઓછું લાગે, દૃષ્ટિ ખુદના કર્મો પર પડતી નથી - હે જગજનની...
View Original Increase Font Decrease Font


વિતે ના પળ, જગમાં તો કોઈ એવી રે, હે જગજનની

જ્યારે કોઈ તમને જગમાં, યાદ તો કરતું નથી

હે જગજનની, જગમાં પળભરનો ભી તને તો આરામ નથી

જડતું નથી સ્થાન જગમાં તો કાંઈ એવું રે, જ્યાં તું તો કદી પહોંચી નથી

ચાલે, ચલાવે જગને તું તો તારે ઇશારે - હે જગજનની....

નજર બહાર તારી, જગમાં કાંઈ તું રહેવા દેતી નથી - હે જગજનની...

કર્મો જગમાં સહુ તો કરતા રહે, ફરિયાદ તને તોય કરતા રહે - હે જગજનની...

તારા ન્યાયમાં તલભારનો ફરક તો કાંઈ પડતો નથી - હે જગજનની...

દેતી આવી જગમાં તું તો સહુને, ભંડાર તારા ખૂટયા નથી - હે જગજનની...

આપ્યું સહુને ઓછું લાગે, દૃષ્ટિ ખુદના કર્મો પર પડતી નથી - હે જગજનની...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vitē nā pala, jagamāṁ tō kōī ēvī rē, hē jagajananī

jyārē kōī tamanē jagamāṁ, yāda tō karatuṁ nathī

hē jagajananī, jagamāṁ palabharanō bhī tanē tō ārāma nathī

jaḍatuṁ nathī sthāna jagamāṁ tō kāṁī ēvuṁ rē, jyāṁ tuṁ tō kadī pahōṁcī nathī

cālē, calāvē jaganē tuṁ tō tārē iśārē - hē jagajananī....

najara bahāra tārī, jagamāṁ kāṁī tuṁ rahēvā dētī nathī - hē jagajananī...

karmō jagamāṁ sahu tō karatā rahē, phariyāda tanē tōya karatā rahē - hē jagajananī...

tārā nyāyamāṁ talabhāranō pharaka tō kāṁī paḍatō nathī - hē jagajananī...

dētī āvī jagamāṁ tuṁ tō sahunē, bhaṁḍāra tārā khūṭayā nathī - hē jagajananī...

āpyuṁ sahunē ōchuṁ lāgē, dr̥ṣṭi khudanā karmō para paḍatī nathī - hē jagajananī...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2594 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...259325942595...Last