Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4636 | Date: 14-Apr-1993
છે હાથ તારા સોહામણાં રે માડી, છે હાથ તારા તો સોહામણાં
Chē hātha tārā sōhāmaṇāṁ rē māḍī, chē hātha tārā tō sōhāmaṇāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4636 | Date: 14-Apr-1993

છે હાથ તારા સોહામણાં રે માડી, છે હાથ તારા તો સોહામણાં

  No Audio

chē hātha tārā sōhāmaṇāṁ rē māḍī, chē hātha tārā tō sōhāmaṇāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-04-14 1993-04-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=136 છે હાથ તારા સોહામણાં રે માડી, છે હાથ તારા તો સોહામણાં છે હાથ તારા સોહામણાં રે માડી, છે હાથ તારા તો સોહામણાં

ફરશે કે ફેરવવા, હાથ મારે માથે રે તારા, ઊતરશે ભાર ત્યાં તો સંસારના

વહે છે ને વહાવજે, વ્હાલપના તો તારા, એમાંથી રે અમી ઝરણાં

ફરશે જ્યાં હાથ મીઠો એવો રે તારો, જાશે ઊતરી થાક મારા ભવોભવના

ફરશે જ્યાં વ્હાલભર્યા એ હાથ તો તારા, ઊછળશે હૈયે રે મોજા શાંતિના

વહેશે ને મળશે પ્રેમ જ્યાં હાથમાંથી તારા, બનશે સહેલા ઊંચકવા ભાર સંસારના

મળ્યા પ્રેમ જ્યાં જીવનમાં અમને તારા, પ્રેમે પ્રેમે રહીશું અમે રે એમાં ખીલતાં

જીવનના સપના થાશે સાર્થક જીવનમાં, મળશે જીવનમાં જ્યાં તારા વહાવતા ઝરણાં

કહીએ કુદરત કે એને હાથ તો તારા, ફરક નથી કોઈ એમાં તો પડવાના

મસ્તકે મસ્તકે છે જગતમાં બુદ્ધિ તો જુદી, છે જગતમાં એ ભારી, તેજના ઝરણાં
View Original Increase Font Decrease Font


છે હાથ તારા સોહામણાં રે માડી, છે હાથ તારા તો સોહામણાં

ફરશે કે ફેરવવા, હાથ મારે માથે રે તારા, ઊતરશે ભાર ત્યાં તો સંસારના

વહે છે ને વહાવજે, વ્હાલપના તો તારા, એમાંથી રે અમી ઝરણાં

ફરશે જ્યાં હાથ મીઠો એવો રે તારો, જાશે ઊતરી થાક મારા ભવોભવના

ફરશે જ્યાં વ્હાલભર્યા એ હાથ તો તારા, ઊછળશે હૈયે રે મોજા શાંતિના

વહેશે ને મળશે પ્રેમ જ્યાં હાથમાંથી તારા, બનશે સહેલા ઊંચકવા ભાર સંસારના

મળ્યા પ્રેમ જ્યાં જીવનમાં અમને તારા, પ્રેમે પ્રેમે રહીશું અમે રે એમાં ખીલતાં

જીવનના સપના થાશે સાર્થક જીવનમાં, મળશે જીવનમાં જ્યાં તારા વહાવતા ઝરણાં

કહીએ કુદરત કે એને હાથ તો તારા, ફરક નથી કોઈ એમાં તો પડવાના

મસ્તકે મસ્તકે છે જગતમાં બુદ્ધિ તો જુદી, છે જગતમાં એ ભારી, તેજના ઝરણાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē hātha tārā sōhāmaṇāṁ rē māḍī, chē hātha tārā tō sōhāmaṇāṁ

pharaśē kē phēravavā, hātha mārē māthē rē tārā, ūtaraśē bhāra tyāṁ tō saṁsāranā

vahē chē nē vahāvajē, vhālapanā tō tārā, ēmāṁthī rē amī jharaṇāṁ

pharaśē jyāṁ hātha mīṭhō ēvō rē tārō, jāśē ūtarī thāka mārā bhavōbhavanā

pharaśē jyāṁ vhālabharyā ē hātha tō tārā, ūchalaśē haiyē rē mōjā śāṁtinā

vahēśē nē malaśē prēma jyāṁ hāthamāṁthī tārā, banaśē sahēlā ūṁcakavā bhāra saṁsāranā

malyā prēma jyāṁ jīvanamāṁ amanē tārā, prēmē prēmē rahīśuṁ amē rē ēmāṁ khīlatāṁ

jīvananā sapanā thāśē sārthaka jīvanamāṁ, malaśē jīvanamāṁ jyāṁ tārā vahāvatā jharaṇāṁ

kahīē kudarata kē ēnē hātha tō tārā, pharaka nathī kōī ēmāṁ tō paḍavānā

mastakē mastakē chē jagatamāṁ buddhi tō judī, chē jagatamāṁ ē bhārī, tējanā jharaṇāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4636 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...463346344635...Last