Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2705 | Date: 15-Aug-1990
ઊભી-ઊભી જોઈ રહી છે તું શું રે માડી, અવદશા અમારી કે રાહ અમારી
Ūbhī-ūbhī jōī rahī chē tuṁ śuṁ rē māḍī, avadaśā amārī kē rāha amārī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2705 | Date: 15-Aug-1990

ઊભી-ઊભી જોઈ રહી છે તું શું રે માડી, અવદશા અમારી કે રાહ અમારી

  No Audio

ūbhī-ūbhī jōī rahī chē tuṁ śuṁ rē māḍī, avadaśā amārī kē rāha amārī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1990-08-15 1990-08-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13694 ઊભી-ઊભી જોઈ રહી છે તું શું રે માડી, અવદશા અમારી કે રાહ અમારી ઊભી-ઊભી જોઈ રહી છે તું શું રે માડી, અવદશા અમારી કે રાહ અમારી

માંડી રહી છે તું શું ગણતરી રે માડી, આવશું ક્યારે અમે, કે વાર કેમ લગાડી

લાવીએ સાથે અમારી, જે કાંઈ રે માડી, લેજે પ્રેમથી એને તું તો સ્વીકારી

છે બુદ્ધિ તો સીમિત અમારી રે માડી, આવી શકે છે એમાં તો ખામી

લાવતાં સાથે રહી જાય કંઈ રે માડી, જોજે એનું માડી તું ખોટું ના લગાડતી

શું લાવવું, શું ના લાવવું, મૂંઝાયા છીએ અમે રે માડી, નથી અમારી પાસે તારી કોઈ યાદી

રહ્યા છીએ મેળવી, વિગત એની અમે રે માડી, સમજાતું નથી કે એ સાચી છે કે ખોટી

મેળવતા ને ભેગી કરતા, વાર થઈ છે રે માડી, માગવી છે અમારે, એની રે માફી

રાહ નથી અમારી કાંઈ જાણીતી રે માડી, છે રાહ અમારા માટે તો નવી

બતાવતી રહેજે રાહ અમને રે માડી, જઈએ જ્યાં રાહ અમે તો ચૂકી
View Original Increase Font Decrease Font


ઊભી-ઊભી જોઈ રહી છે તું શું રે માડી, અવદશા અમારી કે રાહ અમારી

માંડી રહી છે તું શું ગણતરી રે માડી, આવશું ક્યારે અમે, કે વાર કેમ લગાડી

લાવીએ સાથે અમારી, જે કાંઈ રે માડી, લેજે પ્રેમથી એને તું તો સ્વીકારી

છે બુદ્ધિ તો સીમિત અમારી રે માડી, આવી શકે છે એમાં તો ખામી

લાવતાં સાથે રહી જાય કંઈ રે માડી, જોજે એનું માડી તું ખોટું ના લગાડતી

શું લાવવું, શું ના લાવવું, મૂંઝાયા છીએ અમે રે માડી, નથી અમારી પાસે તારી કોઈ યાદી

રહ્યા છીએ મેળવી, વિગત એની અમે રે માડી, સમજાતું નથી કે એ સાચી છે કે ખોટી

મેળવતા ને ભેગી કરતા, વાર થઈ છે રે માડી, માગવી છે અમારે, એની રે માફી

રાહ નથી અમારી કાંઈ જાણીતી રે માડી, છે રાહ અમારા માટે તો નવી

બતાવતી રહેજે રાહ અમને રે માડી, જઈએ જ્યાં રાહ અમે તો ચૂકી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ūbhī-ūbhī jōī rahī chē tuṁ śuṁ rē māḍī, avadaśā amārī kē rāha amārī

māṁḍī rahī chē tuṁ śuṁ gaṇatarī rē māḍī, āvaśuṁ kyārē amē, kē vāra kēma lagāḍī

lāvīē sāthē amārī, jē kāṁī rē māḍī, lējē prēmathī ēnē tuṁ tō svīkārī

chē buddhi tō sīmita amārī rē māḍī, āvī śakē chē ēmāṁ tō khāmī

lāvatāṁ sāthē rahī jāya kaṁī rē māḍī, jōjē ēnuṁ māḍī tuṁ khōṭuṁ nā lagāḍatī

śuṁ lāvavuṁ, śuṁ nā lāvavuṁ, mūṁjhāyā chīē amē rē māḍī, nathī amārī pāsē tārī kōī yādī

rahyā chīē mēlavī, vigata ēnī amē rē māḍī, samajātuṁ nathī kē ē sācī chē kē khōṭī

mēlavatā nē bhēgī karatā, vāra thaī chē rē māḍī, māgavī chē amārē, ēnī rē māphī

rāha nathī amārī kāṁī jāṇītī rē māḍī, chē rāha amārā māṭē tō navī

batāvatī rahējē rāha amanē rē māḍī, jaīē jyāṁ rāha amē tō cūkī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2705 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...270427052706...Last