Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2745 | Date: 05-Sep-1990
કદી ને કદી, ક્યારે ને ક્યારે, જીવનમાં સહુ કોઈએ, કોઈની રાહ જોવી પડી છે
Kadī nē kadī, kyārē nē kyārē, jīvanamāṁ sahu kōīē, kōīnī rāha jōvī paḍī chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2745 | Date: 05-Sep-1990

કદી ને કદી, ક્યારે ને ક્યારે, જીવનમાં સહુ કોઈએ, કોઈની રાહ જોવી પડી છે

  No Audio

kadī nē kadī, kyārē nē kyārē, jīvanamāṁ sahu kōīē, kōīnī rāha jōvī paḍī chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-09-05 1990-09-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13734 કદી ને કદી, ક્યારે ને ક્યારે, જીવનમાં સહુ કોઈએ, કોઈની રાહ જોવી પડી છે કદી ને કદી, ક્યારે ને ક્યારે, જીવનમાં સહુ કોઈએ, કોઈની રાહ જોવી પડી છે

મેળવતા તો આ માનવદેહ, સહુ કોઈએ, જનમો-જનમની રાહ તો જોવી પડી છે

માઠો સમય સુધરવાને તો જીવનમાં, સહુ કોઈએ રાહ તો જોવી પડી છે

મોટી માંદગીના બિછાનેથી થાવા ઊભા, સહુ કોઈએ રાહ તો જોવી પડી છે

સવારે ઊઠી, જીવનમાં તો રાતની રાહ, સહુ કોઈએ જોવી પડી છે

જન્મ્યા જગમાં તો જે-જે, એક દિવસ, મરણની રાહ પણ જોવી પડે છે

થાયે પ્રવાસ જીવનમાં તો શરૂ, પ્રવાસના અંતની પણ રાહ જોવી પડે છે

જીવનમાં તો પાપીઓના પરિવર્તનની ભી રાહ તો જોવી પડે છે

સાગરમાં આવતી ઓટે પણ તો ભરતીની રાહ તો જોવી પડે છે

જીવનમાં પણ, પ્રભુદર્શનની રાહ સહુએ તો જોવી પડે છે
View Original Increase Font Decrease Font


કદી ને કદી, ક્યારે ને ક્યારે, જીવનમાં સહુ કોઈએ, કોઈની રાહ જોવી પડી છે

મેળવતા તો આ માનવદેહ, સહુ કોઈએ, જનમો-જનમની રાહ તો જોવી પડી છે

માઠો સમય સુધરવાને તો જીવનમાં, સહુ કોઈએ રાહ તો જોવી પડી છે

મોટી માંદગીના બિછાનેથી થાવા ઊભા, સહુ કોઈએ રાહ તો જોવી પડી છે

સવારે ઊઠી, જીવનમાં તો રાતની રાહ, સહુ કોઈએ જોવી પડી છે

જન્મ્યા જગમાં તો જે-જે, એક દિવસ, મરણની રાહ પણ જોવી પડે છે

થાયે પ્રવાસ જીવનમાં તો શરૂ, પ્રવાસના અંતની પણ રાહ જોવી પડે છે

જીવનમાં તો પાપીઓના પરિવર્તનની ભી રાહ તો જોવી પડે છે

સાગરમાં આવતી ઓટે પણ તો ભરતીની રાહ તો જોવી પડે છે

જીવનમાં પણ, પ્રભુદર્શનની રાહ સહુએ તો જોવી પડે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kadī nē kadī, kyārē nē kyārē, jīvanamāṁ sahu kōīē, kōīnī rāha jōvī paḍī chē

mēlavatā tō ā mānavadēha, sahu kōīē, janamō-janamanī rāha tō jōvī paḍī chē

māṭhō samaya sudharavānē tō jīvanamāṁ, sahu kōīē rāha tō jōvī paḍī chē

mōṭī māṁdagīnā bichānēthī thāvā ūbhā, sahu kōīē rāha tō jōvī paḍī chē

savārē ūṭhī, jīvanamāṁ tō rātanī rāha, sahu kōīē jōvī paḍī chē

janmyā jagamāṁ tō jē-jē, ēka divasa, maraṇanī rāha paṇa jōvī paḍē chē

thāyē pravāsa jīvanamāṁ tō śarū, pravāsanā aṁtanī paṇa rāha jōvī paḍē chē

jīvanamāṁ tō pāpīōnā parivartananī bhī rāha tō jōvī paḍē chē

sāgaramāṁ āvatī ōṭē paṇa tō bharatīnī rāha tō jōvī paḍē chē

jīvanamāṁ paṇa, prabhudarśananī rāha sahuē tō jōvī paḍē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2745 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...274327442745...Last