Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2760 | Date: 13-Sep-1990
થોડું અંતરમાં જ્યાં અંતર રહ્યું, અંતરમાં થોડું અંતર એ તો પાડી ગયું
Thōḍuṁ aṁtaramāṁ jyāṁ aṁtara rahyuṁ, aṁtaramāṁ thōḍuṁ aṁtara ē tō pāḍī gayuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2760 | Date: 13-Sep-1990

થોડું અંતરમાં જ્યાં અંતર રહ્યું, અંતરમાં થોડું અંતર એ તો પાડી ગયું

  No Audio

thōḍuṁ aṁtaramāṁ jyāṁ aṁtara rahyuṁ, aṁtaramāṁ thōḍuṁ aṁtara ē tō pāḍī gayuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-09-13 1990-09-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13749 થોડું અંતરમાં જ્યાં અંતર રહ્યું, અંતરમાં થોડું અંતર એ તો પાડી ગયું થોડું અંતરમાં જ્યાં અંતર રહ્યું, અંતરમાં થોડું અંતર એ તો પાડી ગયું

ના બોલવાનું તો જ્યાં બોલાઈ ગયું, ના કહેવાનું તો જ્યાં કહેવાઈ ગયું - અંતરમાં...

વર્તનમાં તો જ્યાં શંકાનું બીજ તો જડી ગયું, કાળજું એ તો કોરી ગયું - અંતરમાં...

મહેચ્છાઓની વચ્ચે જ્યાં કોઈ આવી ગયું, રસ્તા પ્રગતિના જ્યાં કોઈ રોકી ગયું - અંતરમાં...

સમજાવટ તો જ્યાં સમસ્યા ઊભી કરી ગયું, ના ઇલાજે સહન તો જ્યાં કરવું પડ્યું - અંતરમાં...

અપમાનની ચોટ હૈયું જ્યાં કોરી ગયું, સહનશીલતાની દોરી જ્યાં એ તોડી ગયું - અંતરમાં...

જિદમાં હૈયું જ્યાં સંકળાઈ ગયું, નિરાશામાં જ્યાં એ અટવાઈ ગયું - અંતરમાં...

સ્વાર્થમાં જ્યાં સ્વાર્થથી ટકરાઈ ગયું, ઉપાય ના જ્યાં એનું કાઢી શક્યું - અંતરમાં...

કોશિશોની કરામત તો જ્યાં તૂટી, પાયા મહેલના એ હચમચાવી ગયું - અંતરમાં...
View Original Increase Font Decrease Font


થોડું અંતરમાં જ્યાં અંતર રહ્યું, અંતરમાં થોડું અંતર એ તો પાડી ગયું

ના બોલવાનું તો જ્યાં બોલાઈ ગયું, ના કહેવાનું તો જ્યાં કહેવાઈ ગયું - અંતરમાં...

વર્તનમાં તો જ્યાં શંકાનું બીજ તો જડી ગયું, કાળજું એ તો કોરી ગયું - અંતરમાં...

મહેચ્છાઓની વચ્ચે જ્યાં કોઈ આવી ગયું, રસ્તા પ્રગતિના જ્યાં કોઈ રોકી ગયું - અંતરમાં...

સમજાવટ તો જ્યાં સમસ્યા ઊભી કરી ગયું, ના ઇલાજે સહન તો જ્યાં કરવું પડ્યું - અંતરમાં...

અપમાનની ચોટ હૈયું જ્યાં કોરી ગયું, સહનશીલતાની દોરી જ્યાં એ તોડી ગયું - અંતરમાં...

જિદમાં હૈયું જ્યાં સંકળાઈ ગયું, નિરાશામાં જ્યાં એ અટવાઈ ગયું - અંતરમાં...

સ્વાર્થમાં જ્યાં સ્વાર્થથી ટકરાઈ ગયું, ઉપાય ના જ્યાં એનું કાઢી શક્યું - અંતરમાં...

કોશિશોની કરામત તો જ્યાં તૂટી, પાયા મહેલના એ હચમચાવી ગયું - અંતરમાં...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thōḍuṁ aṁtaramāṁ jyāṁ aṁtara rahyuṁ, aṁtaramāṁ thōḍuṁ aṁtara ē tō pāḍī gayuṁ

nā bōlavānuṁ tō jyāṁ bōlāī gayuṁ, nā kahēvānuṁ tō jyāṁ kahēvāī gayuṁ - aṁtaramāṁ...

vartanamāṁ tō jyāṁ śaṁkānuṁ bīja tō jaḍī gayuṁ, kālajuṁ ē tō kōrī gayuṁ - aṁtaramāṁ...

mahēcchāōnī vaccē jyāṁ kōī āvī gayuṁ, rastā pragatinā jyāṁ kōī rōkī gayuṁ - aṁtaramāṁ...

samajāvaṭa tō jyāṁ samasyā ūbhī karī gayuṁ, nā ilājē sahana tō jyāṁ karavuṁ paḍyuṁ - aṁtaramāṁ...

apamānanī cōṭa haiyuṁ jyāṁ kōrī gayuṁ, sahanaśīlatānī dōrī jyāṁ ē tōḍī gayuṁ - aṁtaramāṁ...

jidamāṁ haiyuṁ jyāṁ saṁkalāī gayuṁ, nirāśāmāṁ jyāṁ ē aṭavāī gayuṁ - aṁtaramāṁ...

svārthamāṁ jyāṁ svārthathī ṭakarāī gayuṁ, upāya nā jyāṁ ēnuṁ kāḍhī śakyuṁ - aṁtaramāṁ...

kōśiśōnī karāmata tō jyāṁ tūṭī, pāyā mahēlanā ē hacamacāvī gayuṁ - aṁtaramāṁ...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2760 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...275827592760...Last