Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2759 | Date: 13-Sep-1990
માવડી રે માવડી, આવી નોરતાની રાતડી, ગરબે રમવાને વહેલાં વહેલાં આવજો
Māvaḍī rē māvaḍī, āvī nōratānī rātaḍī, garabē ramavānē vahēlāṁ vahēlāṁ āvajō

નવરાત્રિ (Navratri)

Hymn No. 2759 | Date: 13-Sep-1990

માવડી રે માવડી, આવી નોરતાની રાતડી, ગરબે રમવાને વહેલાં વહેલાં આવજો

  No Audio

māvaḍī rē māvaḍī, āvī nōratānī rātaḍī, garabē ramavānē vahēlāṁ vahēlāṁ āvajō

નવરાત્રિ (Navratri)

1990-09-13 1990-09-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13748 માવડી રે માવડી, આવી નોરતાની રાતડી, ગરબે રમવાને વહેલાં વહેલાં આવજો માવડી રે માવડી, આવી નોરતાની રાતડી, ગરબે રમવાને વહેલાં વહેલાં આવજો

પ્રેમ ભરી છે રાતડી, ઘેરાય ના જોજે આંખડી, ગરબે ઘૂમવાને વહેલાં વહેલાં આવજો

પડે સરખેસરખી તાળી, રંગત ત્યાં તો બહુ જામી, ગરબે આનંદ ઉલ્લાસ પથરાવજો

ઝણકાર પાયલની તો ગાજતી, રસ અનેરો ફેલાવતી, ગરબો અનેરો આજે જમાવજો

સુખદુઃખ ભુલાવતી, સાનભાન બધું ભુલાવતી, ગરબાની રંગત અનેરી રચાવજો

લાવજો સાથે પ્રેમની ગાંઠડી, કરજો એની તો લહાણી, ગરબે રમવાને વહેલાં વહેલાં આવજો

છે પ્રેમ નિતરતી તમારી આંખડી, જાગી તમારાથી પ્રીતડી, ગરબે વહેણ પ્રેમના વહેવરાવજો

પહેરજો પગે પાવડી, જોજો ખૂંચે ના પગમાં કાંકરી, ગરબે આનંદ-આનંદ ફેલાવજો
View Original Increase Font Decrease Font


માવડી રે માવડી, આવી નોરતાની રાતડી, ગરબે રમવાને વહેલાં વહેલાં આવજો

પ્રેમ ભરી છે રાતડી, ઘેરાય ના જોજે આંખડી, ગરબે ઘૂમવાને વહેલાં વહેલાં આવજો

પડે સરખેસરખી તાળી, રંગત ત્યાં તો બહુ જામી, ગરબે આનંદ ઉલ્લાસ પથરાવજો

ઝણકાર પાયલની તો ગાજતી, રસ અનેરો ફેલાવતી, ગરબો અનેરો આજે જમાવજો

સુખદુઃખ ભુલાવતી, સાનભાન બધું ભુલાવતી, ગરબાની રંગત અનેરી રચાવજો

લાવજો સાથે પ્રેમની ગાંઠડી, કરજો એની તો લહાણી, ગરબે રમવાને વહેલાં વહેલાં આવજો

છે પ્રેમ નિતરતી તમારી આંખડી, જાગી તમારાથી પ્રીતડી, ગરબે વહેણ પ્રેમના વહેવરાવજો

પહેરજો પગે પાવડી, જોજો ખૂંચે ના પગમાં કાંકરી, ગરબે આનંદ-આનંદ ફેલાવજો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

māvaḍī rē māvaḍī, āvī nōratānī rātaḍī, garabē ramavānē vahēlāṁ vahēlāṁ āvajō

prēma bharī chē rātaḍī, ghērāya nā jōjē āṁkhaḍī, garabē ghūmavānē vahēlāṁ vahēlāṁ āvajō

paḍē sarakhēsarakhī tālī, raṁgata tyāṁ tō bahu jāmī, garabē ānaṁda ullāsa patharāvajō

jhaṇakāra pāyalanī tō gājatī, rasa anērō phēlāvatī, garabō anērō ājē jamāvajō

sukhaduḥkha bhulāvatī, sānabhāna badhuṁ bhulāvatī, garabānī raṁgata anērī racāvajō

lāvajō sāthē prēmanī gāṁṭhaḍī, karajō ēnī tō lahāṇī, garabē ramavānē vahēlāṁ vahēlāṁ āvajō

chē prēma nitaratī tamārī āṁkhaḍī, jāgī tamārāthī prītaḍī, garabē vahēṇa prēmanā vahēvarāvajō

pahērajō pagē pāvaḍī, jōjō khūṁcē nā pagamāṁ kāṁkarī, garabē ānaṁda-ānaṁda phēlāvajō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2759 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...275827592760...Last