Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2769 | Date: 18-Sep-1990
રહેજો-રહેજો રે, રહેજો માવલડી મારી નજરમાં, વસજો મારા હૈયામાં
Rahējō-rahējō rē, rahējō māvalaḍī mārī najaramāṁ, vasajō mārā haiyāmāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 2769 | Date: 18-Sep-1990

રહેજો-રહેજો રે, રહેજો માવલડી મારી નજરમાં, વસજો મારા હૈયામાં

  Audio

rahējō-rahējō rē, rahējō māvalaḍī mārī najaramāṁ, vasajō mārā haiyāmāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-09-18 1990-09-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13758 રહેજો-રહેજો રે, રહેજો માવલડી મારી નજરમાં, વસજો મારા હૈયામાં રહેજો-રહેજો રે, રહેજો માવલડી મારી નજરમાં, વસજો મારા હૈયામાં

થાક્યા હશો તમે, ફરી-ફરીને તો જગમાં, કરજો વિરામ અમારા હૈયામાં

વરસાવીશ પ્રેમતણો વરસાદ રે, નહાજો રે માડી, એમાં આનંદમાં

ધરાવીશ તમને ભાવતણા ભોજન રે, આરોગજો તમે એને પ્યારમાં

દઈશ તમને મીઠા મુખવાસ રે, સ્વીકારજો તમે એને તો વહાલમાં

દઈશ તમને વહાલભર્યો ઢોલિયો રે, કરજો આરામ તમે આનંદમાં

છોડી ઝંઝટ જગની તો બધી રે, રહેજો તમે તો ત્યાં આનંદમાં

વિતાવશું સમય ત્યાં આપણે રે, આપણે તો આપણી વાતમાં
https://www.youtube.com/watch?v=ZqaEJa9cUss
View Original Increase Font Decrease Font


રહેજો-રહેજો રે, રહેજો માવલડી મારી નજરમાં, વસજો મારા હૈયામાં

થાક્યા હશો તમે, ફરી-ફરીને તો જગમાં, કરજો વિરામ અમારા હૈયામાં

વરસાવીશ પ્રેમતણો વરસાદ રે, નહાજો રે માડી, એમાં આનંદમાં

ધરાવીશ તમને ભાવતણા ભોજન રે, આરોગજો તમે એને પ્યારમાં

દઈશ તમને મીઠા મુખવાસ રે, સ્વીકારજો તમે એને તો વહાલમાં

દઈશ તમને વહાલભર્યો ઢોલિયો રે, કરજો આરામ તમે આનંદમાં

છોડી ઝંઝટ જગની તો બધી રે, રહેજો તમે તો ત્યાં આનંદમાં

વિતાવશું સમય ત્યાં આપણે રે, આપણે તો આપણી વાતમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahējō-rahējō rē, rahējō māvalaḍī mārī najaramāṁ, vasajō mārā haiyāmāṁ

thākyā haśō tamē, pharī-pharīnē tō jagamāṁ, karajō virāma amārā haiyāmāṁ

varasāvīśa prēmataṇō varasāda rē, nahājō rē māḍī, ēmāṁ ānaṁdamāṁ

dharāvīśa tamanē bhāvataṇā bhōjana rē, ārōgajō tamē ēnē pyāramāṁ

daīśa tamanē mīṭhā mukhavāsa rē, svīkārajō tamē ēnē tō vahālamāṁ

daīśa tamanē vahālabharyō ḍhōliyō rē, karajō ārāma tamē ānaṁdamāṁ

chōḍī jhaṁjhaṭa jaganī tō badhī rē, rahējō tamē tō tyāṁ ānaṁdamāṁ

vitāvaśuṁ samaya tyāṁ āpaṇē rē, āpaṇē tō āpaṇī vātamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2769 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...276727682769...Last