1990-09-27
1990-09-27
1990-09-27
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13783
છે જગ તો અરીસો રે, દેખાશો એમાં તો, તમે ને તમે
છે જગ તો અરીસો રે, દેખાશો એમાં તો, તમે ને તમે
નથી કાંઈ જુદા, પ્રભુ ને તમે, છો એ તો, તમે ને તમે
ઊછળે ભાવની ભરતી ને ઓટ રે, ઝીલો છો એ તમે ને તમે
છે પ્રભુ તો વસ્યો રે બધે, છો એમાં તો, તમે ને તમે
કરે છે કર્મો પ્રભુ બધામાં રહીને, કરો છો બધું તો, તમે ને તમે
છે જગમાં બધું આત્મ સ્વરૂપ રે, છો આત્મા તો, તમે ને તમે
ખીજાવો છો, કરો છો પ્રેમ બધાને રે, કરો છો એ તો, તમે ને તમે
જગાવો વેર ને કરો લીલા લહેર, કરો છો એ તો, તમે ને તમે
જાગે છે દયા ને કરો છો કર્મ રે, કરો છો એ તો, તમે ને તમે
આપો છો દર્શન એ તો તમે ને તમે, કરો છો દર્શન ભી તમે ને તમે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
છે જગ તો અરીસો રે, દેખાશો એમાં તો, તમે ને તમે
નથી કાંઈ જુદા, પ્રભુ ને તમે, છો એ તો, તમે ને તમે
ઊછળે ભાવની ભરતી ને ઓટ રે, ઝીલો છો એ તમે ને તમે
છે પ્રભુ તો વસ્યો રે બધે, છો એમાં તો, તમે ને તમે
કરે છે કર્મો પ્રભુ બધામાં રહીને, કરો છો બધું તો, તમે ને તમે
છે જગમાં બધું આત્મ સ્વરૂપ રે, છો આત્મા તો, તમે ને તમે
ખીજાવો છો, કરો છો પ્રેમ બધાને રે, કરો છો એ તો, તમે ને તમે
જગાવો વેર ને કરો લીલા લહેર, કરો છો એ તો, તમે ને તમે
જાગે છે દયા ને કરો છો કર્મ રે, કરો છો એ તો, તમે ને તમે
આપો છો દર્શન એ તો તમે ને તમે, કરો છો દર્શન ભી તમે ને તમે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
chē jaga tō arīsō rē, dēkhāśō ēmāṁ tō, tamē nē tamē
nathī kāṁī judā, prabhu nē tamē, chō ē tō, tamē nē tamē
ūchalē bhāvanī bharatī nē ōṭa rē, jhīlō chō ē tamē nē tamē
chē prabhu tō vasyō rē badhē, chō ēmāṁ tō, tamē nē tamē
karē chē karmō prabhu badhāmāṁ rahīnē, karō chō badhuṁ tō, tamē nē tamē
chē jagamāṁ badhuṁ ātma svarūpa rē, chō ātmā tō, tamē nē tamē
khījāvō chō, karō chō prēma badhānē rē, karō chō ē tō, tamē nē tamē
jagāvō vēra nē karō līlā lahēra, karō chō ē tō, tamē nē tamē
jāgē chē dayā nē karō chō karma rē, karō chō ē tō, tamē nē tamē
āpō chō darśana ē tō tamē nē tamē, karō chō darśana bhī tamē nē tamē
|