Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5893 | Date: 07-Aug-1995
છે મુસાફરી તો તારી, સમયની સાથેને સાથે, રહેજે તું એની સાથેને સાથે
Chē musāpharī tō tārī, samayanī sāthēnē sāthē, rahējē tuṁ ēnī sāthēnē sāthē

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 5893 | Date: 07-Aug-1995

છે મુસાફરી તો તારી, સમયની સાથેને સાથે, રહેજે તું એની સાથેને સાથે

  No Audio

chē musāpharī tō tārī, samayanī sāthēnē sāthē, rahējē tuṁ ēnī sāthēnē sāthē

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1995-08-07 1995-08-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1380 છે મુસાફરી તો તારી, સમયની સાથેને સાથે, રહેજે તું એની સાથેને સાથે છે મુસાફરી તો તારી, સમયની સાથેને સાથે, રહેજે તું એની સાથેને સાથે

દઈ જાશે એ હાથતાળી તને તો ક્યારે, જીવનમાં ના તને તો એ સમજાશે

કરવાનું છે જીવનમાં, કરીને નિર્ણય અમલમાં લાવજે, જોજે સમય ના છેતરી જાયે

પડી ગયો જ્યાં પાછળ તું સમયમાં, સમય તો આગળને આગળ ચાલ્યો જાશે

કદી લાગશે ને માનીશ તને તું સાચો, સમયની સાથે ના ચાલનારો, રહે છે પાછોને પાછો

વીત્યો સમય જે હાથમાંથી તારા, નથી પાછો એ આવવાનો, પ્રભુ પણ નથી એ દઈ શકવાનો

સમયની પાછળ રહી રહી, જીવનમાં પસ્તાવા વિના હાથમાં તું શું મેળવવાનો

સમયને સાથમાં લઈને, હાથમાં રાખી કરજે કાર્યો તું એવા, સમય રહી જાય એને જોતોને જોતો

સમય રાહ જોઈ રહ્યો છે એવા નરની, જે દઈ જાય જશ એને, કાઢે ના દોષ એનો

મેળવાશે ગયેંલું બધું જીવનમાં, મેળવાશે નહી જીવનમાં, સમય તો જે વીત્યો
View Original Increase Font Decrease Font


છે મુસાફરી તો તારી, સમયની સાથેને સાથે, રહેજે તું એની સાથેને સાથે

દઈ જાશે એ હાથતાળી તને તો ક્યારે, જીવનમાં ના તને તો એ સમજાશે

કરવાનું છે જીવનમાં, કરીને નિર્ણય અમલમાં લાવજે, જોજે સમય ના છેતરી જાયે

પડી ગયો જ્યાં પાછળ તું સમયમાં, સમય તો આગળને આગળ ચાલ્યો જાશે

કદી લાગશે ને માનીશ તને તું સાચો, સમયની સાથે ના ચાલનારો, રહે છે પાછોને પાછો

વીત્યો સમય જે હાથમાંથી તારા, નથી પાછો એ આવવાનો, પ્રભુ પણ નથી એ દઈ શકવાનો

સમયની પાછળ રહી રહી, જીવનમાં પસ્તાવા વિના હાથમાં તું શું મેળવવાનો

સમયને સાથમાં લઈને, હાથમાં રાખી કરજે કાર્યો તું એવા, સમય રહી જાય એને જોતોને જોતો

સમય રાહ જોઈ રહ્યો છે એવા નરની, જે દઈ જાય જશ એને, કાઢે ના દોષ એનો

મેળવાશે ગયેંલું બધું જીવનમાં, મેળવાશે નહી જીવનમાં, સમય તો જે વીત્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē musāpharī tō tārī, samayanī sāthēnē sāthē, rahējē tuṁ ēnī sāthēnē sāthē

daī jāśē ē hāthatālī tanē tō kyārē, jīvanamāṁ nā tanē tō ē samajāśē

karavānuṁ chē jīvanamāṁ, karīnē nirṇaya amalamāṁ lāvajē, jōjē samaya nā chētarī jāyē

paḍī gayō jyāṁ pāchala tuṁ samayamāṁ, samaya tō āgalanē āgala cālyō jāśē

kadī lāgaśē nē mānīśa tanē tuṁ sācō, samayanī sāthē nā cālanārō, rahē chē pāchōnē pāchō

vītyō samaya jē hāthamāṁthī tārā, nathī pāchō ē āvavānō, prabhu paṇa nathī ē daī śakavānō

samayanī pāchala rahī rahī, jīvanamāṁ pastāvā vinā hāthamāṁ tuṁ śuṁ mēlavavānō

samayanē sāthamāṁ laīnē, hāthamāṁ rākhī karajē kāryō tuṁ ēvā, samaya rahī jāya ēnē jōtōnē jōtō

samaya rāha jōī rahyō chē ēvā naranī, jē daī jāya jaśa ēnē, kāḍhē nā dōṣa ēnō

mēlavāśē gayēṁluṁ badhuṁ jīvanamāṁ, mēlavāśē nahī jīvanamāṁ, samaya tō jē vītyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5893 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...589058915892...Last