1990-10-10
1990-10-10
1990-10-10
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13808
રે મારા અંતરના અંતર્યામી રે, રે મારા ઘટ-ઘટના સ્વામી રે
રે મારા અંતરના અંતર્યામી રે, રે મારા ઘટ-ઘટના સ્વામી રે
લેજો હવે મને તો સંભાળી રે (2)
છો નિર્ગુણ ને નિરાકારી, બની સાકાર રહ્યા જગમાં વ્યાપી રે - લેજો...
છો તમે પૂર્ણ પ્રકાશી રે, છો તમે તો નિત્ય અવિનાશી રે - લેજો...
છો તમે રક્ષણકારી રે, છો તમે તો સદા હિતકારી રે - લેજો...
છો તમે કલ્યાણકારી રે, છો તમે તો પાવનકારી રે - લેજો...
છો તમે નિત્ય દયાળુ રે, છો તમે તો સદા કૃપાળુ રે - લેજો...
છો તમે સર્વવ્યાપી રે, છો તમે તો ત્રિકાળ વ્યાપી રે - લેજો...
છો તમે કરૂણાકારી રે, છો તમે તો તારણહારી રે - લેજો...
નથી કાંઈ તુજથી અજાણ્યું રે, રે મારા અંતરના અંતર્યામી રે - લેજો...
https://www.youtube.com/watch?v=ot5ZXQUU2yE
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
રે મારા અંતરના અંતર્યામી રે, રે મારા ઘટ-ઘટના સ્વામી રે
લેજો હવે મને તો સંભાળી રે (2)
છો નિર્ગુણ ને નિરાકારી, બની સાકાર રહ્યા જગમાં વ્યાપી રે - લેજો...
છો તમે પૂર્ણ પ્રકાશી રે, છો તમે તો નિત્ય અવિનાશી રે - લેજો...
છો તમે રક્ષણકારી રે, છો તમે તો સદા હિતકારી રે - લેજો...
છો તમે કલ્યાણકારી રે, છો તમે તો પાવનકારી રે - લેજો...
છો તમે નિત્ય દયાળુ રે, છો તમે તો સદા કૃપાળુ રે - લેજો...
છો તમે સર્વવ્યાપી રે, છો તમે તો ત્રિકાળ વ્યાપી રે - લેજો...
છો તમે કરૂણાકારી રે, છો તમે તો તારણહારી રે - લેજો...
નથી કાંઈ તુજથી અજાણ્યું રે, રે મારા અંતરના અંતર્યામી રે - લેજો...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
rē mārā aṁtaranā aṁtaryāmī rē, rē mārā ghaṭa-ghaṭanā svāmī rē
lējō havē manē tō saṁbhālī rē (2)
chō nirguṇa nē nirākārī, banī sākāra rahyā jagamāṁ vyāpī rē - lējō...
chō tamē pūrṇa prakāśī rē, chō tamē tō nitya avināśī rē - lējō...
chō tamē rakṣaṇakārī rē, chō tamē tō sadā hitakārī rē - lējō...
chō tamē kalyāṇakārī rē, chō tamē tō pāvanakārī rē - lējō...
chō tamē nitya dayālu rē, chō tamē tō sadā kr̥pālu rē - lējō...
chō tamē sarvavyāpī rē, chō tamē tō trikāla vyāpī rē - lējō...
chō tamē karūṇākārī rē, chō tamē tō tāraṇahārī rē - lējō...
nathī kāṁī tujathī ajāṇyuṁ rē, rē mārā aṁtaranā aṁtaryāmī rē - lējō...
રે મારા અંતરના અંતર્યામી રે, રે મારા ઘટ-ઘટના સ્વામી રેરે મારા અંતરના અંતર્યામી રે, રે મારા ઘટ-ઘટના સ્વામી રે
લેજો હવે મને તો સંભાળી રે (2)
છો નિર્ગુણ ને નિરાકારી, બની સાકાર રહ્યા જગમાં વ્યાપી રે - લેજો...
છો તમે પૂર્ણ પ્રકાશી રે, છો તમે તો નિત્ય અવિનાશી રે - લેજો...
છો તમે રક્ષણકારી રે, છો તમે તો સદા હિતકારી રે - લેજો...
છો તમે કલ્યાણકારી રે, છો તમે તો પાવનકારી રે - લેજો...
છો તમે નિત્ય દયાળુ રે, છો તમે તો સદા કૃપાળુ રે - લેજો...
છો તમે સર્વવ્યાપી રે, છો તમે તો ત્રિકાળ વ્યાપી રે - લેજો...
છો તમે કરૂણાકારી રે, છો તમે તો તારણહારી રે - લેજો...
નથી કાંઈ તુજથી અજાણ્યું રે, રે મારા અંતરના અંતર્યામી રે - લેજો...1990-10-10https://i.ytimg.com/vi/ot5ZXQUU2yE/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=ot5ZXQUU2yE
|