Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2896 | Date: 21-Nov-1990
છે અંતરની સફાઈ તારી એટલી રે પ્રભુ, મળશે ગોતતા ડાઘ, એમાં તો ક્યાંથી
Chē aṁtaranī saphāī tārī ēṭalī rē prabhu, malaśē gōtatā ḍāgha, ēmāṁ tō kyāṁthī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2896 | Date: 21-Nov-1990

છે અંતરની સફાઈ તારી એટલી રે પ્રભુ, મળશે ગોતતા ડાઘ, એમાં તો ક્યાંથી

  No Audio

chē aṁtaranī saphāī tārī ēṭalī rē prabhu, malaśē gōtatā ḍāgha, ēmāṁ tō kyāṁthī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-11-21 1990-11-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13884 છે અંતરની સફાઈ તારી એટલી રે પ્રભુ, મળશે ગોતતા ડાઘ, એમાં તો ક્યાંથી છે અંતરની સફાઈ તારી એટલી રે પ્રભુ, મળશે ગોતતા ડાઘ, એમાં તો ક્યાંથી

છે વિશાળતા તારા હૈયાની તો એટલી, સમાય ના એમાં, બનશે એવું તો ક્યાંથી

છે અંતરના ઊંડાણ તારા એટલા રે પ્રભુ, મપાય એ તો અમારાથી તો ક્યાંથી

છે પ્રેમની ધારા તારી, અવિરત વહેતી, અટકશે જગમાં એ તો ક્યાંથી

તારી બુદ્ધિના ચમકારા તો મળતા રહે જગમાં, બરોબરી એની તો થાશે રે ક્યાંથી

તારી આંખના તેજ તો છે એવા રે અનોખા, હૈયું વિંધ્યા વિના એ તો રહેશે રે ક્યાંથી

તારી સમજણની સૂઝ તો છે એવી અનોખી, તારી સૂઝમાં આવે ના કાંઈ, બનશે એવું રે ક્યાંથી

છે તારી શક્તિની ધારા એવી અમાપ રે, થાશે બરોબરી કોઈંની એનાથી તો ક્યાંથી

છે તું તો તેજતણો ભંડાર રે, તારા તેજની બહાર રહેશે રે કાંઈ તો ક્યાંથી

છે તું તો વિશુદ્ધિનો તો અવતાર રે પ્રભુ, તારા દર્શનની અશુદ્ધિ રહેશે રે ક્યાંથી
View Original Increase Font Decrease Font


છે અંતરની સફાઈ તારી એટલી રે પ્રભુ, મળશે ગોતતા ડાઘ, એમાં તો ક્યાંથી

છે વિશાળતા તારા હૈયાની તો એટલી, સમાય ના એમાં, બનશે એવું તો ક્યાંથી

છે અંતરના ઊંડાણ તારા એટલા રે પ્રભુ, મપાય એ તો અમારાથી તો ક્યાંથી

છે પ્રેમની ધારા તારી, અવિરત વહેતી, અટકશે જગમાં એ તો ક્યાંથી

તારી બુદ્ધિના ચમકારા તો મળતા રહે જગમાં, બરોબરી એની તો થાશે રે ક્યાંથી

તારી આંખના તેજ તો છે એવા રે અનોખા, હૈયું વિંધ્યા વિના એ તો રહેશે રે ક્યાંથી

તારી સમજણની સૂઝ તો છે એવી અનોખી, તારી સૂઝમાં આવે ના કાંઈ, બનશે એવું રે ક્યાંથી

છે તારી શક્તિની ધારા એવી અમાપ રે, થાશે બરોબરી કોઈંની એનાથી તો ક્યાંથી

છે તું તો તેજતણો ભંડાર રે, તારા તેજની બહાર રહેશે રે કાંઈ તો ક્યાંથી

છે તું તો વિશુદ્ધિનો તો અવતાર રે પ્રભુ, તારા દર્શનની અશુદ્ધિ રહેશે રે ક્યાંથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē aṁtaranī saphāī tārī ēṭalī rē prabhu, malaśē gōtatā ḍāgha, ēmāṁ tō kyāṁthī

chē viśālatā tārā haiyānī tō ēṭalī, samāya nā ēmāṁ, banaśē ēvuṁ tō kyāṁthī

chē aṁtaranā ūṁḍāṇa tārā ēṭalā rē prabhu, mapāya ē tō amārāthī tō kyāṁthī

chē prēmanī dhārā tārī, avirata vahētī, aṭakaśē jagamāṁ ē tō kyāṁthī

tārī buddhinā camakārā tō malatā rahē jagamāṁ, barōbarī ēnī tō thāśē rē kyāṁthī

tārī āṁkhanā tēja tō chē ēvā rē anōkhā, haiyuṁ viṁdhyā vinā ē tō rahēśē rē kyāṁthī

tārī samajaṇanī sūjha tō chē ēvī anōkhī, tārī sūjhamāṁ āvē nā kāṁī, banaśē ēvuṁ rē kyāṁthī

chē tārī śaktinī dhārā ēvī amāpa rē, thāśē barōbarī kōīṁnī ēnāthī tō kyāṁthī

chē tuṁ tō tējataṇō bhaṁḍāra rē, tārā tējanī bahāra rahēśē rē kāṁī tō kyāṁthī

chē tuṁ tō viśuddhinō tō avatāra rē prabhu, tārā darśananī aśuddhi rahēśē rē kyāṁthī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2896 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...289628972898...Last