Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2902 | Date: 26-Nov-1990
નથી કાંઈ જગમાં હું તો મહાન રે માડી, એકરાર એનો કરું છું
Nathī kāṁī jagamāṁ huṁ tō mahāna rē māḍī, ēkarāra ēnō karuṁ chuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2902 | Date: 26-Nov-1990

નથી કાંઈ જગમાં હું તો મહાન રે માડી, એકરાર એનો કરું છું

  No Audio

nathī kāṁī jagamāṁ huṁ tō mahāna rē māḍī, ēkarāra ēnō karuṁ chuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-11-26 1990-11-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13890 નથી કાંઈ જગમાં હું તો મહાન રે માડી, એકરાર એનો કરું છું નથી કાંઈ જગમાં હું તો મહાન રે માડી, એકરાર એનો કરું છું

પણ છું હું તો તારું ને તારું જ બિંદુ માડી, સ્વીકાર એનો કરું છું

અકળાતો જાઉં છું તારા દર્શન વિના રે માડી, પોકાર એનો કરું છું

ડૂબતો રહ્યો છું માયાના કાદવમાં રે માડી, ના ઇન્કાર એનો કરું છું

તારા દર્શન કાજે તલસતો રહું રે માડી, બેકરાર એમાં બન્યો છું

તોફાનોની તો ટક્કર ઝીલતો ઝીલતો રે માડી, બેસુમાર ઝીલતો રહ્યો છું

સાચી સમજ જાગી જ્યાં તારી હૈયે રે માડી, તરફદાર તારો બન્યો છું

તારી કૃપાનું બિંદુ પામીને રે માડી, જગમાં ઇજ્જતદાર બન્યો છું

તારી ભક્તિના ભાલા ગયા વીંધી હૈયું મારું રે માડી, ચોધાર આંસુ વહાવતો રહ્યો છું

નથી ઇલાજ કોઈ પાસે મારી રે માડી, અરજદાર તારો તો બન્યો છું
View Original Increase Font Decrease Font


નથી કાંઈ જગમાં હું તો મહાન રે માડી, એકરાર એનો કરું છું

પણ છું હું તો તારું ને તારું જ બિંદુ માડી, સ્વીકાર એનો કરું છું

અકળાતો જાઉં છું તારા દર્શન વિના રે માડી, પોકાર એનો કરું છું

ડૂબતો રહ્યો છું માયાના કાદવમાં રે માડી, ના ઇન્કાર એનો કરું છું

તારા દર્શન કાજે તલસતો રહું રે માડી, બેકરાર એમાં બન્યો છું

તોફાનોની તો ટક્કર ઝીલતો ઝીલતો રે માડી, બેસુમાર ઝીલતો રહ્યો છું

સાચી સમજ જાગી જ્યાં તારી હૈયે રે માડી, તરફદાર તારો બન્યો છું

તારી કૃપાનું બિંદુ પામીને રે માડી, જગમાં ઇજ્જતદાર બન્યો છું

તારી ભક્તિના ભાલા ગયા વીંધી હૈયું મારું રે માડી, ચોધાર આંસુ વહાવતો રહ્યો છું

નથી ઇલાજ કોઈ પાસે મારી રે માડી, અરજદાર તારો તો બન્યો છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī kāṁī jagamāṁ huṁ tō mahāna rē māḍī, ēkarāra ēnō karuṁ chuṁ

paṇa chuṁ huṁ tō tāruṁ nē tāruṁ ja biṁdu māḍī, svīkāra ēnō karuṁ chuṁ

akalātō jāuṁ chuṁ tārā darśana vinā rē māḍī, pōkāra ēnō karuṁ chuṁ

ḍūbatō rahyō chuṁ māyānā kādavamāṁ rē māḍī, nā inkāra ēnō karuṁ chuṁ

tārā darśana kājē talasatō rahuṁ rē māḍī, bēkarāra ēmāṁ banyō chuṁ

tōphānōnī tō ṭakkara jhīlatō jhīlatō rē māḍī, bēsumāra jhīlatō rahyō chuṁ

sācī samaja jāgī jyāṁ tārī haiyē rē māḍī, taraphadāra tārō banyō chuṁ

tārī kr̥pānuṁ biṁdu pāmīnē rē māḍī, jagamāṁ ijjatadāra banyō chuṁ

tārī bhaktinā bhālā gayā vīṁdhī haiyuṁ māruṁ rē māḍī, cōdhāra āṁsu vahāvatō rahyō chuṁ

nathī ilāja kōī pāsē mārī rē māḍī, arajadāra tārō tō banyō chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2902 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...290229032904...Last