Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2903 | Date: 26-Nov-1990
છે નશીલી વાતો તારી રે પ્રભુ, ચઢાવજે નશો તું એનો રે મને
Chē naśīlī vātō tārī rē prabhu, caḍhāvajē naśō tuṁ ēnō rē manē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 2903 | Date: 26-Nov-1990

છે નશીલી વાતો તારી રે પ્રભુ, ચઢાવજે નશો તું એનો રે મને

  Audio

chē naśīlī vātō tārī rē prabhu, caḍhāvajē naśō tuṁ ēnō rē manē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-11-26 1990-11-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13891 છે નશીલી વાતો તારી રે પ્રભુ, ચઢાવજે નશો તું એનો રે મને છે નશીલી વાતો તારી રે પ્રભુ, ચઢાવજે નશો તું એનો રે મને

બેસીશ ને રહીશ નશામાં તો તારા, રાખીશ નજર સામે મારી તો તને

ચડવા ના દેજે નશો મને તું માયાનો, રાખજે મુક્ત એનાથી તો મને

રહેજે નજર સામે તું તો મારી, મારી નજર સામે રહેવા દેજે તને

ભૂલું સાનભાન જગનું ને ખુદનું, ભૂલવા દેજે એમાં તો મને

ભૂલું ભલે હું બીજું બધું, જોજે ભૂલું ના જગમાં હું તો તને

પડતું નથી તો ચેન તારા વિના રે પ્રભુ, જગમાં તો મને

મારા ગણીને તને રે પ્રભુ, કહું છું જગમાં આ બધું તો તને

એકવાર નામ લઈને મારું રે પ્રભુ, પોકાર તું ભી તો મને

જ્યાં પોકાર કરું છું હું તો સદા, જગમાં નામ લઈ તારું તો તને
https://www.youtube.com/watch?v=5UYPBLcGvHw
View Original Increase Font Decrease Font


છે નશીલી વાતો તારી રે પ્રભુ, ચઢાવજે નશો તું એનો રે મને

બેસીશ ને રહીશ નશામાં તો તારા, રાખીશ નજર સામે મારી તો તને

ચડવા ના દેજે નશો મને તું માયાનો, રાખજે મુક્ત એનાથી તો મને

રહેજે નજર સામે તું તો મારી, મારી નજર સામે રહેવા દેજે તને

ભૂલું સાનભાન જગનું ને ખુદનું, ભૂલવા દેજે એમાં તો મને

ભૂલું ભલે હું બીજું બધું, જોજે ભૂલું ના જગમાં હું તો તને

પડતું નથી તો ચેન તારા વિના રે પ્રભુ, જગમાં તો મને

મારા ગણીને તને રે પ્રભુ, કહું છું જગમાં આ બધું તો તને

એકવાર નામ લઈને મારું રે પ્રભુ, પોકાર તું ભી તો મને

જ્યાં પોકાર કરું છું હું તો સદા, જગમાં નામ લઈ તારું તો તને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē naśīlī vātō tārī rē prabhu, caḍhāvajē naśō tuṁ ēnō rē manē

bēsīśa nē rahīśa naśāmāṁ tō tārā, rākhīśa najara sāmē mārī tō tanē

caḍavā nā dējē naśō manē tuṁ māyānō, rākhajē mukta ēnāthī tō manē

rahējē najara sāmē tuṁ tō mārī, mārī najara sāmē rahēvā dējē tanē

bhūluṁ sānabhāna jaganuṁ nē khudanuṁ, bhūlavā dējē ēmāṁ tō manē

bhūluṁ bhalē huṁ bījuṁ badhuṁ, jōjē bhūluṁ nā jagamāṁ huṁ tō tanē

paḍatuṁ nathī tō cēna tārā vinā rē prabhu, jagamāṁ tō manē

mārā gaṇīnē tanē rē prabhu, kahuṁ chuṁ jagamāṁ ā badhuṁ tō tanē

ēkavāra nāma laīnē māruṁ rē prabhu, pōkāra tuṁ bhī tō manē

jyāṁ pōkāra karuṁ chuṁ huṁ tō sadā, jagamāṁ nāma laī tāruṁ tō tanē
English Explanation: Increase Font Decrease Font


Your talks are intoxicating, oh God!

Let this intoxication engulf me, oh God!

I will remain and rest in your intoxication;

I will always Keep you in my sight.

Let not the craze of maya (illusion) engulf me;

Keep me free from that, oh God!

Please remain in front of my eyes, Oh God;

Please keep yourself in front of my eyes.

Let me forget the consciousness of this world and of myself;

Let me forget myself in it.

Let me forget everything else;

Please take care that I do not forget you.

I do not have any peace in this world without you, Oh God!

I have considered you as my own, Oh God;

I am telling you everything in this world.

One time take my name, Oh God and Call me out also, Oh God!

When I am calling you always oh God,

By taking your name in this world.
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2903 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...290229032904...Last