Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2906 | Date: 30-Nov-1990
એવો ધક્કો તું માર માડી (2), પડું સીધો તો તારા ચરણમાં
Ēvō dhakkō tuṁ māra māḍī (2), paḍuṁ sīdhō tō tārā caraṇamāṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2906 | Date: 30-Nov-1990

એવો ધક્કો તું માર માડી (2), પડું સીધો તો તારા ચરણમાં

  No Audio

ēvō dhakkō tuṁ māra māḍī (2), paḍuṁ sīdhō tō tārā caraṇamāṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1990-11-30 1990-11-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13894 એવો ધક્કો તું માર માડી (2), પડું સીધો તો તારા ચરણમાં એવો ધક્કો તું માર માડી (2), પડું સીધો તો તારા ચરણમાં

એવો નમ્ર બનાવ રે માડી (2), હરી અહં હૈયાનો બધો રે મારો

એવી ભક્તિમાં ડુબાડ રે માડી (2), નીકળું ના બહાર એમાંથી રે માડી

એવો લાયક બનાવ મને રે માડી (2), ઝીલી શકું કૃપા હું તો તારી

એનો નાશ કરાવ રે માડી (2), હૈયાના કામક્રોધ નો નાશ કરાવ

એવું સમજાવ રે માડી (2), જાગે હૈયામાં તો સાચી સમજ

એવું નિર્મળ મન કરાવ રે માડી (2), દેખાય સ્વરૂપ એમાં તો તારું

એવું ભાન ભુલાવ રે માડી (2), ભૂલું જગના સારા તો ભેદભાવ

એવું ધ્યાન ધરાવ રે માડી (2), નીરખી રહું મૂર્તિ સદા તો તારી

એવો વિશ્વાસ રખાવ રે માડી (2), હલે ના કોઈ સંજોગોમાં એ તો
View Original Increase Font Decrease Font


એવો ધક્કો તું માર માડી (2), પડું સીધો તો તારા ચરણમાં

એવો નમ્ર બનાવ રે માડી (2), હરી અહં હૈયાનો બધો રે મારો

એવી ભક્તિમાં ડુબાડ રે માડી (2), નીકળું ના બહાર એમાંથી રે માડી

એવો લાયક બનાવ મને રે માડી (2), ઝીલી શકું કૃપા હું તો તારી

એનો નાશ કરાવ રે માડી (2), હૈયાના કામક્રોધ નો નાશ કરાવ

એવું સમજાવ રે માડી (2), જાગે હૈયામાં તો સાચી સમજ

એવું નિર્મળ મન કરાવ રે માડી (2), દેખાય સ્વરૂપ એમાં તો તારું

એવું ભાન ભુલાવ રે માડી (2), ભૂલું જગના સારા તો ભેદભાવ

એવું ધ્યાન ધરાવ રે માડી (2), નીરખી રહું મૂર્તિ સદા તો તારી

એવો વિશ્વાસ રખાવ રે માડી (2), હલે ના કોઈ સંજોગોમાં એ તો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēvō dhakkō tuṁ māra māḍī (2), paḍuṁ sīdhō tō tārā caraṇamāṁ

ēvō namra banāva rē māḍī (2), harī ahaṁ haiyānō badhō rē mārō

ēvī bhaktimāṁ ḍubāḍa rē māḍī (2), nīkaluṁ nā bahāra ēmāṁthī rē māḍī

ēvō lāyaka banāva manē rē māḍī (2), jhīlī śakuṁ kr̥pā huṁ tō tārī

ēnō nāśa karāva rē māḍī (2), haiyānā kāmakrōdha nō nāśa karāva

ēvuṁ samajāva rē māḍī (2), jāgē haiyāmāṁ tō sācī samaja

ēvuṁ nirmala mana karāva rē māḍī (2), dēkhāya svarūpa ēmāṁ tō tāruṁ

ēvuṁ bhāna bhulāva rē māḍī (2), bhūluṁ jaganā sārā tō bhēdabhāva

ēvuṁ dhyāna dharāva rē māḍī (2), nīrakhī rahuṁ mūrti sadā tō tārī

ēvō viśvāsa rakhāva rē māḍī (2), halē nā kōī saṁjōgōmāṁ ē tō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2906 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...290529062907...Last