Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2910 | Date: 03-Dec-1990
હિંમતથી સંજોગોનો તું સામનો કર (2)
Hiṁmatathī saṁjōgōnō tuṁ sāmanō kara (2)

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2910 | Date: 03-Dec-1990

હિંમતથી સંજોગોનો તું સામનો કર (2)

  No Audio

hiṁmatathī saṁjōgōnō tuṁ sāmanō kara (2)

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-12-03 1990-12-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13898 હિંમતથી સંજોગોનો તું સામનો કર (2) હિંમતથી સંજોગોનો તું સામનો કર (2)

ખુદની તારી મનની શક્તિમાં તું શક્તિ ભર - હિંમતથી...

ધ્યેય તરફ વધજે આગળ, એક નજર એના પર કર - હિંમતથી...

ખૂટતી તારી ધીરજમાં તો તું ધીરજ ભર - હિંમતથી...

મળ્યું નથી, મેળવવું છે શું, એનો તું વિચાર કર - હિંમતથી...

વિશ્વાસે ડગમગતા ડગલાંને હવે તું સ્થિર કર - હિંમતથી...

સાચો પશ્ચાત્તાપ કરીને, ભૂલોનો તું એકરાર કર - હિંમતથી...

જગકલ્યાણ કાજે, હૈયામાં કલ્યાણની તું ભાવના ભર - હિંમતથી...

આવે તોફાન જીવનમાં, સામનાનો તું નિર્ધાર કર - હિંમતથી...

છે અંતિમ લક્ષ્ય તારું તો પ્રભુ, આ જીવનમાં એ પૂર્ણ કર - હિંમતથી...
View Original Increase Font Decrease Font


હિંમતથી સંજોગોનો તું સામનો કર (2)

ખુદની તારી મનની શક્તિમાં તું શક્તિ ભર - હિંમતથી...

ધ્યેય તરફ વધજે આગળ, એક નજર એના પર કર - હિંમતથી...

ખૂટતી તારી ધીરજમાં તો તું ધીરજ ભર - હિંમતથી...

મળ્યું નથી, મેળવવું છે શું, એનો તું વિચાર કર - હિંમતથી...

વિશ્વાસે ડગમગતા ડગલાંને હવે તું સ્થિર કર - હિંમતથી...

સાચો પશ્ચાત્તાપ કરીને, ભૂલોનો તું એકરાર કર - હિંમતથી...

જગકલ્યાણ કાજે, હૈયામાં કલ્યાણની તું ભાવના ભર - હિંમતથી...

આવે તોફાન જીવનમાં, સામનાનો તું નિર્ધાર કર - હિંમતથી...

છે અંતિમ લક્ષ્ય તારું તો પ્રભુ, આ જીવનમાં એ પૂર્ણ કર - હિંમતથી...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hiṁmatathī saṁjōgōnō tuṁ sāmanō kara (2)

khudanī tārī mananī śaktimāṁ tuṁ śakti bhara - hiṁmatathī...

dhyēya tarapha vadhajē āgala, ēka najara ēnā para kara - hiṁmatathī...

khūṭatī tārī dhīrajamāṁ tō tuṁ dhīraja bhara - hiṁmatathī...

malyuṁ nathī, mēlavavuṁ chē śuṁ, ēnō tuṁ vicāra kara - hiṁmatathī...

viśvāsē ḍagamagatā ḍagalāṁnē havē tuṁ sthira kara - hiṁmatathī...

sācō paścāttāpa karīnē, bhūlōnō tuṁ ēkarāra kara - hiṁmatathī...

jagakalyāṇa kājē, haiyāmāṁ kalyāṇanī tuṁ bhāvanā bhara - hiṁmatathī...

āvē tōphāna jīvanamāṁ, sāmanānō tuṁ nirdhāra kara - hiṁmatathī...

chē aṁtima lakṣya tāruṁ tō prabhu, ā jīvanamāṁ ē pūrṇa kara - hiṁmatathī...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2910 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...290829092910...Last