Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2911 | Date: 03-Dec-1990
તેજ તારા જીરવાતા નથી રે માડી, તેજ તારા જીરવાતા નથી
Tēja tārā jīravātā nathī rē māḍī, tēja tārā jīravātā nathī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2911 | Date: 03-Dec-1990

તેજ તારા જીરવાતા નથી રે માડી, તેજ તારા જીરવાતા નથી

  No Audio

tēja tārā jīravātā nathī rē māḍī, tēja tārā jīravātā nathī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-12-03 1990-12-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13899 તેજ તારા જીરવાતા નથી રે માડી, તેજ તારા જીરવાતા નથી તેજ તારા જીરવાતા નથી રે માડી, તેજ તારા જીરવાતા નથી

નજર તારી સામે માંડી છે માડી, માંડી મંડાતી નથી - તેજ...

ઉપકાર તારા જીવનમાં, ગણ્યા તો ગણાતા નથી - તેજ...

અમૂલ્ય તારી કૃપાના મૂલ્ય, જીવનમાં તો કરાતાં નથી - તેજ...

ઊંડાણ હૈયાના તો તારા, માપ્યા એ મપાતા નથી - તેજ...

ફેડવા ઉપકાર કેમ કરીને તારા, એ તો સમજાતું નથી - તેજ...

જગ જ્ઞાનમાં તો ગોથાં ખાધાં, જ્ઞાન તારા તો પચતા નથી - તેજ...

તારી માયાના પડળ, આંખ પરથી અમારા તો ઊતરતા નથી - તેજ...

ગુણલા ગાતા તારા રે માડી, ગાતા તો કદી ખૂટતા નથી - તેજ...

વીત્યો સમય તારી યાદોમાં, કેમ વીત્યો એ તો વરતાતો નથી - તેજ...

સમજ્યા વિના સમજ્યા, શું સમજ્યા એ તો સમજાતું નથી - તેજ...
View Original Increase Font Decrease Font


તેજ તારા જીરવાતા નથી રે માડી, તેજ તારા જીરવાતા નથી

નજર તારી સામે માંડી છે માડી, માંડી મંડાતી નથી - તેજ...

ઉપકાર તારા જીવનમાં, ગણ્યા તો ગણાતા નથી - તેજ...

અમૂલ્ય તારી કૃપાના મૂલ્ય, જીવનમાં તો કરાતાં નથી - તેજ...

ઊંડાણ હૈયાના તો તારા, માપ્યા એ મપાતા નથી - તેજ...

ફેડવા ઉપકાર કેમ કરીને તારા, એ તો સમજાતું નથી - તેજ...

જગ જ્ઞાનમાં તો ગોથાં ખાધાં, જ્ઞાન તારા તો પચતા નથી - તેજ...

તારી માયાના પડળ, આંખ પરથી અમારા તો ઊતરતા નથી - તેજ...

ગુણલા ગાતા તારા રે માડી, ગાતા તો કદી ખૂટતા નથી - તેજ...

વીત્યો સમય તારી યાદોમાં, કેમ વીત્યો એ તો વરતાતો નથી - તેજ...

સમજ્યા વિના સમજ્યા, શું સમજ્યા એ તો સમજાતું નથી - તેજ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tēja tārā jīravātā nathī rē māḍī, tēja tārā jīravātā nathī

najara tārī sāmē māṁḍī chē māḍī, māṁḍī maṁḍātī nathī - tēja...

upakāra tārā jīvanamāṁ, gaṇyā tō gaṇātā nathī - tēja...

amūlya tārī kr̥pānā mūlya, jīvanamāṁ tō karātāṁ nathī - tēja...

ūṁḍāṇa haiyānā tō tārā, māpyā ē mapātā nathī - tēja...

phēḍavā upakāra kēma karīnē tārā, ē tō samajātuṁ nathī - tēja...

jaga jñānamāṁ tō gōthāṁ khādhāṁ, jñāna tārā tō pacatā nathī - tēja...

tārī māyānā paḍala, āṁkha parathī amārā tō ūtaratā nathī - tēja...

guṇalā gātā tārā rē māḍī, gātā tō kadī khūṭatā nathī - tēja...

vītyō samaya tārī yādōmāṁ, kēma vītyō ē tō varatātō nathī - tēja...

samajyā vinā samajyā, śuṁ samajyā ē tō samajātuṁ nathī - tēja...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2911 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...291129122913...Last