Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2912 | Date: 03-Dec-1990
એકલો આવ્યો ને એકલો જાશે રે માનવ જગમાંથી તો તું
Ēkalō āvyō nē ēkalō jāśē rē mānava jagamāṁthī tō tuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2912 | Date: 03-Dec-1990

એકલો આવ્યો ને એકલો જાશે રે માનવ જગમાંથી તો તું

  No Audio

ēkalō āvyō nē ēkalō jāśē rē mānava jagamāṁthī tō tuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-12-03 1990-12-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13900 એકલો આવ્યો ને એકલો જાશે રે માનવ જગમાંથી તો તું એકલો આવ્યો ને એકલો જાશે રે માનવ જગમાંથી તો તું

જીવનમાં તો સંગાથ તોય કોઈ ને કોઈનો ગોતવો પડશે

ડગલે ડગલે સાથ તું ગોતે, વાતે વાતે તો તું હોંકારા માગે

છોડતા આ જગ, દેશે કોણ તને હોંકારા રે માનવ - એકલો...

અંતર તારું જો ડંખ્યા કરશે, સાચની છાપ કોઈની ખપે

વિશ્વાસ વિનાના વ્હાણ તો છે તારા રે માનવી - એકલો...

કોઈ ના તને સમજી શક્યું, ના અન્યને તું સમજી શક્યો

અજંપો હૈયાનો ના હટયો, સદા એ તો ખટક્યો રે માનવ - એકલો...

સમજી ના શક્યો તું તારા કર્મને કે પ્રભુને

સદા ઢોંગમાં ને ઢોંગમાં તું તો રાચતો રહ્યો રે માનવ - એકલો...

જાગ્યો નથી વિશ્વાસ તને તો તુજમાં, જાગશે વિશ્વાસ ક્યાંથી પ્રભુમાં

પાટલે પડેલી આ ખોડને તું પૂર, પ્રભુ બીજું સંભાળી લેશે રે માનવ - એકલો...
View Original Increase Font Decrease Font


એકલો આવ્યો ને એકલો જાશે રે માનવ જગમાંથી તો તું

જીવનમાં તો સંગાથ તોય કોઈ ને કોઈનો ગોતવો પડશે

ડગલે ડગલે સાથ તું ગોતે, વાતે વાતે તો તું હોંકારા માગે

છોડતા આ જગ, દેશે કોણ તને હોંકારા રે માનવ - એકલો...

અંતર તારું જો ડંખ્યા કરશે, સાચની છાપ કોઈની ખપે

વિશ્વાસ વિનાના વ્હાણ તો છે તારા રે માનવી - એકલો...

કોઈ ના તને સમજી શક્યું, ના અન્યને તું સમજી શક્યો

અજંપો હૈયાનો ના હટયો, સદા એ તો ખટક્યો રે માનવ - એકલો...

સમજી ના શક્યો તું તારા કર્મને કે પ્રભુને

સદા ઢોંગમાં ને ઢોંગમાં તું તો રાચતો રહ્યો રે માનવ - એકલો...

જાગ્યો નથી વિશ્વાસ તને તો તુજમાં, જાગશે વિશ્વાસ ક્યાંથી પ્રભુમાં

પાટલે પડેલી આ ખોડને તું પૂર, પ્રભુ બીજું સંભાળી લેશે રે માનવ - એકલો...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēkalō āvyō nē ēkalō jāśē rē mānava jagamāṁthī tō tuṁ

jīvanamāṁ tō saṁgātha tōya kōī nē kōīnō gōtavō paḍaśē

ḍagalē ḍagalē sātha tuṁ gōtē, vātē vātē tō tuṁ hōṁkārā māgē

chōḍatā ā jaga, dēśē kōṇa tanē hōṁkārā rē mānava - ēkalō...

aṁtara tāruṁ jō ḍaṁkhyā karaśē, sācanī chāpa kōīnī khapē

viśvāsa vinānā vhāṇa tō chē tārā rē mānavī - ēkalō...

kōī nā tanē samajī śakyuṁ, nā anyanē tuṁ samajī śakyō

ajaṁpō haiyānō nā haṭayō, sadā ē tō khaṭakyō rē mānava - ēkalō...

samajī nā śakyō tuṁ tārā karmanē kē prabhunē

sadā ḍhōṁgamāṁ nē ḍhōṁgamāṁ tuṁ tō rācatō rahyō rē mānava - ēkalō...

jāgyō nathī viśvāsa tanē tō tujamāṁ, jāgaśē viśvāsa kyāṁthī prabhumāṁ

pāṭalē paḍēlī ā khōḍanē tuṁ pūra, prabhu bījuṁ saṁbhālī lēśē rē mānava - ēkalō...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2912 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...291129122913...Last