Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2928 | Date: 10-Dec-1990
આવકારની કાર તો સહુને મીઠી લાગે રે
Āvakāranī kāra tō sahunē mīṭhī lāgē rē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2928 | Date: 10-Dec-1990

આવકારની કાર તો સહુને મીઠી લાગે રે

  No Audio

āvakāranī kāra tō sahunē mīṭhī lāgē rē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-12-10 1990-12-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13916 આવકારની કાર તો સહુને મીઠી લાગે રે આવકારની કાર તો સહુને મીઠી લાગે રે

સ્વીકારની કાર તો સહુને સદાય ગમે રે

સત્કારની કાર તો સહુને વ્હાલી લાગે રે

પુરસ્કારની કારથી તો હૈયું સહુનું ઊછળે રે

પુકારની સાચી કારથી તો પ્રભુ નજદીક આવે રે

સાકારની કાર તો સદા આંખને તો ગમે રે

નિરાકારની કારમાં બેસી, ધ્યાની તો ધ્યાન ધરે રે

આકારની કાર તો રૂપ જગમાં તો અનેક ધરે રે

તિરસ્કારની કાર તો જગમાં ના કોઈને ગમે રે

બેકારની કારમાં બેસવા ના કોઈ તૈયાર થાયે રે

વિકારની કારમાં બેસવાથી તો શોભા ઘટે રે

નમસ્કારની કાર તો સદા સહુને મીઠી લાગે રે
View Original Increase Font Decrease Font


આવકારની કાર તો સહુને મીઠી લાગે રે

સ્વીકારની કાર તો સહુને સદાય ગમે રે

સત્કારની કાર તો સહુને વ્હાલી લાગે રે

પુરસ્કારની કારથી તો હૈયું સહુનું ઊછળે રે

પુકારની સાચી કારથી તો પ્રભુ નજદીક આવે રે

સાકારની કાર તો સદા આંખને તો ગમે રે

નિરાકારની કારમાં બેસી, ધ્યાની તો ધ્યાન ધરે રે

આકારની કાર તો રૂપ જગમાં તો અનેક ધરે રે

તિરસ્કારની કાર તો જગમાં ના કોઈને ગમે રે

બેકારની કારમાં બેસવા ના કોઈ તૈયાર થાયે રે

વિકારની કારમાં બેસવાથી તો શોભા ઘટે રે

નમસ્કારની કાર તો સદા સહુને મીઠી લાગે રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvakāranī kāra tō sahunē mīṭhī lāgē rē

svīkāranī kāra tō sahunē sadāya gamē rē

satkāranī kāra tō sahunē vhālī lāgē rē

puraskāranī kārathī tō haiyuṁ sahunuṁ ūchalē rē

pukāranī sācī kārathī tō prabhu najadīka āvē rē

sākāranī kāra tō sadā āṁkhanē tō gamē rē

nirākāranī kāramāṁ bēsī, dhyānī tō dhyāna dharē rē

ākāranī kāra tō rūpa jagamāṁ tō anēka dharē rē

tiraskāranī kāra tō jagamāṁ nā kōīnē gamē rē

bēkāranī kāramāṁ bēsavā nā kōī taiyāra thāyē rē

vikāranī kāramāṁ bēsavāthī tō śōbhā ghaṭē rē

namaskāranī kāra tō sadā sahunē mīṭhī lāgē rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2928 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...292629272928...Last