Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2929 | Date: 11-Dec-1990
મૂંઝાય મનમાં તો તું જ્યારે, સૂઝે ના મારગ એમાં તો જ્યારે
Mūṁjhāya manamāṁ tō tuṁ jyārē, sūjhē nā māraga ēmāṁ tō jyārē

શરણાગતિ (Surrender)

Hymn No. 2929 | Date: 11-Dec-1990

મૂંઝાય મનમાં તો તું જ્યારે, સૂઝે ના મારગ એમાં તો જ્યારે

  No Audio

mūṁjhāya manamāṁ tō tuṁ jyārē, sūjhē nā māraga ēmāṁ tō jyārē

શરણાગતિ (Surrender)

1990-12-11 1990-12-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13917 મૂંઝાય મનમાં તો તું જ્યારે, સૂઝે ના મારગ એમાં તો જ્યારે મૂંઝાય મનમાં તો તું જ્યારે, સૂઝે ના મારગ એમાં તો જ્યારે

જોડીને ચિત્ત તારું તું પ્રભુ ચરણમાં, ભાર સોંપી દેજે એને ત્યારે

છે દાખલા તો જગમાં રે એવા, ના જાણતો હોય તો ગોતી લેજે

ઉપાડયા છે ભાર તો પ્રભુએ સહુના, વાત હૈયેથી આ સ્વીકારી લેજે

તૂટશે ને છૂટશે તાંતણા તો અહંના, હૈયેથી તો જ્યાં તારા

અનુભવશે ને મળશે નવજીવન ને નવસાગરનાં, સંચાર હૈયામાં તારા

જ્યાં જાશે તારા ચિત્ત ને મનની ધારા પહોંચી તો પ્રભુચરણમાં

જાશે બાળી એ તો પાપની ધારા તો તારા જીવનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


મૂંઝાય મનમાં તો તું જ્યારે, સૂઝે ના મારગ એમાં તો જ્યારે

જોડીને ચિત્ત તારું તું પ્રભુ ચરણમાં, ભાર સોંપી દેજે એને ત્યારે

છે દાખલા તો જગમાં રે એવા, ના જાણતો હોય તો ગોતી લેજે

ઉપાડયા છે ભાર તો પ્રભુએ સહુના, વાત હૈયેથી આ સ્વીકારી લેજે

તૂટશે ને છૂટશે તાંતણા તો અહંના, હૈયેથી તો જ્યાં તારા

અનુભવશે ને મળશે નવજીવન ને નવસાગરનાં, સંચાર હૈયામાં તારા

જ્યાં જાશે તારા ચિત્ત ને મનની ધારા પહોંચી તો પ્રભુચરણમાં

જાશે બાળી એ તો પાપની ધારા તો તારા જીવનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mūṁjhāya manamāṁ tō tuṁ jyārē, sūjhē nā māraga ēmāṁ tō jyārē

jōḍīnē citta tāruṁ tuṁ prabhu caraṇamāṁ, bhāra sōṁpī dējē ēnē tyārē

chē dākhalā tō jagamāṁ rē ēvā, nā jāṇatō hōya tō gōtī lējē

upāḍayā chē bhāra tō prabhuē sahunā, vāta haiyēthī ā svīkārī lējē

tūṭaśē nē chūṭaśē tāṁtaṇā tō ahaṁnā, haiyēthī tō jyāṁ tārā

anubhavaśē nē malaśē navajīvana nē navasāgaranāṁ, saṁcāra haiyāmāṁ tārā

jyāṁ jāśē tārā citta nē mananī dhārā pahōṁcī tō prabhucaraṇamāṁ

jāśē bālī ē tō pāpanī dhārā tō tārā jīvanamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2929 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...292929302931...Last