Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2966 | Date: 31-Dec-1990
થઈ નથી જનમો-જનમથી મુલાકાત તમારી રે પ્રભુ રે
Thaī nathī janamō-janamathī mulākāta tamārī rē prabhu rē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 2966 | Date: 31-Dec-1990

થઈ નથી જનમો-જનમથી મુલાકાત તમારી રે પ્રભુ રે

  No Audio

thaī nathī janamō-janamathī mulākāta tamārī rē prabhu rē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1990-12-31 1990-12-31 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13954 થઈ નથી જનમો-જનમથી મુલાકાત તમારી રે પ્રભુ રે થઈ નથી જનમો-જનમથી મુલાકાત તમારી રે પ્રભુ રે

ઓળખાણ તોય તમે થોડી રાખજો રે

છીએ અમે તમારાથી તો અજાણ રે, રહેશો ના તમે તો અજાણ રે

સાંભળતા રહ્યા તમારા ભજનોને, સાંભળતા રહ્યા તમારા વખાણ રે

નથી લાયક તો અમે, રહેશે મળી તમને એના તો પ્રમાણ રે

ગણો છો અમને તો તમારા, હૈયેથી ના અમને તો વિસારજો રે

રહ્યા છીએ અમે ભટકતા ને ભટકતા, યાદ થોડી તમારી તો આપજો રે

છે તમારે તો અનેક કામ, છે જવાને તમારે તો અનેક સ્થાન રે

છે તમારે તો અનેક બાળ, સહુને સંભાળવાની તો છે જંજાળ રે

જગાવી છે તમે જ્યાં તમારી યાદ, આપજો હવે તો ઓળખાણ રે
View Original Increase Font Decrease Font


થઈ નથી જનમો-જનમથી મુલાકાત તમારી રે પ્રભુ રે

ઓળખાણ તોય તમે થોડી રાખજો રે

છીએ અમે તમારાથી તો અજાણ રે, રહેશો ના તમે તો અજાણ રે

સાંભળતા રહ્યા તમારા ભજનોને, સાંભળતા રહ્યા તમારા વખાણ રે

નથી લાયક તો અમે, રહેશે મળી તમને એના તો પ્રમાણ રે

ગણો છો અમને તો તમારા, હૈયેથી ના અમને તો વિસારજો રે

રહ્યા છીએ અમે ભટકતા ને ભટકતા, યાદ થોડી તમારી તો આપજો રે

છે તમારે તો અનેક કામ, છે જવાને તમારે તો અનેક સ્થાન રે

છે તમારે તો અનેક બાળ, સહુને સંભાળવાની તો છે જંજાળ રે

જગાવી છે તમે જ્યાં તમારી યાદ, આપજો હવે તો ઓળખાણ રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thaī nathī janamō-janamathī mulākāta tamārī rē prabhu rē

ōlakhāṇa tōya tamē thōḍī rākhajō rē

chīē amē tamārāthī tō ajāṇa rē, rahēśō nā tamē tō ajāṇa rē

sāṁbhalatā rahyā tamārā bhajanōnē, sāṁbhalatā rahyā tamārā vakhāṇa rē

nathī lāyaka tō amē, rahēśē malī tamanē ēnā tō pramāṇa rē

gaṇō chō amanē tō tamārā, haiyēthī nā amanē tō visārajō rē

rahyā chīē amē bhaṭakatā nē bhaṭakatā, yāda thōḍī tamārī tō āpajō rē

chē tamārē tō anēka kāma, chē javānē tamārē tō anēka sthāna rē

chē tamārē tō anēka bāla, sahunē saṁbhālavānī tō chē jaṁjāla rē

jagāvī chē tamē jyāṁ tamārī yāda, āpajō havē tō ōlakhāṇa rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2966 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...296529662967...Last