Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2998 | Date: 17-Jan-1991
શું સુખમાં કે શું દુઃખમાં, રહે તને વળગી
Śuṁ sukhamāṁ kē śuṁ duḥkhamāṁ, rahē tanē valagī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2998 | Date: 17-Jan-1991

શું સુખમાં કે શું દુઃખમાં, રહે તને વળગી

  No Audio

śuṁ sukhamāṁ kē śuṁ duḥkhamāṁ, rahē tanē valagī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1991-01-17 1991-01-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13986 શું સુખમાં કે શું દુઃખમાં, રહે તને વળગી શું સુખમાં કે શું દુઃખમાં, રહે તને વળગી

રે માડી, ક્યાંથી એને તો તું શકીશ હડસેલી

ચિત્ત રાખી તુજ ચરણમાં, ચાલતાં જાય જો એ પડી

રે માડી, કરશે એને રે, તું તો ઊભી

જાય જગને તો જે વીસરી, તુજમાં રહે જગ તો જેનું સમાઈ

રે માડી, જગની માયા તો ક્યાંથી શકે એને રે બાંધી

સમજ્યું છે ને અનુભવ્યું છે જેણે, છે તું એક જ સાચી

રે માડી, સમજણમાં તો એની, આવી શકે ક્યાંથી રે ખામી

દીધું છે તારા નામને તો જેણે, રૂવે રૂવે રે બાંધી

રે માડી, સંભાળ લેવી તો એની, ક્યાંથી શકીશ તું ટાળી

સદ્દવિચારો ને સદ્દગુણોની તો ધારા, રહે જેમાં તો વહેતી

રે માડી, બની મજબૂર તું, દર્શન કાજે ના એને શકીશ ઊભો રાખી
View Original Increase Font Decrease Font


શું સુખમાં કે શું દુઃખમાં, રહે તને વળગી

રે માડી, ક્યાંથી એને તો તું શકીશ હડસેલી

ચિત્ત રાખી તુજ ચરણમાં, ચાલતાં જાય જો એ પડી

રે માડી, કરશે એને રે, તું તો ઊભી

જાય જગને તો જે વીસરી, તુજમાં રહે જગ તો જેનું સમાઈ

રે માડી, જગની માયા તો ક્યાંથી શકે એને રે બાંધી

સમજ્યું છે ને અનુભવ્યું છે જેણે, છે તું એક જ સાચી

રે માડી, સમજણમાં તો એની, આવી શકે ક્યાંથી રે ખામી

દીધું છે તારા નામને તો જેણે, રૂવે રૂવે રે બાંધી

રે માડી, સંભાળ લેવી તો એની, ક્યાંથી શકીશ તું ટાળી

સદ્દવિચારો ને સદ્દગુણોની તો ધારા, રહે જેમાં તો વહેતી

રે માડી, બની મજબૂર તું, દર્શન કાજે ના એને શકીશ ઊભો રાખી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śuṁ sukhamāṁ kē śuṁ duḥkhamāṁ, rahē tanē valagī

rē māḍī, kyāṁthī ēnē tō tuṁ śakīśa haḍasēlī

citta rākhī tuja caraṇamāṁ, cālatāṁ jāya jō ē paḍī

rē māḍī, karaśē ēnē rē, tuṁ tō ūbhī

jāya jaganē tō jē vīsarī, tujamāṁ rahē jaga tō jēnuṁ samāī

rē māḍī, jaganī māyā tō kyāṁthī śakē ēnē rē bāṁdhī

samajyuṁ chē nē anubhavyuṁ chē jēṇē, chē tuṁ ēka ja sācī

rē māḍī, samajaṇamāṁ tō ēnī, āvī śakē kyāṁthī rē khāmī

dīdhuṁ chē tārā nāmanē tō jēṇē, rūvē rūvē rē bāṁdhī

rē māḍī, saṁbhāla lēvī tō ēnī, kyāṁthī śakīśa tuṁ ṭālī

saddavicārō nē saddaguṇōnī tō dhārā, rahē jēmāṁ tō vahētī

rē māḍī, banī majabūra tuṁ, darśana kājē nā ēnē śakīśa ūbhō rākhī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2998 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...299829993000...Last