Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5916 | Date: 24-Aug-1995
વાંકાચૂંકા રે રસ્તા, ક્યારેક એ, ક્યાંક ને ક્યાંક તો જરૂર એ મળવાના
Vāṁkācūṁkā rē rastā, kyārēka ē, kyāṁka nē kyāṁka tō jarūra ē malavānā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5916 | Date: 24-Aug-1995

વાંકાચૂંકા રે રસ્તા, ક્યારેક એ, ક્યાંક ને ક્યાંક તો જરૂર એ મળવાના

  No Audio

vāṁkācūṁkā rē rastā, kyārēka ē, kyāṁka nē kyāṁka tō jarūra ē malavānā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-08-24 1995-08-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1403 વાંકાચૂંકા રે રસ્તા, ક્યારેક એ, ક્યાંક ને ક્યાંક તો જરૂર એ મળવાના વાંકાચૂંકા રે રસ્તા, ક્યારેક એ, ક્યાંક ને ક્યાંક તો જરૂર એ મળવાના

સીધા ને સીધા રે રસ્તા આગળ વધતા, ક્યાંક ને ક્યાંક એ તો ફંટાવાના

હરેક રસ્તાના હોય છે રે છેડા, ત્યાં સુધી જ એ તો પહોંચાડવાના

રસ્તાના છેડા હશે જો એ તારા છેડા, જલદી તો ત્યાં તમે પહોંચવાના

હશે ના જો એ છેડા તારા, રસ્તા વારેઘડીએ પડશે ત્યાં બદલવાના

અંત વિનાના રસ્તા ના હશે અંત વિનાના છેડા, થકવ્યા વિના નથી એ રહેવાના

તૈયારી સાથે પડશે રે ચાલવું, જરૂર નહીંતર એમાં તો થાકવાના

મંઝિલે મંઝિલે પડશે રસ્તા જુદા, મંઝિલ વિના રસ્તા શા કામના

આવે જે જે તકલીફો રસ્તામાં, પડશે કરવા એના એમાં તો સામના

રહ્યું અંતર કેટલું બાકી, કાપ્યો રસ્તો કેટલો, એના ઉપર મંડાવાના
View Original Increase Font Decrease Font


વાંકાચૂંકા રે રસ્તા, ક્યારેક એ, ક્યાંક ને ક્યાંક તો જરૂર એ મળવાના

સીધા ને સીધા રે રસ્તા આગળ વધતા, ક્યાંક ને ક્યાંક એ તો ફંટાવાના

હરેક રસ્તાના હોય છે રે છેડા, ત્યાં સુધી જ એ તો પહોંચાડવાના

રસ્તાના છેડા હશે જો એ તારા છેડા, જલદી તો ત્યાં તમે પહોંચવાના

હશે ના જો એ છેડા તારા, રસ્તા વારેઘડીએ પડશે ત્યાં બદલવાના

અંત વિનાના રસ્તા ના હશે અંત વિનાના છેડા, થકવ્યા વિના નથી એ રહેવાના

તૈયારી સાથે પડશે રે ચાલવું, જરૂર નહીંતર એમાં તો થાકવાના

મંઝિલે મંઝિલે પડશે રસ્તા જુદા, મંઝિલ વિના રસ્તા શા કામના

આવે જે જે તકલીફો રસ્તામાં, પડશે કરવા એના એમાં તો સામના

રહ્યું અંતર કેટલું બાકી, કાપ્યો રસ્તો કેટલો, એના ઉપર મંડાવાના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vāṁkācūṁkā rē rastā, kyārēka ē, kyāṁka nē kyāṁka tō jarūra ē malavānā

sīdhā nē sīdhā rē rastā āgala vadhatā, kyāṁka nē kyāṁka ē tō phaṁṭāvānā

harēka rastānā hōya chē rē chēḍā, tyāṁ sudhī ja ē tō pahōṁcāḍavānā

rastānā chēḍā haśē jō ē tārā chēḍā, jaladī tō tyāṁ tamē pahōṁcavānā

haśē nā jō ē chēḍā tārā, rastā vārēghaḍīē paḍaśē tyāṁ badalavānā

aṁta vinānā rastā nā haśē aṁta vinānā chēḍā, thakavyā vinā nathī ē rahēvānā

taiyārī sāthē paḍaśē rē cālavuṁ, jarūra nahīṁtara ēmāṁ tō thākavānā

maṁjhilē maṁjhilē paḍaśē rastā judā, maṁjhila vinā rastā śā kāmanā

āvē jē jē takalīphō rastāmāṁ, paḍaśē karavā ēnā ēmāṁ tō sāmanā

rahyuṁ aṁtara kēṭaluṁ bākī, kāpyō rastō kēṭalō, ēnā upara maṁḍāvānā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5916 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...591159125913...Last