Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3050 | Date: 15-Feb-1991
દગા, ના તું દગા વિના બીજું કાંઈ કરી શક્યો
Dagā, nā tuṁ dagā vinā bījuṁ kāṁī karī śakyō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3050 | Date: 15-Feb-1991

દગા, ના તું દગા વિના બીજું કાંઈ કરી શક્યો

  No Audio

dagā, nā tuṁ dagā vinā bījuṁ kāṁī karī śakyō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1991-02-15 1991-02-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14039 દગા, ના તું દગા વિના બીજું કાંઈ કરી શક્યો દગા, ના તું દગા વિના બીજું કાંઈ કરી શક્યો

અમારી ને અન્યની આંખમાં ધૂળ તું ઉડાડતો રહ્યો

લઈ વાત વાતમાં વિશ્વાસમાં, પીઠ પાછળ ખંજર ભોંક્તો ગયો

સાથના તો દઈને વાયદા, અધવચ્ચે ફસક્તો તું તો ગયો

આવે ના હાથમાં કાંઈ તો તારા, તોય તું આ કરતો રહ્યો

બન્યું ના તને વિશ્વાસ સાથે, ના એની સાથે વસી શક્યો

કિંમત ઘટાડીને ભી તો તારી, પ્રવૃત્તિ તારી આ કરતો રહ્યો

દીધા વાયદા તેં તો પ્રભુને, ના એ ભી તું પાળી શક્યો

ખોટી તારી આ વૃત્તિમાં, સદા બધું તું ગુમાવતો રહ્યો
View Original Increase Font Decrease Font


દગા, ના તું દગા વિના બીજું કાંઈ કરી શક્યો

અમારી ને અન્યની આંખમાં ધૂળ તું ઉડાડતો રહ્યો

લઈ વાત વાતમાં વિશ્વાસમાં, પીઠ પાછળ ખંજર ભોંક્તો ગયો

સાથના તો દઈને વાયદા, અધવચ્ચે ફસક્તો તું તો ગયો

આવે ના હાથમાં કાંઈ તો તારા, તોય તું આ કરતો રહ્યો

બન્યું ના તને વિશ્વાસ સાથે, ના એની સાથે વસી શક્યો

કિંમત ઘટાડીને ભી તો તારી, પ્રવૃત્તિ તારી આ કરતો રહ્યો

દીધા વાયદા તેં તો પ્રભુને, ના એ ભી તું પાળી શક્યો

ખોટી તારી આ વૃત્તિમાં, સદા બધું તું ગુમાવતો રહ્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dagā, nā tuṁ dagā vinā bījuṁ kāṁī karī śakyō

amārī nē anyanī āṁkhamāṁ dhūla tuṁ uḍāḍatō rahyō

laī vāta vātamāṁ viśvāsamāṁ, pīṭha pāchala khaṁjara bhōṁktō gayō

sāthanā tō daīnē vāyadā, adhavaccē phasaktō tuṁ tō gayō

āvē nā hāthamāṁ kāṁī tō tārā, tōya tuṁ ā karatō rahyō

banyuṁ nā tanē viśvāsa sāthē, nā ēnī sāthē vasī śakyō

kiṁmata ghaṭāḍīnē bhī tō tārī, pravr̥tti tārī ā karatō rahyō

dīdhā vāyadā tēṁ tō prabhunē, nā ē bhī tuṁ pālī śakyō

khōṭī tārī ā vr̥ttimāṁ, sadā badhuṁ tuṁ gumāvatō rahyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3050 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...304930503051...Last