Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3098 | Date: 18-Mar-1991
તારા દર્શનની આશામાં રે પ્રભુ, અમને તો જીવવા દે
Tārā darśananī āśāmāṁ rē prabhu, amanē tō jīvavā dē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 3098 | Date: 18-Mar-1991

તારા દર્શનની આશામાં રે પ્રભુ, અમને તો જીવવા દે

  No Audio

tārā darśananī āśāmāṁ rē prabhu, amanē tō jīvavā dē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1991-03-18 1991-03-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14087 તારા દર્શનની આશામાં રે પ્રભુ, અમને તો જીવવા દે તારા દર્શનની આશામાં રે પ્રભુ, અમને તો જીવવા દે

કરતો ના નિરાશ આ આશામાં, આશા એ તો ફળવા દે

કરીએ જ્યાં થોડા ભી યત્નો, યત્નો તો ના તૂટવા દે

કાં સમજાવજે તું અમને, કાં અનુભવે અમને સમજવા દે

છે શક્તિશાળી તું રે પ્રભુ, તારી શક્તિનું પાન તો કરવા દે

તારા સ્મરણમાં નિત્ય રહી, અવગુણોને તો ધોવા દે

માયાને તો હૈયેથી હટાવી, તારા ધ્યાનમાં નિત્ય રહેવા દે

સમય વીતતો રહ્યો છે રે પ્રભુ, સમયને તો સમજવા દે

પડશે મળવું જ્યાં તો તને, વહેલું હવે એને તો કરવા દે

આ આશામાં તો, વિશ્વાસે વિશ્વાસે, જીવન અમારું ઘડવા દે
View Original Increase Font Decrease Font


તારા દર્શનની આશામાં રે પ્રભુ, અમને તો જીવવા દે

કરતો ના નિરાશ આ આશામાં, આશા એ તો ફળવા દે

કરીએ જ્યાં થોડા ભી યત્નો, યત્નો તો ના તૂટવા દે

કાં સમજાવજે તું અમને, કાં અનુભવે અમને સમજવા દે

છે શક્તિશાળી તું રે પ્રભુ, તારી શક્તિનું પાન તો કરવા દે

તારા સ્મરણમાં નિત્ય રહી, અવગુણોને તો ધોવા દે

માયાને તો હૈયેથી હટાવી, તારા ધ્યાનમાં નિત્ય રહેવા દે

સમય વીતતો રહ્યો છે રે પ્રભુ, સમયને તો સમજવા દે

પડશે મળવું જ્યાં તો તને, વહેલું હવે એને તો કરવા દે

આ આશામાં તો, વિશ્વાસે વિશ્વાસે, જીવન અમારું ઘડવા દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā darśananī āśāmāṁ rē prabhu, amanē tō jīvavā dē

karatō nā nirāśa ā āśāmāṁ, āśā ē tō phalavā dē

karīē jyāṁ thōḍā bhī yatnō, yatnō tō nā tūṭavā dē

kāṁ samajāvajē tuṁ amanē, kāṁ anubhavē amanē samajavā dē

chē śaktiśālī tuṁ rē prabhu, tārī śaktinuṁ pāna tō karavā dē

tārā smaraṇamāṁ nitya rahī, avaguṇōnē tō dhōvā dē

māyānē tō haiyēthī haṭāvī, tārā dhyānamāṁ nitya rahēvā dē

samaya vītatō rahyō chē rē prabhu, samayanē tō samajavā dē

paḍaśē malavuṁ jyāṁ tō tanē, vahēluṁ havē ēnē tō karavā dē

ā āśāmāṁ tō, viśvāsē viśvāsē, jīvana amāruṁ ghaḍavā dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3098 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...309730983099...Last