Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3114 | Date: 28-Mar-1991
ભટકવામાંથી મન જ્યાં ભરાયું નથી, ભટક્યા વિના એ રહેવાનું નથી
Bhaṭakavāmāṁthī mana jyāṁ bharāyuṁ nathī, bhaṭakyā vinā ē rahēvānuṁ nathī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 3114 | Date: 28-Mar-1991

ભટકવામાંથી મન જ્યાં ભરાયું નથી, ભટક્યા વિના એ રહેવાનું નથી

  No Audio

bhaṭakavāmāṁthī mana jyāṁ bharāyuṁ nathī, bhaṭakyā vinā ē rahēvānuṁ nathī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1991-03-28 1991-03-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14103 ભટકવામાંથી મન જ્યાં ભરાયું નથી, ભટક્યા વિના એ રહેવાનું નથી ભટકવામાંથી મન જ્યાં ભરાયું નથી, ભટક્યા વિના એ રહેવાનું નથી

કરીશ કોશિશ જ્યાં ખોટી, બળવો પોકાર્યા વિના એ રહેવાનું નથી

ધીરજથી ના લઈશ કામ જો એમાં, એના વિના તો ચાલવાનું નથી

કોશિશો રહી બધી અધૂરી, પૂરી કોશિશ વિના તો ચાલવાનું નથી

રમીશ જ્યાં તું એના હાથમાં, હાથમાં તારા એ તો આવવાનું નથી

યત્નો અધવચ્ચે તો ના છોડતો, આળસ એમાં તો ચાલવાની નથી

છે જ્યાં એ તો તારું ને તારું, દુશ્મન એને તો બનાવવાના નથી

એને સાથમાં ને સાથમાં રાખી, ધ્યેય પર તો પ્હોંચાવાનું નથી

રહે જો એની રીતમાં અક્કડ, નમાવ્યા વિના એને તો ચાલવાનું નથી

પ્રભુ કાજે જ્યાં પ્રેમ જગાવીશ એમાં, કાર્ય અધૂરું તારું રહેવાનું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


ભટકવામાંથી મન જ્યાં ભરાયું નથી, ભટક્યા વિના એ રહેવાનું નથી

કરીશ કોશિશ જ્યાં ખોટી, બળવો પોકાર્યા વિના એ રહેવાનું નથી

ધીરજથી ના લઈશ કામ જો એમાં, એના વિના તો ચાલવાનું નથી

કોશિશો રહી બધી અધૂરી, પૂરી કોશિશ વિના તો ચાલવાનું નથી

રમીશ જ્યાં તું એના હાથમાં, હાથમાં તારા એ તો આવવાનું નથી

યત્નો અધવચ્ચે તો ના છોડતો, આળસ એમાં તો ચાલવાની નથી

છે જ્યાં એ તો તારું ને તારું, દુશ્મન એને તો બનાવવાના નથી

એને સાથમાં ને સાથમાં રાખી, ધ્યેય પર તો પ્હોંચાવાનું નથી

રહે જો એની રીતમાં અક્કડ, નમાવ્યા વિના એને તો ચાલવાનું નથી

પ્રભુ કાજે જ્યાં પ્રેમ જગાવીશ એમાં, કાર્ય અધૂરું તારું રહેવાનું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhaṭakavāmāṁthī mana jyāṁ bharāyuṁ nathī, bhaṭakyā vinā ē rahēvānuṁ nathī

karīśa kōśiśa jyāṁ khōṭī, balavō pōkāryā vinā ē rahēvānuṁ nathī

dhīrajathī nā laīśa kāma jō ēmāṁ, ēnā vinā tō cālavānuṁ nathī

kōśiśō rahī badhī adhūrī, pūrī kōśiśa vinā tō cālavānuṁ nathī

ramīśa jyāṁ tuṁ ēnā hāthamāṁ, hāthamāṁ tārā ē tō āvavānuṁ nathī

yatnō adhavaccē tō nā chōḍatō, ālasa ēmāṁ tō cālavānī nathī

chē jyāṁ ē tō tāruṁ nē tāruṁ, duśmana ēnē tō banāvavānā nathī

ēnē sāthamāṁ nē sāthamāṁ rākhī, dhyēya para tō phōṁcāvānuṁ nathī

rahē jō ēnī rītamāṁ akkaḍa, namāvyā vinā ēnē tō cālavānuṁ nathī

prabhu kājē jyāṁ prēma jagāvīśa ēmāṁ, kārya adhūruṁ tāruṁ rahēvānuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3114 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...311231133114...Last