Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3155 | Date: 16-Apr-1991
ના જાણી શક્યો, પ્રભુ જ્યાં તને, ના જાણી શક્યો હું તો મને
Nā jāṇī śakyō, prabhu jyāṁ tanē, nā jāṇī śakyō huṁ tō manē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 3155 | Date: 16-Apr-1991

ના જાણી શક્યો, પ્રભુ જ્યાં તને, ના જાણી શક્યો હું તો મને

  No Audio

nā jāṇī śakyō, prabhu jyāṁ tanē, nā jāṇī śakyō huṁ tō manē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1991-04-16 1991-04-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14144 ના જાણી શક્યો, પ્રભુ જ્યાં તને, ના જાણી શક્યો હું તો મને ના જાણી શક્યો, પ્રભુ જ્યાં તને, ના જાણી શક્યો હું તો મને

રહેવા છતાં, પાસે ને પાસે, ના મળી શક્યો હું તો તને

જાણી શક્યો કારણ હું તો દૂરીનું, ના દૂર કરી શક્યો હું તો એને

રહ્યો ફસાતો ને ફસાતો માયામાં, રહ્યો ફસાતો એમાં તો શાને

જીવનમાં ભી માનવજીવન તેં દીધું, પ્રભુ, તેં તો જ્યાં મને

આવી જગમાં, ના સમજી કે જાણી શક્યો હું તો તને

રાચી રહ્યો નબળાઈઓમાં, કરી ના શકયો, દૂર હું તો એને

છે પ્રકાશનો પુંજ તું તો જ્યાં, પ્રભુ, ભટકી રહ્યો અંધારે હું તો શાને

હર વિચારમાં ને હર આચારમાં, મધ્યમાં, રહ્યો મુક્તો હું તો મને

યાદ મારી ને મારી, ઘૂંટતો ગયો, ભૂલતો રહ્યો ત્યાં હું તો તને

દયાળુ તું નથી, કૃપાળુ તું નથી, પાડું છું બૂમ, હવે હું તો શાને
View Original Increase Font Decrease Font


ના જાણી શક્યો, પ્રભુ જ્યાં તને, ના જાણી શક્યો હું તો મને

રહેવા છતાં, પાસે ને પાસે, ના મળી શક્યો હું તો તને

જાણી શક્યો કારણ હું તો દૂરીનું, ના દૂર કરી શક્યો હું તો એને

રહ્યો ફસાતો ને ફસાતો માયામાં, રહ્યો ફસાતો એમાં તો શાને

જીવનમાં ભી માનવજીવન તેં દીધું, પ્રભુ, તેં તો જ્યાં મને

આવી જગમાં, ના સમજી કે જાણી શક્યો હું તો તને

રાચી રહ્યો નબળાઈઓમાં, કરી ના શકયો, દૂર હું તો એને

છે પ્રકાશનો પુંજ તું તો જ્યાં, પ્રભુ, ભટકી રહ્યો અંધારે હું તો શાને

હર વિચારમાં ને હર આચારમાં, મધ્યમાં, રહ્યો મુક્તો હું તો મને

યાદ મારી ને મારી, ઘૂંટતો ગયો, ભૂલતો રહ્યો ત્યાં હું તો તને

દયાળુ તું નથી, કૃપાળુ તું નથી, પાડું છું બૂમ, હવે હું તો શાને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā jāṇī śakyō, prabhu jyāṁ tanē, nā jāṇī śakyō huṁ tō manē

rahēvā chatāṁ, pāsē nē pāsē, nā malī śakyō huṁ tō tanē

jāṇī śakyō kāraṇa huṁ tō dūrīnuṁ, nā dūra karī śakyō huṁ tō ēnē

rahyō phasātō nē phasātō māyāmāṁ, rahyō phasātō ēmāṁ tō śānē

jīvanamāṁ bhī mānavajīvana tēṁ dīdhuṁ, prabhu, tēṁ tō jyāṁ manē

āvī jagamāṁ, nā samajī kē jāṇī śakyō huṁ tō tanē

rācī rahyō nabalāīōmāṁ, karī nā śakayō, dūra huṁ tō ēnē

chē prakāśanō puṁja tuṁ tō jyāṁ, prabhu, bhaṭakī rahyō aṁdhārē huṁ tō śānē

hara vicāramāṁ nē hara ācāramāṁ, madhyamāṁ, rahyō muktō huṁ tō manē

yāda mārī nē mārī, ghūṁṭatō gayō, bhūlatō rahyō tyāṁ huṁ tō tanē

dayālu tuṁ nathī, kr̥pālu tuṁ nathī, pāḍuṁ chuṁ būma, havē huṁ tō śānē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3155 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...315431553156...Last