Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3189 | Date: 08-May-1991
સુખશાંતિ જગમાં હૈયે તો સહુને સ્થાપો
Sukhaśāṁti jagamāṁ haiyē tō sahunē sthāpō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 3189 | Date: 08-May-1991

સુખશાંતિ જગમાં હૈયે તો સહુને સ્થાપો

  No Audio

sukhaśāṁti jagamāṁ haiyē tō sahunē sthāpō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1991-05-08 1991-05-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14178 સુખશાંતિ જગમાં હૈયે તો સહુને સ્થાપો સુખશાંતિ જગમાં હૈયે તો સહુને સ્થાપો

રે પ્રભુ, વસમા દિનને વિદાય જલદી આપો (2)

રાત પછી દિનને તો લાવો, દુઃખનો સૂરજ હવે ડુબાડો - રે પ્રભુ...

વેર ઝેરનાં બીજ હૈયેથી તો સદા હટાવો - રે પ્રભુ...

કુકર્મોના બીજ હૈયેથી તો સદા મિટાવો - રે પ્રભુ...

કરવા સદ્કર્મો તો જગમાં, પ્રેરણા તો સદા આપો - રે પ્રભુ...

કણેકણમાં ને અણુએ અણુમાં તને નીરખવા દૃષ્ટિ આપો - રે પ્રભુ...

ડગમગતા અમારા વિશ્વાસને, સ્થિરતા હવે તો આપો - રે પ્રભુ...

પંથ ભૂલેલા અમને, સાચો રાહ હવે તો બતલાવો - રે પ્રભુ...

યાદ તમારી હૈયે જગાવી એ યાદમાં અમને તો ડુબાડો - રે પ્રભુ...

અમ હૈયે તો સદા હવે, ધારા સંતોષની વહાવો - રે પ્રભુ...

મોહ, માયા ને મમતામાંથી, અમને દૂર સદા તો રાખો - રે પ્રભુ...
View Original Increase Font Decrease Font


સુખશાંતિ જગમાં હૈયે તો સહુને સ્થાપો

રે પ્રભુ, વસમા દિનને વિદાય જલદી આપો (2)

રાત પછી દિનને તો લાવો, દુઃખનો સૂરજ હવે ડુબાડો - રે પ્રભુ...

વેર ઝેરનાં બીજ હૈયેથી તો સદા હટાવો - રે પ્રભુ...

કુકર્મોના બીજ હૈયેથી તો સદા મિટાવો - રે પ્રભુ...

કરવા સદ્કર્મો તો જગમાં, પ્રેરણા તો સદા આપો - રે પ્રભુ...

કણેકણમાં ને અણુએ અણુમાં તને નીરખવા દૃષ્ટિ આપો - રે પ્રભુ...

ડગમગતા અમારા વિશ્વાસને, સ્થિરતા હવે તો આપો - રે પ્રભુ...

પંથ ભૂલેલા અમને, સાચો રાહ હવે તો બતલાવો - રે પ્રભુ...

યાદ તમારી હૈયે જગાવી એ યાદમાં અમને તો ડુબાડો - રે પ્રભુ...

અમ હૈયે તો સદા હવે, ધારા સંતોષની વહાવો - રે પ્રભુ...

મોહ, માયા ને મમતામાંથી, અમને દૂર સદા તો રાખો - રે પ્રભુ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sukhaśāṁti jagamāṁ haiyē tō sahunē sthāpō

rē prabhu, vasamā dinanē vidāya jaladī āpō (2)

rāta pachī dinanē tō lāvō, duḥkhanō sūraja havē ḍubāḍō - rē prabhu...

vēra jhēranāṁ bīja haiyēthī tō sadā haṭāvō - rē prabhu...

kukarmōnā bīja haiyēthī tō sadā miṭāvō - rē prabhu...

karavā sadkarmō tō jagamāṁ, prēraṇā tō sadā āpō - rē prabhu...

kaṇēkaṇamāṁ nē aṇuē aṇumāṁ tanē nīrakhavā dr̥ṣṭi āpō - rē prabhu...

ḍagamagatā amārā viśvāsanē, sthiratā havē tō āpō - rē prabhu...

paṁtha bhūlēlā amanē, sācō rāha havē tō batalāvō - rē prabhu...

yāda tamārī haiyē jagāvī ē yādamāṁ amanē tō ḍubāḍō - rē prabhu...

ama haiyē tō sadā havē, dhārā saṁtōṣanī vahāvō - rē prabhu...

mōha, māyā nē mamatāmāṁthī, amanē dūra sadā tō rākhō - rē prabhu...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3189 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...318731883189...Last