Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3190 | Date: 09-May-1991
આવતી જાય, આવતી જાય,વણઝાર વિચારોની તો આવતી જાય
Āvatī jāya, āvatī jāya,vaṇajhāra vicārōnī tō āvatī jāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 3190 | Date: 09-May-1991

આવતી જાય, આવતી જાય,વણઝાર વિચારોની તો આવતી જાય

  No Audio

āvatī jāya, āvatī jāya,vaṇajhāra vicārōnī tō āvatī jāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1991-05-09 1991-05-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14179 આવતી જાય, આવતી જાય,વણઝાર વિચારોની તો આવતી જાય આવતી જાય, આવતી જાય,વણઝાર વિચારોની તો આવતી જાય

એની ધારા તો વ્હેતી જાય, એક પછી એક એ તો આવતી જાય

થઈ શરૂ જ્યાં એ તો, ક્યાંને ક્યાં એ તો ખેંચી જાય - એક...

કદી મળે તાંતણાં તો એનાં કદી એનાં તાંતણા તો ના સંધાય - એક...

લાગે કદી આવી કાબૂમાં, કાબૂ બહાર ત્યાં એ તો ચાલી જાય - એક...

રહે એ તો બદલાતી ને બદલાતી, રૂપ એનાં એ બદલતી જાય - એક...

થઈ જાય જ્યાં એ તો શરૂ, અધવચ્ચે ભી એ તો છૂટી જાય - એક...

ના ચિત્તમાં કે મનમાં, ઓચિંતા એ તો ધસતી આવી જાય - એક...

કરે ઊભી એ તો ચિંતાઓ, ચિંતાઓ એને તો ખેંચી જાય - એક...

યત્નોએ વળે એ તો પ્રભુ તરફ, થાતા સ્થિર, ત્યાં એ તો ચીટકી જાય - એક...
View Original Increase Font Decrease Font


આવતી જાય, આવતી જાય,વણઝાર વિચારોની તો આવતી જાય

એની ધારા તો વ્હેતી જાય, એક પછી એક એ તો આવતી જાય

થઈ શરૂ જ્યાં એ તો, ક્યાંને ક્યાં એ તો ખેંચી જાય - એક...

કદી મળે તાંતણાં તો એનાં કદી એનાં તાંતણા તો ના સંધાય - એક...

લાગે કદી આવી કાબૂમાં, કાબૂ બહાર ત્યાં એ તો ચાલી જાય - એક...

રહે એ તો બદલાતી ને બદલાતી, રૂપ એનાં એ બદલતી જાય - એક...

થઈ જાય જ્યાં એ તો શરૂ, અધવચ્ચે ભી એ તો છૂટી જાય - એક...

ના ચિત્તમાં કે મનમાં, ઓચિંતા એ તો ધસતી આવી જાય - એક...

કરે ઊભી એ તો ચિંતાઓ, ચિંતાઓ એને તો ખેંચી જાય - એક...

યત્નોએ વળે એ તો પ્રભુ તરફ, થાતા સ્થિર, ત્યાં એ તો ચીટકી જાય - એક...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvatī jāya, āvatī jāya,vaṇajhāra vicārōnī tō āvatī jāya

ēnī dhārā tō vhētī jāya, ēka pachī ēka ē tō āvatī jāya

thaī śarū jyāṁ ē tō, kyāṁnē kyāṁ ē tō khēṁcī jāya - ēka...

kadī malē tāṁtaṇāṁ tō ēnāṁ kadī ēnāṁ tāṁtaṇā tō nā saṁdhāya - ēka...

lāgē kadī āvī kābūmāṁ, kābū bahāra tyāṁ ē tō cālī jāya - ēka...

rahē ē tō badalātī nē badalātī, rūpa ēnāṁ ē badalatī jāya - ēka...

thaī jāya jyāṁ ē tō śarū, adhavaccē bhī ē tō chūṭī jāya - ēka...

nā cittamāṁ kē manamāṁ, ōciṁtā ē tō dhasatī āvī jāya - ēka...

karē ūbhī ē tō ciṁtāō, ciṁtāō ēnē tō khēṁcī jāya - ēka...

yatnōē valē ē tō prabhu tarapha, thātā sthira, tyāṁ ē tō cīṭakī jāya - ēka...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3190 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...319031913192...Last