Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3199 | Date: 15-May-1991
રહ્યા આવતાને આવતા, ભરતીને ઓટ જીવનમાં, રહ્યા આવતાને આવતા
Rahyā āvatānē āvatā, bharatīnē ōṭa jīvanamāṁ, rahyā āvatānē āvatā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3199 | Date: 15-May-1991

રહ્યા આવતાને આવતા, ભરતીને ઓટ જીવનમાં, રહ્યા આવતાને આવતા

  No Audio

rahyā āvatānē āvatā, bharatīnē ōṭa jīvanamāṁ, rahyā āvatānē āvatā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1991-05-15 1991-05-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14188 રહ્યા આવતાને આવતા, ભરતીને ઓટ જીવનમાં, રહ્યા આવતાને આવતા રહ્યા આવતાને આવતા, ભરતીને ઓટ જીવનમાં, રહ્યા આવતાને આવતા

કદી સુખની તો ભરતી લાવ્યા, કદી દુઃખની ઓટમાં તો ડુબાડયા

કદી આનંદની ભરતી તો ઊછળી, કદી ઉદ્વેગની ઓટમાં તો તણાયા

કદી વેરઝેરની ભરતી તો ઉમટી, કદી ઇર્ષ્યાની ઓટમાં તો તણાયા

કદી પ્રેમની ભરતીના પૂરમાં રહ્યા, કદી ઉદાસીની ઓટમાં તો ખેંચાયા

કદી સુખદ સંજોગોની ભરતી આવી, કદી વિપરીત સંજોગોની ઓટમાં તણાયા

કદી લક્ષ્મીની ભરતી આવી, કદી ગરીબીની ઓટના તો દર્શન થયા

કદી ઉમંગની ભરતી તો જાગી, કદી નીરસતાની ઓટમાં તો તણાયા

કદી યાદની ભરતી તો જાગી, કદી વિસ્મૃતિની ઓટમાં તો તણાયા

કદી જાગૃતિની ભરતી તો આવી, કદી મોહની ઓટમાં તો તણાયા
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યા આવતાને આવતા, ભરતીને ઓટ જીવનમાં, રહ્યા આવતાને આવતા

કદી સુખની તો ભરતી લાવ્યા, કદી દુઃખની ઓટમાં તો ડુબાડયા

કદી આનંદની ભરતી તો ઊછળી, કદી ઉદ્વેગની ઓટમાં તો તણાયા

કદી વેરઝેરની ભરતી તો ઉમટી, કદી ઇર્ષ્યાની ઓટમાં તો તણાયા

કદી પ્રેમની ભરતીના પૂરમાં રહ્યા, કદી ઉદાસીની ઓટમાં તો ખેંચાયા

કદી સુખદ સંજોગોની ભરતી આવી, કદી વિપરીત સંજોગોની ઓટમાં તણાયા

કદી લક્ષ્મીની ભરતી આવી, કદી ગરીબીની ઓટના તો દર્શન થયા

કદી ઉમંગની ભરતી તો જાગી, કદી નીરસતાની ઓટમાં તો તણાયા

કદી યાદની ભરતી તો જાગી, કદી વિસ્મૃતિની ઓટમાં તો તણાયા

કદી જાગૃતિની ભરતી તો આવી, કદી મોહની ઓટમાં તો તણાયા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyā āvatānē āvatā, bharatīnē ōṭa jīvanamāṁ, rahyā āvatānē āvatā

kadī sukhanī tō bharatī lāvyā, kadī duḥkhanī ōṭamāṁ tō ḍubāḍayā

kadī ānaṁdanī bharatī tō ūchalī, kadī udvēganī ōṭamāṁ tō taṇāyā

kadī vērajhēranī bharatī tō umaṭī, kadī irṣyānī ōṭamāṁ tō taṇāyā

kadī prēmanī bharatīnā pūramāṁ rahyā, kadī udāsīnī ōṭamāṁ tō khēṁcāyā

kadī sukhada saṁjōgōnī bharatī āvī, kadī viparīta saṁjōgōnī ōṭamāṁ taṇāyā

kadī lakṣmīnī bharatī āvī, kadī garībīnī ōṭanā tō darśana thayā

kadī umaṁganī bharatī tō jāgī, kadī nīrasatānī ōṭamāṁ tō taṇāyā

kadī yādanī bharatī tō jāgī, kadī vismr̥tinī ōṭamāṁ tō taṇāyā

kadī jāgr̥tinī bharatī tō āvī, kadī mōhanī ōṭamāṁ tō taṇāyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3199 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...319932003201...Last