Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3200 | Date: 15-May-1991
મળ્યા નિકટથી જીવનમાં તો જેને, આવશે યાદ એ તો કદી ન કદી
Malyā nikaṭathī jīvanamāṁ tō jēnē, āvaśē yāda ē tō kadī na kadī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3200 | Date: 15-May-1991

મળ્યા નિકટથી જીવનમાં તો જેને, આવશે યાદ એ તો કદી ન કદી

  No Audio

malyā nikaṭathī jīvanamāṁ tō jēnē, āvaśē yāda ē tō kadī na kadī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1991-05-15 1991-05-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14189 મળ્યા નિકટથી જીવનમાં તો જેને, આવશે યાદ એ તો કદી ન કદી મળ્યા નિકટથી જીવનમાં તો જેને, આવશે યાદ એ તો કદી ન કદી

બનશે અઘરું, દેવી મિટાવી યાદ, મળ્યા એકવાર તો જેને હૈયેથી

છે લહાવો, જવું તો ડૂબી યાદમાં, ના મળી શક્યા જેને ઘણા સમયથી

જવાશે ભૂલી સંજોગોને અંતર, હશે યાદ હૈયામાં તો જેની ભરી ભરી

મળી જાય જીવનમાં તો જે ફરી, થઈ જાય યાદ ફરી એની તો ઊભી

વિયોગમાં ભી તો જીવનમાં, કરી જાય છે યાદો એની તો ઊભી

બને પ્રસંગો ઊભા એવા તો જીવનમાં, રાખે યાદો એની તો તાજી

પ્રસંગો સાથે એકરૂપ બન્યા, રહેશે આવતીને આવતી યાદો તો એની

યાદો વેરની ભી, છોડી જાશે યાદો એની તો જુદી ને જુદી

મળ્યા નિકટથી જીવનમાં તો જેને, આવશે યાદ એની તો કદી ન કદી
View Original Increase Font Decrease Font


મળ્યા નિકટથી જીવનમાં તો જેને, આવશે યાદ એ તો કદી ન કદી

બનશે અઘરું, દેવી મિટાવી યાદ, મળ્યા એકવાર તો જેને હૈયેથી

છે લહાવો, જવું તો ડૂબી યાદમાં, ના મળી શક્યા જેને ઘણા સમયથી

જવાશે ભૂલી સંજોગોને અંતર, હશે યાદ હૈયામાં તો જેની ભરી ભરી

મળી જાય જીવનમાં તો જે ફરી, થઈ જાય યાદ ફરી એની તો ઊભી

વિયોગમાં ભી તો જીવનમાં, કરી જાય છે યાદો એની તો ઊભી

બને પ્રસંગો ઊભા એવા તો જીવનમાં, રાખે યાદો એની તો તાજી

પ્રસંગો સાથે એકરૂપ બન્યા, રહેશે આવતીને આવતી યાદો તો એની

યાદો વેરની ભી, છોડી જાશે યાદો એની તો જુદી ને જુદી

મળ્યા નિકટથી જીવનમાં તો જેને, આવશે યાદ એની તો કદી ન કદી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malyā nikaṭathī jīvanamāṁ tō jēnē, āvaśē yāda ē tō kadī na kadī

banaśē agharuṁ, dēvī miṭāvī yāda, malyā ēkavāra tō jēnē haiyēthī

chē lahāvō, javuṁ tō ḍūbī yādamāṁ, nā malī śakyā jēnē ghaṇā samayathī

javāśē bhūlī saṁjōgōnē aṁtara, haśē yāda haiyāmāṁ tō jēnī bharī bharī

malī jāya jīvanamāṁ tō jē pharī, thaī jāya yāda pharī ēnī tō ūbhī

viyōgamāṁ bhī tō jīvanamāṁ, karī jāya chē yādō ēnī tō ūbhī

banē prasaṁgō ūbhā ēvā tō jīvanamāṁ, rākhē yādō ēnī tō tājī

prasaṁgō sāthē ēkarūpa banyā, rahēśē āvatīnē āvatī yādō tō ēnī

yādō vēranī bhī, chōḍī jāśē yādō ēnī tō judī nē judī

malyā nikaṭathī jīvanamāṁ tō jēnē, āvaśē yāda ēnī tō kadī na kadī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3200 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...319932003201...Last