Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3220 | Date: 30-May-1991
પહોંચાડે ના જે મંઝિલ પર, એ સાધના નથી, કાં સાધના પૂરી થઈ નથી
Pahōṁcāḍē nā jē maṁjhila para, ē sādhanā nathī, kāṁ sādhanā pūrī thaī nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3220 | Date: 30-May-1991

પહોંચાડે ના જે મંઝિલ પર, એ સાધના નથી, કાં સાધના પૂરી થઈ નથી

  No Audio

pahōṁcāḍē nā jē maṁjhila para, ē sādhanā nathī, kāṁ sādhanā pūrī thaī nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-05-30 1991-05-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14209 પહોંચાડે ના જે મંઝિલ પર, એ સાધના નથી, કાં સાધના પૂરી થઈ નથી પહોંચાડે ના જે મંઝિલ પર, એ સાધના નથી, કાં સાધના પૂરી થઈ નથી

વેરનો અગ્નિ રહે જલતો જ્યાં હૈયે, ત્યાં પ્યાર નથી, ત્યાં પ્યાર નથી

નમ્ર બનવામાં નડતર ઊભું કરે, અહં વિના બીજું એ કાંઈ નથી, બીજું એ કાંઈ નથી

જે ભાન દે હૈયું પીગળાવી, કાં એમાં સત્ય હશે, કાં એ નાટક વિના બીજું કાંઈ નથી

હોય પાસે, તોય મેળવવા વધુ ઇચ્છા જાગે, લાલસા વિના બીજું એ કાંઈ નથી

રાતદિવસ કરે ચિંતા જગમાં સહુની, પ્રભુ વિના બીજું એ તો કાંઈ નથી

સહી નુકસાન, દઈ શકે જે બીજાને, ઉદાર દિલ વિના બીજું એ તો કાંઈ નથી

જોઈ ના ભૂલો અન્યની, અપનાવે જે બધાને, વિશાળતા વિના બીજું એ તો કાંઈ નથી
View Original Increase Font Decrease Font


પહોંચાડે ના જે મંઝિલ પર, એ સાધના નથી, કાં સાધના પૂરી થઈ નથી

વેરનો અગ્નિ રહે જલતો જ્યાં હૈયે, ત્યાં પ્યાર નથી, ત્યાં પ્યાર નથી

નમ્ર બનવામાં નડતર ઊભું કરે, અહં વિના બીજું એ કાંઈ નથી, બીજું એ કાંઈ નથી

જે ભાન દે હૈયું પીગળાવી, કાં એમાં સત્ય હશે, કાં એ નાટક વિના બીજું કાંઈ નથી

હોય પાસે, તોય મેળવવા વધુ ઇચ્છા જાગે, લાલસા વિના બીજું એ કાંઈ નથી

રાતદિવસ કરે ચિંતા જગમાં સહુની, પ્રભુ વિના બીજું એ તો કાંઈ નથી

સહી નુકસાન, દઈ શકે જે બીજાને, ઉદાર દિલ વિના બીજું એ તો કાંઈ નથી

જોઈ ના ભૂલો અન્યની, અપનાવે જે બધાને, વિશાળતા વિના બીજું એ તો કાંઈ નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pahōṁcāḍē nā jē maṁjhila para, ē sādhanā nathī, kāṁ sādhanā pūrī thaī nathī

vēranō agni rahē jalatō jyāṁ haiyē, tyāṁ pyāra nathī, tyāṁ pyāra nathī

namra banavāmāṁ naḍatara ūbhuṁ karē, ahaṁ vinā bījuṁ ē kāṁī nathī, bījuṁ ē kāṁī nathī

jē bhāna dē haiyuṁ pīgalāvī, kāṁ ēmāṁ satya haśē, kāṁ ē nāṭaka vinā bījuṁ kāṁī nathī

hōya pāsē, tōya mēlavavā vadhu icchā jāgē, lālasā vinā bījuṁ ē kāṁī nathī

rātadivasa karē ciṁtā jagamāṁ sahunī, prabhu vinā bījuṁ ē tō kāṁī nathī

sahī nukasāna, daī śakē jē bījānē, udāra dila vinā bījuṁ ē tō kāṁī nathī

jōī nā bhūlō anyanī, apanāvē jē badhānē, viśālatā vinā bījuṁ ē tō kāṁī nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3220 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...322032213222...Last