Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3232 | Date: 06-Jun-1991
ભળતી ચીજો ને ભળતી વાતો તો જે કરે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે
Bhalatī cījō nē bhalatī vātō tō jē karē, viśvāsa ēnā para tō kēma rahē

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

Hymn No. 3232 | Date: 06-Jun-1991

ભળતી ચીજો ને ભળતી વાતો તો જે કરે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે

  No Audio

bhalatī cījō nē bhalatī vātō tō jē karē, viśvāsa ēnā para tō kēma rahē

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

1991-06-06 1991-06-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14221 ભળતી ચીજો ને ભળતી વાતો તો જે કરે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે ભળતી ચીજો ને ભળતી વાતો તો જે કરે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે

કહે કાંઈ ને જીવનમાં તો જે જુદું કરતો રહે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે

ખોટી ડંફાસ, ને મોટી વાતો જે કરતો રહે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે

જવું હોય જેણે પશ્ચિમ, દક્ષિણ દેખાડતો રહે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે

શૂરવીરતાની વાતો કરે, અણી વખતે માટી પગો રહે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે

શબ્દે શબ્દે જીવનમાં તો જે ફરતો રહે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે

ક્ષણમાં તો શાંત રહે ને ક્ષણમાં તો જે ઉકળી ઉઠે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે

જીવનભર તો જે સત્ય સામે આંખ આડા કાન કરે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે

જીવનભર તો જે ખોટું કરતો ને બોલતો રહે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે

સમયસર ને સમય પર તો જે કાંઈ ના કરે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે
View Original Increase Font Decrease Font


ભળતી ચીજો ને ભળતી વાતો તો જે કરે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે

કહે કાંઈ ને જીવનમાં તો જે જુદું કરતો રહે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે

ખોટી ડંફાસ, ને મોટી વાતો જે કરતો રહે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે

જવું હોય જેણે પશ્ચિમ, દક્ષિણ દેખાડતો રહે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે

શૂરવીરતાની વાતો કરે, અણી વખતે માટી પગો રહે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે

શબ્દે શબ્દે જીવનમાં તો જે ફરતો રહે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે

ક્ષણમાં તો શાંત રહે ને ક્ષણમાં તો જે ઉકળી ઉઠે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે

જીવનભર તો જે સત્ય સામે આંખ આડા કાન કરે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે

જીવનભર તો જે ખોટું કરતો ને બોલતો રહે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે

સમયસર ને સમય પર તો જે કાંઈ ના કરે, વિશ્વાસ એના પર તો કેમ રહે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhalatī cījō nē bhalatī vātō tō jē karē, viśvāsa ēnā para tō kēma rahē

kahē kāṁī nē jīvanamāṁ tō jē juduṁ karatō rahē, viśvāsa ēnā para tō kēma rahē

khōṭī ḍaṁphāsa, nē mōṭī vātō jē karatō rahē, viśvāsa ēnā para tō kēma rahē

javuṁ hōya jēṇē paścima, dakṣiṇa dēkhāḍatō rahē, viśvāsa ēnā para tō kēma rahē

śūravīratānī vātō karē, aṇī vakhatē māṭī pagō rahē, viśvāsa ēnā para tō kēma rahē

śabdē śabdē jīvanamāṁ tō jē pharatō rahē, viśvāsa ēnā para tō kēma rahē

kṣaṇamāṁ tō śāṁta rahē nē kṣaṇamāṁ tō jē ukalī uṭhē, viśvāsa ēnā para tō kēma rahē

jīvanabhara tō jē satya sāmē āṁkha āḍā kāna karē, viśvāsa ēnā para tō kēma rahē

jīvanabhara tō jē khōṭuṁ karatō nē bōlatō rahē, viśvāsa ēnā para tō kēma rahē

samayasara nē samaya para tō jē kāṁī nā karē, viśvāsa ēnā para tō kēma rahē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3232 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...323232333234...Last